Làm Thẻ Sinh Viên. Làm Thẻ Nhựa Đeo, Thẻ Thư Viên, In Nhanh Giá Rẻ

XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Cùng với sự bùng nổ ngành công nghệ số và phát triển trong việc quản lý học sinh và sinh viên. Các trường đại học kể cả các trường THPT bây giờ cũng ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học và quản lý học sinh, sinh viên. Lợi ích của ứng dụng công nghệ vào nhà trường là rất lớn, tiết kiệm được chi phí quản lý, nhân lực, cũng như công việc rất thuận lợi, nhanh chóng.

Thành phần rất quan trọng và không thể thiếp đối với học sinh,sinh viên đó là tấm thẻ sinh viên, với tâm thẻ này, các bạn có thể tham gia vào thư viện nhà trường để học, hay dùng để truy suất bất kỳ thông tin gì liên quan đến cá nhân học sinh. Việc làm thẻ sinh viên trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết.

Nơi nhận làm thẻ sinh viên số lượng ít ở đâu?

Làm thẻ sinh viên cho các trường đại học cao đẳng tại TP.HCM với chất lượng cao, đáp ứng nhanh các yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Ngày nay, công nghệ in thẻ nhựa giá rẻ cung cấp nhiều lựa chọn vô hạn cho người dùng và có ở mọi kích cỡ và hình dạng. Nhưng để quyết định đúng yêu cầu cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có thể hơi khó hiểu, đặc biệt nếu bạn là người mua lần đầu.

Chúng tôi nhận thiết kế miễn phí theo mẫu có sẵn khi khách hàng đến in ấn tại Kprint.

 

Chúng tôi có thể in thẻ nhưa số lượng ít trên các yêu cầu khác nhau tùy theo sở thích của từng cá nhân, màu trắng là màu tiêu chuẩn của thẻ bóng của chúng tôi, phổ biến nhất và linh hoạt.


Không phải tất cả các máy in thẻ nhựa tphcm đều giống nhau, và đảm bảo bạn sẽ không tìm thấy đúng sản phẩm in như ý muốn của mình nếu bạn không kiểm tra cẩn thận các nhu cầu của bạn.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm được máy làm thẻ sinh viên phù hợp cho in thẻ nhựa của bạn, với mức giá hợp lý!

Đặc điểm chung các loại thẻ nhựa:

  • Có độ dày dao động từ 0.3mm đến 0.84mm
  • Khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống ẩm tốt.
  • Đều có thể tích hợp mã vạch, QRcode, dập nổi, ép nhũ.
  • Kích thước chuẩn 86*54mm
  • 4 góc được bo tròn tạo độ cong mềm mại

 

Chọn làm thẻ sinh viên ở Kprint bạn nhận được:

Công ty Kprint là đơn vị in ấn hàng đầu tại Tp.HCM, ngay trung tâm Quận 10, rất thuận tiện và dễ dàng về mặt địa lý. Tuy nhiên, đó không phải là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn của bạn cũng như các khách hàng khác khi lựa chọn làm thẻ sinh viên tại Kprint.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn tạo ra những tấm thẻ sinh viên đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

– Nhận thiết kế miễn phí khi khách hang đến in ấn

– Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành TP.HCM

– Nhận in số lượng ít chỉ từ 1 cái.

Nếu bạn là sinh viên, hay bạn là nhà quản lý của bất kỳ trường học nào trên địa bàn Tp.HCM. Bạn có nhu cầu về làm thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, các sản phẩm in trên giấy nhựa…. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi làm việc hết mình để phục vụ bạn tốt hơn, bạn sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất, đáp ứng được các nguyện vọng cao nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *