In catalogue bìa cứng –  In catalogue chất lượng đảm bảo độ bền và giá in

Nếu bạn đang có nhu cầu trong việc in catalogue, thì vấn đề chung cho việc in catalogue luôn là đảm bảo về chất lượng và có giá in hợp lý. Về chất lượng và độ bền của quyển in thì với in catalogue bìa cứng sẽ luôn tạo cho bạn được cảm giác chắc chắn, và có nhiều sự lựa chọn khác nhau, đa dạng về hình thức. Có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng lựa chọn in catalogue. Vậy nên có những sự lựa chọn nào sẽ phù hợp với nhu cầu in hiện tại của bạn?

In catalogue bìa cứng đẹp mắt

Hình thức đóng cuốn cho quyển in catalogue

Đối với in catalogue bìa cứng, việc đóng cuốn sẽ trở nên dễ dàng hơn trong việc tăng thêm độ sang trọng cho quyển in. Sử dụng chất liệu bìa bồi carton sẽ tạo nên độ chắc chắn cho catalogue một cách được đảm bảo. Đối với việc sử dụng chất liệu dày cứng cho bìa quyển catalogue thì những hình thức như đóng cuốn mở phẳng, đóng còng, đóng lò xo,… sẽ là những lựa chọn thông dụng cho in catalogue.

Đặc biệt, nếu bạn muốn có một quyển catologue cao cấp thì bạn nên chọn kiểu đóng còng thay vì các loại khác.

In catalogue bìa cứng tạo sự thu hút riêng biệt

Với quyển catologue đóng còng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trong việc thay đổi nội dung trong quyển catalogue, cập nhật sản phẩm mới

Đầu tiên, những dòng chất liệu giấy in tạp chí sẽ là những sự lựa chọn ưu tiên từ giá cả đến chất lượng của sản phẩm. Với những dòng giấy in tạp chí ví dụ như: Couches hay Briston,…. Là những dòng giấy tiêu biểu cho in tạp chí. Kết hợp với công nghệ thành phẩm cán màng sẽ tạo nên độ đẹp mắt về màu sắc hình ảnh lẫn bộ bền cho bề mặt giấy cao hơn.

Ngoài ra, ở in catalogue bìa cứng còn nhiều những hình thức đóng cuốn khác nhau.

In catalogue bìa cứng đóng kim
In catalogue bìa cứng đóng còng
Hình thức đóng lò xo chó in catalogue bìa cứng

Lựa chọn cho in catalogue lấy nhanh, catalogue giá rẻ hợp lý

Đối với việc in catalogue lấy ngay thì việc in nhanh kỹ thuật số chính là sự lựa chọn hàng đầu cho in catalogue. Với in nhanh, vẫn có thể cho bạn được đa dạng thành phẩm khác nhau, đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Song đó, với việc in nhanh bạn còn có thể giải quyết được vấn đề in số lượng ít, từ đó có thể đa dạng cho nhu cầu in nhanh hơn.

In catalogue bìa cứng tạo sự thu hút riêng biệt

Với những sự lựa chọn khác nhau, sẽ có những giá cả về sản phẩm catalogue khác nhau, nhưng chất lượng về sản phẩm luôn là thứ được đảm bào hàng đầu. Từ màu sắc, hình ảnh, đến độ bền của sản phẩm sẽ đảm bảo cho bạn được sự hài lòng tốt nhất. Ngoài ra, ở in catalogue bền và đẹp thì dòng chất liệu giấy nhựa cũng là một sự lựa chọn đẳng cấp và mới mẻ.

Dòng giấy nhựa plastic paper mới từ nhà cung cấp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho việc bảo vệ độ bền của quyển in và chất lương cũng như nâng cao thêm sự thẩm mỹ và đẳng cấp của sản phẩm. Nhưng vẫn sẽ đảm bảo được về màu sắc và độ bám dính của mực in.

Địa chỉ in catalogue bìa cứng chất lượng tại tphcm

Với công nghệ in nhanh kỹ thuật số, địa chỉ in ấn uy tín đảm bảo về chất lượng ở tphcm, in nhanh Kprint luôn cung cấp cho bạn được đa dạng sự lựa chọn khác nhau về nhiều mức giá in khác nhau, phù hợp hơn với nhu cầu in ấn của bạn. Với việc đa dạng về mặt thành phẩm cho giấy bìa cứng, bìa bồi carton, và hình thức đóng cuốn đẹp mắt và đảm bảo được độ bền và chất lượng. Sẽ cho bạn được những sự lựa chọn và sản phẩm hoàn hảo đúng theo nhu cầu của mình.

Và khi bạn có nhu cầu, hay những thắc mắc cần tư vấn về in ấn, hãy liên hệ ngay với Kprint để được hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé.