Làm Menu Gỗ. Menu Khắc Laser, Menu Đóng Gáy Óc

Xu hướng hiện nay các nhà hàng thích lựa chọn làm menu gỗ được khắc laser hoặc đục thêm lỗ, với phương pháp này nó sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm như tính chất không thấm nước, chắc chắn, sang trọng, tạo sự khác biệt cho từng món ăn trong nhà hàng.

.

làm menu gỗ

Tùy mỗi loại vân làm bìa menu mà công nghệ khắc laser phải phù hợp. Nhìn chung là phải nổi bật trên bìa menu, vân gỗ sáng thì khắc laser đậm, vân gỗ tối thì khắc laser trắng, vân gỗ vàng cam thì có thể lựa chọn công nghệ khắc sao cho phù hợp.

Làm Menu gỗ đóng gáy lò xo:

Phương pháp này bạn phải kết hợp với giấy để sử dụng cho ruột bằng lá nhựa, ruột bằng giấy(giấy couche 300gsm, giấy bồi, giấy kraft, giấy mỹ thuật), ruột bằng giấy nhựa, ruột bằng nhựa PVC (giống thẻ nhựa ATM), còn phần gỗ sẽ sử dụng cho trên gáy của menu khi đóng, phương pháp đóng gáy menu gỗ sử dụng lò xo đóng thẳng vào trong phần da bọc gỗ.

làm menu gỗ

Làm Menu gỗ đóng gáy còng:

Làm Menu gỗ sử dụng còng đang rất phổ biến, khi các trang sử dụng ruột bằng giấy(giấy couche 300gsm, giấy bồi, giấy kraft, giấy mỹ thuật), ruột bằng giấy nhựa, ruột bằng nhựa PVC (giống thẻ nhựa ATM). In menu gỗ đóng gáy còng là sử dụng các loại còng 3 lỗ, còng 4 lỗ, còng 6 lỗ, còng 8 lỗ kích thước to nhỏ tùy thuộc vào số lượng của tờ giấy. Còng sẽ được đóng trực tiếp vào bìa gỗ. Bạn có thể tháo còng ra một cách dễ dàng chỉ bằng một các gạt nhẹ. Vô cùng tiện lợi để làm menu thay giá.

làm menu gỗ

Những quy cách làm menu gỗ:

Có nhiều rất nhiều quy cách làm menu gỗ. Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, đó cơ bản là những loại menu chính mà khách hàng thường hay có nhu cầu in menu nhà hàng, và phần lớn những yêu cầu từ khách hàng vẫn thường hay là các phương pháp đóng gáy menu gỗ được sử dụng nhất. Những cách đóng gáy thực đơn gỗ ít được sử dụng khác, nếu bạn có nhu cầu hãy LIÊN HỆ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn kỹ hơn.