In Menu Giấy Xé Không Rách – In Menu Chất Liệu Bền Cực Cao Cho Nhu Cầu Sử Dụng Lâu Dài Của Bạn

Giấy nhựa có nhiều ưu điểm để in menu. Giấy nhựa tăng thêm thẩm mỹ và tạo sự khác biệt hơn cho menu của bạn. Quyển in menu nhựa sẽ giúp cho khách hàng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp riêng biệt cho nhà hàng của bạn.

Lựa chọn chất liệu cho in menu

  • Sử dụng menu có độ bền cao giúp bạn tránh được hư hỏng do nước, bị rách, gãy góc,… Tiết kiệm được chi phí khi phải thay đi thay lại mỗi lần hư hao. In menu giấy xé không rách có thể đáp ứng hoàn toàn nỗi lo về giấy.
  • Chất liệu giấy nhựa cho in menu bao gồm nhiều dòng giấy khác nhau. Có thể kể đến: plastic paper, trong suốt, trong mờ. Dòng giấy đặc biệt chuyên sử dụng cho menu nhà hàng, quán ăn như giấy Eco. Với dòng chất liệu này sẽ có thể giúp cho bạn có thể chống thấm được cả dầu mỡ. Từ đó có thể giúp cho quyển menu của bạn có thể trở nên bền đẹp lâu hơn.

 

Với hình thức đóng cuốn cho menu giấy nhựa như đóng còng, đóng lò xo, đóng ốc được xem như là 3 hình thức đặc trưng nhất cho chất liệu in menu giấy xé không rách này.

Menu nhựa đóng còng

Sử dụng menu tờ rời giấy nhựa là hình thức có thể nói đơn giản nhất về thiết kế, chỉ cần một tờ giấy nhựa vuông hay hình chữ nhật, bằng việc kết hợp những hình ảnh món ăn đẹp mắc, nội dung rõ ràng và phối màu sắc thu hút thì bạn có thể tạo nên tờ menu áp dụng cho việc kinh doanh một cách cực hiệu quả, ngoài ra menu tờ rời hình thức kẹp gỗ được xem như một hình thức riêng biệt cho menu tờ rời tăng nên một đẳng cấp sang trọng hơn cho menu nhà hàng của bạn, và hình thức này cũng rất được ưa chuộng sử dụng làm menu tiệc cưới chẳng hạn.

in menu giấy xé không rách

 

in menu giấy xé không rách
Menu giấy nhựa ECO chống thấm dầu mỡ cực tốt

Lựa chọn địa chỉ in giấy nhựa, in menu giấy xé không rách tạo

In menu giấy xé không rách với chất liệu giấy nhựa là in menu thông dụng nhất hiện nay. Tại in nhanh Kprint bạn có thể in menu nhựa với nhiều hình thức khác nhau như đóng cuốn, tờ rời,… Đảm bảo nhu cầu: in menu lấy nhanh, in menu bền, in menu nhựa, in menu số lượng ít,… Kprint sẽ giải đáp thắc mắc trong việc chọn chất liệu giấy nhựa cho in menu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất nhé.