In thẻ thành viên VIP bằng chất liệu nhựa PVC cho nhu cầu phát triển việc kinh doanh của bạn

Thẻ nhựa PVC hiện nay đang được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau, và chúng cũng là một trong những nguyên tố có thể góp phần cho việc phát triển kinh doanh của bạn. Việc in thẻ thành viên VIP bằng chất liệu nhựa PVC sẽ cho bạn những hiệu quả không ngờ trong việc kinh doanh của mình. Bạn có thể sử dụng nhiều lựa chọn khác nhau cho việc tạo thêm dấu ấn cho thẻ nhựa để tạo thêm ấn tượng cho thương hiệu.

In thẻ nhựa. in thẻ thành viên VIP lấy nhanh tphcm

In thẻ thành viên VIP nhằm mục đích gì?

Để phục vụ cho nhu cầu phát triển việc kinh doanh của bạn thêm tốt hơn thì việc chiều lòng khách hàng của mình phải là việc quan trọng nhất mà bạn cần hướng đến. Vì thế, việc in thẻ thành viên VIP sẽ nhằm mục đích giữ khách hàng, và thu hút khách hàng mới bằng những ưu đãi đối với thành viên của bạn.

Ngoài ra việc in thẻ thành viên VIP còn là một loại tiếp thị rất hiệu quả, phục vụ rất tốt trong marketing, với những ưu đãi mà bạn đưa ra để thu hút thành viên, từ đó sẽ tạo thêm cho bạn nguồn khách hàng mới có tiềm năng gắn bó với bạn.

Tiếp đến, có thể nói in thẻ thành viên bằng chất liệu nhựa thể này cũng sẽ tạo nên được uy tín và chất lượng cho thương hiệu của bạn, với loại chất liệu nhựa PVC, bạn có thể sử dụng tiết kiệm hơn cho việc thay vì phải thay đổi đi đổi lại nhiều lần với chất liệu giấy thông thường, bảo quản cũng sẽ được bền lâu hơn.

Sẽ có hiệu quả như thể nào cho việc in thẻ thành viên VIP?

In thẻ thành viên VIP sẽ là một phương pháp hỗ trợ cực lớn cho việc marketing và việc kinh doanh của bạn. Đầu tiên có thể nói đến việc bạn có thể duy trì được khách hàng lâu dài, với nhiều hạn mức và loại thành viên khác nhau, sẽ giúp cho việc khách hàng hiện tại của bạn có thể gắn bó lâu dài với bạn hơn. Ngoài ra, việc này còn có thể thu hút được nguồn khách hàng mới và từ đó bạn có thể biến họ trở thành nguồn khách hàng lâu dài cùa mình.

In thẻ thành viên sẽ góp phần trong việc tạo mối quan hệ dài lâu với khách hàng

Với những nguồn khách hàng mà bạn có thể tiếp cận được, bạn sẽ thấy rõ được nguồn kinh doanh của bạn tốt hơn hằng ngày, và tạo cho bạn nguồn khách hàng lâu dài đồng nghĩa với việc sẽ giúp doanh thu của bạn có thể ổn định hơn, và phát tiển hơn.

Bằng những lợi ích đó thì việc in thẻ thành viên VIP cho khách hàng của bạn là một điều hoàn toàn hợp lý để đầu tư vào nó, và còn những tiện lợi hơn nữa từ chất liệu thẻ nhựa mang lại như có thể sử dụng bền lâu hơn, bảo quản dễ dàng không sợ thấm nước, và vẻ bề ngoài bắt mắt sẽ tạo thêm sự chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Thẻ nhựa thành viên có bề ngoài đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng chú ý hơn

Những thiết kế, những lưu ý để tạo nên thẻ thành viên, thẻ VIP ấn tượng

Với kích thước chuẩn card thông thường 8.6 x 5.4 cm bạn có thể thỏa thích thiết kế với nó hoặc có những đột phá hơn về kích thước tạo sự khác biệt, nhưng vì đây là thẻ thành viên nên hãy thiết kế một kích thước vừa phải, có thể để vừa trong ví, bóp nam, hay túi xách,….Kích thước quá to sẽ tạo nên sự bất tiện khi sử dụng.

Nên lựa chọn kích thước cho thẻ nhựa một cách hợp lý để tạo sự tiện lợi

Bạn có thể làm được rất nhiều thứ trên chiếc thẻ nhựa này để tạo thêm cho thương hiệu bạn 1 điểm nhấn, sự ấn tượng hơn chẳng hạn như:

  • In số nhảy, tên nhảy trên thẻ để tạo nên sự khác biệt cho mỗi thành viên
  • Ép kim, ép hoa văn lên các loại thẻ khác nhau để có thể phân biệt từng loại thẻ khác nhau như: thẻ thành viên thường, thẻ VIP, V-VIP,…. Ngoài ra, những chi tiết hoa văn còn tạo thêm điểm nhấn đặc sắc cho thẻ của bạn
  • In dữ liệu biến đổi như các mã vạch, mã QR,… để có thể sử dụng thẻ dễ dàng hơn, có thể mở chương trình tích điểm, và tránh được trường hợp làm giả ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh
Thẻ nhựa được in số nhảy, tên nhảy
Thẻ nhựa Ép kim, hoa văn ấn tượng
In dữ liệu biến đổi cho thẻ thành viên để đảm bảo được tính bảo mật cao

Lựa chọn in thẻ thành viên VIP tại đâu tphcm mà bạn có thể in lấy nhanh, in số lượng ít, chất lượng đảm bảo?

Bạn có muốn sở hữu cho mình chiếc thẻ thành viên ấn tượng chưa? Bạn đã nghĩ đến việc sử dụng thẻ thành viên chất lượng để phát triển việc kinh doanh của bạn? Đến với in nhanh Kprint, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn trong việc tư vấn về những thắc mắc khi in thẻ nhựa, và vấn đề về báo giá cho bạn. Sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn một cách nhanh nhất, và chất lượng nhất.

Hãy đến hoặc liên hệ ngay với Kprint khi có nhu cầu nhé!