Sự khác biệt của in nhanh kỹ thuật số và in offset truyền thống?

Trong vài năm trở lại đây, in kỹ thuật số lấy ngay là một trong những xu hướng hàng đầu mà các doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu điểm và thế mạnh vượt trội mà nó đem lại. Vậy câu hỏi đặt ra in nhanh KTS là gì? Tại sao người trong ngành hay đặt nó với tên là in offset kỹ thuật số? Hình thức in này có gì khác in offset? Để hiểu rõ hơn sự khác biệt của hai hình thức In offset truyền thống và in kỹ thuật số hiện đại Kprint xin đưa ra những quan điểm để các bạn có thể hiểu rõ hơn về kỹ thuật in mới này nhé! sửa ô tô audi
Thời gian: Đối với phương pháp in offset truyền thống chúng ta phải mất thời gian rất lâu để có hàng hóa, vì để lên bài in phải trải qua rất nhiều công đoạn như xuất phim , kẽm, vvv
Giải quyết vấn đề về tốc độ đó, in nhanh KTS như một vị cứu sinh cho những hàng hóa cần trong thời gian rất gấp, cực gấp. Với công nghệ in KTS bạn chỉ cần mất vài chục phút hoặc vài ba tiếng đã có được bài in mà mình cần.

Dữ liệu, nội dung in: Đối với in offset truyền thống, dữ liệu in cho 1 số lượng lớn phải giống nhau hoàn toàn, nghĩa là nó chỉ có thể in 1 nội dung giống nhau cho số lượng đặt in. Nếu như có quá nhiều nội dung biến đổi, hoặc in dữ liệu thay đổi, hoặc in số nhảy, barcode thì việc lựa chọn in offset là một điều không tưởng. Nhưng, đối với in KTS mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có nhu cầu in 1 hộp danh thiếp lấy liền nhưng có 5 tên? Bạn cần in vé mời với số nhảy theo thứ tự?..Tất cả những điều đó, với in nhanh bạn sẽ được đáp ứng trong tích tắc. Có lẽ vì vậy mà đây chính là một đặc điểm nổi bật lớn nhất của in KTS.
Khổ In: In offset in được khổ lớn hơn rất nhiều so với in offset có thể lên tới A0, A1, A2,… trong khi đó, in KTS khổ in thông thường là A3. Cùng với công nghệ in hiện đại, Kprint còn có thêm 1 khổ in lớn phục vụ cho nhu cầu càng cao của khách hàng với vùng in lên tới 31.5x110cm. Với vùng in này gần như đưa ra được các giải pháp in cho các bài khổ trải nằm ngang của A4 hoặc A3.

 

Giá thành: Mọi người thường hay nghĩ đến với in nhanh KTS giá cao hơn in offset nhưng sự thật có phải vậy? Hoàn toàn không. Câu trả lời sẽ là TÙY TRƯỜNG HỢP. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Đối với in số lượng ít, dữ liệu in biến đổi ,cần gấp thì chi phí in nhanh sẽ cực kỳ tốt và so sánh với offset thì rẻ hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu bài in của bạn không gấp, chỉ có 1 nội dung và sản xuất với số lượng cực lớn thì offset sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Tóm lại, in kỹ thuật số chính là một giải pháp của in offset truyền thống. Nhớ tới in nhanh KTS bạn sẽ nhớ những điều sau: In số lượng ít, in dữ liệu biến đổi, in giấy mỹ thuật, in lấy gấp, in nhiều nội dung. Kprint tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cho lĩnh vực in kỹ thuật số. Chúng tôi có những công nghệ in máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ để những nhu cầu của bạn được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *