Làm Thẻ Sinh Viên. Làm Thẻ Nhựa Đeo, Thẻ Thư Viên, In Nhanh Giá Rẻ

làm thẻ sinh viên

Cùng với sự bùng nổ nghành công nghệ số và phát triển trong việc quản lý học sinh và sinh viên. Các trường đại học kể cả các trường THPT bây giờ cũng ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học và quản lý học sinh, sinh viên. Lợi ích của ứng dụng công nghệ vào nhà trường là rất lớn, tiết kiệm được chi phí quản lý, nhân lực, cũng như công việc rất thuận lợi, nhanh chóng. Thành phần rất quan trọng, và không thể thiếp đối với học sinh,sinh viên đó là tấm thẻ sinh viên, với tâm thẻ này, các bạn có thể tham gia vào thư viện nhà trường để học, hay dùng để truy suất bất kỳ thông tin gì liên quan đến cá nhân học sinh. Việc làm thẻ sinh viên trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết.

In thẻ nhựa tại công ty của chúng tôi đã sản xuất hàng triệu thẻ và tên phù hiệu mỗi năm cho hàng trăm tổ chức và công ty trên địa bàn tphcm nói riêng và thị trường Việt nam nói chung, bao gồm trường học thpt, cao đẳng, trường đại học, thẻ chấm công tại bệnh viện, thẻ thành viên tại câu lạc bộ, tổ chức sự kiện. Làm thẻ sinh viên cho các trường đại học cao đẳng tại tphcm với chất lượng cao, đáp ứng nhanh các yêu cầu khắt khe từ khách hàng là cơ sở nội tại của chúng tôi cho phép chúng tôi xử lý tất cả các đơn đặt hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả về chi phí cho dù đó là làm thẻ nhân viên nhựa PVC đơn giản hoặc thẻ chấm công quét mã code ứng dụng công nghệ thông minh với mã hóa phức tạp. Ngày nay, máy in thẻ nhựa giá rẻ cung cấp nhiều tùy chọn vô hạn cho người dùng và có ở mọi kích cỡ và hình dạng. Nhưng để quyết định đúng yêu cầu cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có thể hơi khó hiểu, đặc biệt nếu bạn là người mua lần đầu. Để làm cho môi trường làm việc của bạn an toàn hơn với hệ thống kiểm soát truy cập phù hợp với việc thực hiện thẻ ID. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn – hãy nói chuyện với một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi ngay bây giờ hoặc bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể duyệt qua các sản phẩm của chúng tôi theo thương hiệu, giá cả và yêu cầu khác.

 

Để lựa chọn một nhà in uy tín, đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật in ấn là chuyện không phải dễ dạng, vì khi bạn vào google, thì công ty in ấn có rất nhiều, rất nhiều mẫu quảng cáo hấp dẫn để bạn tương tác ngay, nhưng liệu được bao nhiêu đơn vị đáp ứng được kỹ thuật làm thẻ sinh viên đáp ứng tốt các nguyện vọng, các tiêu chuẩn kỹ thuật quản lý trong ngắn hạn và lâu dài đối với việc quản lý học sinh, sinh viên của nhà trường. Chúng tôi có thể in thẻ nhưa số lượng ít trên các yêu cầu khác nhau tùy theo sở thích của từng cá nhân, màu trắng là màu tiêu chuẩn của thẻ bóng của chúng tôi, phổ biến nhất và linh hoạt cho cá nhân hóa.


Không phải tất cả các máy in thẻ nhựa tphcm đều giống nhau, và đảm bảo bạn sẽ không tìm thấy đúng sản phẩm in như ý muốn của mình nếu bạn không kiểm tra cẩn thận các nhu cầu của bạn. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm được máy làm thẻ sinh viên phù hợp cho in thẻ nhựa của bạn, với mức giá hợp lý! Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng nhất cho máy in kỹ thuật số, từ các máy in mức đầu vào trung binh đến các máy in có dung lượng lớn với các tính năng mã hoá tiên tiến và các tính năng bảo mật. Tất cả các màu khác có kích thước CR80 (kích thước thẻ tín dụng) và chỉ có thể được cá nhân hóa đơn sắc. Chúng bao gồm thẻ kim loại vàng và bạc. Độ dày của thẻ, 30mil – độ dày cùng với thẻ tín dụng tiêu chuẩn, 20mil – hơi mỏng hơn so với tiêu chuẩn khi cần linh hoạt.

 

Công ty In Nhanh KTS Kprint là đơn vị in ấn hàng đầu tại Tp.HCM, ngay trung tâm Quận 10, rất thuận tiện và dễ dàng về mặt địa lý. Tuy nhiên, đó không phải là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn của bạn cũng như các khách hàng khác khi lựa chọn làm thẻ sinh viên tại Kprint. Mà lợi thế thực sự của chúng tôi, nằm ở con người, đội ngũ kỹ thuật, những máy móc thiết bị hiện đại để tạo ra những tấm thẻ sinh viên đẹp mắt, đáp ứng được công năng của người sử dụng. Chúng tôi chỉ có thể in trên một hoặc hai mặt của thẻ ở cả hai màu hoặc đơn sắc, là lý tưởng nếu bạn yêu cầu biểu tượng màu, văn bản hoặc hình ảnh. Màu đơn sắc – chỉ có màu rắn, chẳng hạn như đen, trắng, xanh lá cây, đỏ … Đây là tùy chọn duy nhất nếu bạn cần thẻ căn cứ màu (không thích hợp cho một số biểu trưng hoặc nếu cần chụp ảnh).

Cá nhân hoá là việc thêm các thông tin cá nhân của bạn và phải duy nhất, chẳng hạn như tên, số nhân viên, mã vạch. Lý tưởng cho các thành viên, số nhân viên vv. Chúng tôi có thể mã hóa các thẻ của bạn có chip thông minh không tiếp xúc, còn được gọi là chip Mifare và DESfire. Chúng tôi chỉ cần bạn thông tin cần mã hóa. Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm in thẻ vip giá rẻ hay in name card của KPrint, chúng tôi có thể đọc và in số đã mã hoá. Nếu bạn là sinh viên, hay bạn là nhà quản lý của bất kỳ trường học nào trên địa bàn Tp.HCM. Bạn có nhu cầu về làm thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, các sản phẩm in trên giấy nhựa…. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi làm việc hết mình để phục vụ bạn tốt hơn, bạn sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất, đáp ứng được các nguyện vọng cao nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay