Thiết Kế Catalogue – Những Điểm Lợi Mà Catalogue Có Thể Mang Lại

Với nhiều điểm lợi được mang lại cho chiến dịch quảng bá, quảng cáo sản phẩm của thương hiệu từ catalogue mang lại thì việc thiết kế catalogue ngày nay được xem như là một việc làm hầu như phải có đối với các doanh nghiệp, công ty. Để hiểu rõ hơn trong việc catalogue có thể giúp nhiều gì cho bạn và từ đó để tao mình một sự lựa chọn, một thiết kế catalogue hợp lý phù hợp cho chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm của bạn đến với mọi người.

Lựa chọn địa điểm in theo thiết kế catalogue tại tphcm

Những lý do để bạn phải lựa chọn in thiết kế catalogue

Quyển thiết kế catalogue với nhiệm vụ chính là mang được hiệu quả quảng cáo tốt về sản phẩm cho doanh nghiệp. Ngoài ra, cuốn catalogue còn là đại diện cho thương hiệu của bạn có thể duy trì được mỗi quan hệ với khách hàng thân thiết, bằng việc giữ chân họ với những quyển catalogue có chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Tạo sự ham muốn, kích thích nhu cầu mua để giữ chân họ lại.

Ngoài ra, một quyển catalogue chỉnh chu sẽ tạo cho việc nắm bắt sản phẩm của doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn, và từ đó khách hàng họ có thể lựa chọn được nơi phù hợp với họ để gắn bó.

Những lợi ích mà catalogue có thể mang lại

Việc in thiết kế catalogue ngày nay hầu như không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Được xem là ấn phẩm quảng cáo đại diện cho thương hiệu mang các sản phẩm của công ty đến với khách hàng gần hơn. Catalogue là sản phẩm có thể mang khách hàng đến với công ty gần hơn. Một quyển catalogue sẽ chứa nhiều dòng sản phẩm của công ty, những thông tin chi tiết sản phẩm, giới thiệu về sản phẩm và từ đó có thể kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng đến với doanh nghiệp nhiều hơn.

Catalogue sẽ mang lại được nhiều điểm lợi cho việc quảng bá kinh doanh của bạn

Điểm tiếp theo khi thiết kế một quyển catalogue mà bạn có sự đầu tư vào trong đó, thể hiện được sự chuyên nghiệp lên quyển catalogue thì đồng thời cũng sẽ góp một phần không nhỏ trong việc khẳng định thương hiệu cùa bản thân trở nên uy tính, đảm bảo hơn, chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng cảm thấy được bản thân họ được tôn trọng, và họ có thể thích thú với nội dung bên trong quyển catalogue và từ đó tạo hiệu ứng tiếp thị trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn so với ban đầu.

Lưu ý nào khi thiết kế catalogue?

Khác với dạng tờ rơi được phát, phổ biến và rộng rãi ở nhiều nơi, trren mọi mặt thị trường, thì catalogue sẽ có điểm giới hạn hơn. Chúng không được phân phát rộng rãi, thường được sử dụng với mục đích tạo mối quan hệ và duy trì quan hệ với khách hàng.

Catalogue sẽ giúp cho bạn trong việc duy trì khách hàng lâu dài hơn

Ở catalogue khi lựa chọn thiết kế nên có những lưu ý sau để có thể có 1 quyển catalogue trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn:

  • Về mục tiêu sử dụng: catalogue được xem như một tài liệu nhằm để cung cấp cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vì thế các nội dụng thông tin nên được đưa ra rõ ràng hơn, ci tiết hơn 1 tý. Hãy sử dụng nội dung có thể kích thích nhu cầu mua của khách hàng tôt nhất có thể
  • Về hình thức: những cái cơ bản như font chữ, kích thước chữ sử dụng, màu sắc, định dạng,…. Đây là những thứ nên được tối giản nhất có thể, hãy sử dụng chúng một cách đồng bộ và thống nhất. Đây được xem là những lưu ý quang trọn trong việc thiết kế catalogue, ấn tượng tốt đầu tiên sẽ tạo cho khách hàng được sự tò mò bên trong quyển catalogue và từ đó sẽ tạo nên hiệu quả quảng cáo tốt hơn.
  • Về hình ảnh sử dụng: Hãy giới thiệu nhiều hình ảnh về sản phẩm để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn. Việc sử dụng hình ảnh cho catalogue sẽ không chịu ảnh hưởng nhiều bởi tính xác thực, nhưng hãy đảm báo được cho khách hàng được độ tin cậy, uy tín qua từng dòng sản phẩm mà bạn muốn đưa ra
Những nội dung hình ảnh trên catalogue phải được sử dụng một cách khéo léo, phù hợp

Những mẫu thiết kế catalogue đẹp mắt, thu hút:

Thiết kế catalogue, in catalogue đẹp mắt
Lựa chọn thiết kế phù hợp cho hiệu quả nâng cao hơn

Và lựa chọn địa điểm in catalogue theo chuẩn thiết kế đưa ra và đảm bảo yêu cầu của bạn.

Với catalogue sẽ có nhiều dạng hình thức đóng cuốn khác nhau, nhưng phù hợp phất phải nói đến đóng cuốn lò xo, đóng keo gáy, may chỉ. Đây là những thành phẩm đóng cuốn có thể tạo độ thẩm mỹ cho cuốn catalogue của bạn đẹp nhất có thể.

Và tại Kprint bạn có thể tìm đến để in cho mình những quyển catalogue theo thiết kế của bạn, đảm bảo về màu sắc. Và nếu bạn còn những thắc mắc về các thành phẩm, hay chất liệu,… trong việc in catalogue thì hãy tìm đến với chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp một cách tốt nhất có thể thông qua:

  • Điện thoại: (+84-28) 3868 3757
  • Email: innhanhkprint@gmail.com
  • Hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại công ty để được hỗ trợ tốt nhất nhé.