In menu tiệc cưới – tiệc event. Những thiết kế menu đẹp cho những buổi tiệc sang trọng

Tại các bàn ăn cho khách mời trên buổi tiệc, đều đầu tiên có thể nói là việc thẩm mỹ phải đảm bảo độ chỉnh chu nhất có thể, ngoài ra menu trên bàn tiệc của là một sự chú ý đổi với khách mời. In menu tiệc là thứ không thể nào thiếu được cho mỗi buổi tiệc, chúng thể hiện được nhiều khía cạnh từ buổi tiệc và nó cũng là một trọng những yếu tố tạo sự hài lòng đầu tiên cho khách mời.

In menu tiệc cưới – tiệc event tại tphcm

In menu tiệc, ngoài việc thể hiện được số lượng, thứ tự món ăn có trong buổi tiệc, mà từ đó có thể cho khách mời thấy được sự chuyên nghiệp từ buổi tiệc.

Cần có những gì cho những buổi tiệc sang trọng

Một buổi tiệc sang trọng nhất là buổi tiệc có thể đảm bảo được những yếu tố căn bản như sự chu đáo, có sự chuẩn bị tốt, đầy đủ những thứ cơ bản nhất. Những điều đó sẽ tạo nên một buổi tiệc chuyên nghiệp, ngoài ra những chủ đề, màu sắc chủ đạo, thiết kế cho buổi tiệc,…. Sẽ kết hợp lại với nhau để tạo nên sự sang trọng cho buổi tiệc.

Nói đến việc đầy đủ, chuẩn bị tốt cho buổi tiệc thì sẽ cần có những gì? – và sẽ là những chương trình được dàn dựng về độ giải trí, tính thẩm mỹ của buổi tiệc, và ẩm thực. Ẩm thực quyết định một phần khá lớn cho những buổi tiệc, và điều đầu tiên để khách mời có thể cảm thấy được kích thích với những món ẩm thực này là việc bạn phải lên một chiếc menu tiệc thật khéo léo và đẹp mắt. Những ấn tượng ban đầu về những thứ có liên quan với nhau sẽ tạo cho khách mới một cái nhìn tốt trong suốt quá trình đó.

In menu cho buổi tiệc cũng là một phần thiết yếu cho sự thành công của buổi tiệc

In menu tiệc sẽ thể hiện lên sự đầu tư, sự chu đáo của bạn, sẽ có rất nhiều hình thức khác nhau giữa các tiệc. Ví dụ như tiệc cưới, tiệc sự kiện, tất niên, sinh nhật,…. Và những tiệc như thế này thì đều mang tính chất khác nhau và như thế nào để cho một sự lựa chọn phù hợp về thiết kế lẫn hình thức?

Thiết kế menu giữa các tiệc sẽ có gì khác nhau?

Về cơ bản sẽ có 2 hình thức phổ biến là tiệc cưới và tiệc sự kiện:

Đầu tiên nói đến in menu tiệc sự kiện sẽ chia ra thành 2 loại sự kiện khác là sự kiện kinh doanh, quảng cáo, và sự kiện giải trí và những thứ như thế này lại có thêm những tính chất khác nhau nữa. Ở những buổi tiệc sự kiện giải trí, hầu như việc lựa chọn màu chủ đạo sẽ được cho là tự do nhất, những màu sắc vui tươi, rực rỡ. Có thể phối hợp rất nhiều màu lại với nhau, nhưng vẫn phải đảm bảo sự khéo léo và hài hòa, và tương tự về những ý tưởng cho menu tiệc sự kiện giải trí cũng như thế. Sẽ có những thiết kế đa dạng, phù hợp với tính chất của sự kiện. Những sự kiện giải trí thường sẽ là những buổi tiệc tất niên, sinh nhật,…..

Menu tiệc sự kiện sinh nhật
Menu tiệc sự kiện sinh nhật
Menu tiệc sự kiện ra mắt sản phẩm

Đối với menu cho sự kiện kinh doanh, thường khách mời sẽ bao gồm những đối tác vì thấy những thiết kế menu cho những sự kiện như thế này luôn phải đảm bảo được độ phù hợp nhất định, nhã nhặn, không quá màu mè.

Tiếp đến là in menu tiệc cưới, loại hình thức tiệc thể hiện sự sang trọng, đơn giản. Những thiết kế menu tiệc cưới thường sẽ được chủ đạo với tone màu trắng đen. Những màu sắc thể hiện sự nhẹ nhàng, không quá chói mắt.

Menu tiệc cưới với đơn giản, đẹp mắt

Những công nghệ/kỹ thuật in ấn có thể tạo nên sự khác biệt cho menu tiệc của bạn.

Thông thường in menu tiệc sẽ thiết kế dưới dạng 1 tờ rời hay có thể cấn gấp. Những thiết kế như thế này thì việc bồi dày chiếc menu cũng là 1 gợi ý tuyệt vời. Đặc biệt dưới chất liệu giấy mỹ thuật được bồi dày lên, những bề mặt giấy được dập những chi tiết nổi/chìm tạo cho bề mặt giấy có điểm nhấn chi tiết ấn tượng hơn.

Menu tiệc với giấy mỹ thuật
In menu tiệc cấn gấp độc đáo

Ngoài các kỹ thuật bồi dày, hay dập chìm, dập nổi. Thì việc phun màu lên những chi tiết có thể tạo nên điểm nhấn đặc sắc hơn. Và nói đến việc này thì letterpress lại là một gợi ý nữa dành cho bạn.

letterpress những chi tiết được dập chìm sẽ được phun màu, và đặc biệt có thể sử dụng tất cả các màu, không bị giới hạn. Kỹ thuật này sẽ rất phù hợp cho những in menu tiệc đơn giản, nhẹ nhàng, dễ chịu như những tiệc sự kiện kinh doanh, ra mắt sản phẩm, và phù hợp nhất phải nói đến chính là tiệc cưới.

Menu tiệc với letterpress
Menu tiệc cưới đẹp mắt với công nghệ letterpress

Lựa chọn địa điểm in menu tiệc tại tp hcm đáp ứng cho các nhu cầu của bạn

Ở in nhanh Kprint bạn có thể lựa chọn in menu tiệc dưới nhiều yêu cầu khác nhau. In nhanh, in lấy gấp, in số lượng ít, chất lượng. Và sẽ có rất nhiều cho bạn sự lựa chọn về chất lượng giấy, loại giấy, những công nghệ, kỹ thuật in tạo cho bạn những chiếc menu ấn tượng và đảm bào cho bạn 1 buổi tiệc thật hoàn hảo.

Và hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp tại công ty để được tư vấn, báo giá cũng như hỗ trợ cho bạn khi có nhu cầu nhé!