In menu bìa bồi cứng – bìa bồi carton cho nhà hàng, quán ăn, quán café của bạn

Sẽ có rất nhiều dạng menu với nhiều hình thức khác nhau, việc lựa chọn in menu như thế nào đề phù hợp cho nhu cầu dùng của quán ăn của bạn cũng là một vấn đề rất đáng lưu ý giải quyết. In menu bìa bồi cứng là giải pháp mà chúng tôi sẽ đưa ra cho bài viết ngày hôm nay để cho bạn tham khảo việc in menu nhà hàng có thể được sử dụng bền hơn, chất lượng tốt hơn, nhưng chi phí lại không quá đắt.

In menu nhà hàng, quán ăn, café sử dụng bìa bồi cứng tại tphcm

In menu bìa bồi cứng sẽ có những điểm lợi thể như thế nào?

Đầu tiên, giải thích một chút về menu bìa bồi cứng hoặc có thể bồi carton là hình thức bìa menu của bạn sẽ được đắp dày lên so với định lượng ban đầu, việc này nhằm tạo độ cứng cáp cho quyển menu hơn. Ngoài ra với việc sử dụng bồi cứng cho menu bạn có thể thấy được những điểm lợi cụ thể sau:

Chi phí sử dụng cho in menu nhà hàng, quán ăn của bạn sẽ tiết kiệm hơn, với bìa bồi cứng việc độ bền sẽ được lâu hơn và thay đi thay lại menu sẽ được hạn chế hơn, từ đó bạn có thể tiết kiệm hơn cho việc chi phí in menu kinh doanh của bạn.

Bằng việc bồi cứng tạo nên độ cứng cáp chắc chắn, menu sẽ hạn chế việc bị gãy, gấp tránh cho việc hư tổn nhiều hơn. Về hình thức thẩm mỹ cũng như về độ cảm nhận cho quyển menu thì in menu bìa bồi cứng như thể này sẽ tăng thêm độ thẩm mỹ trong việc có thể sử dụng các công nghệ khác nhau để tạo thêm chi tiết ấn tượng cho mặt giấy bồi, và độ cảm nhận cũng sẽ khác hơn khi nó có độ nặng vừa phải tạo sự dễ dàng tiện lợi cho việc sử dụng.

Sẽ có rất nhiều lợi ích cho việc sở hữu in menu bìa bồi cứng

Song đó, in menu bìa bồi cứng có thể kết hợp với việc cán màng bóng, cán màng mờ, laminate. Nhằm tạo nên độ bền cho mực in, độ chống nước sẽ tốt hơn một tý, và với màng laminate thì có thể giảm độ trầy cũng như tăng thêm thẩm mỹ cho bìa menu trở nên đẹp mắt hơn. Và với bìa bồi cứng, việc tạo nên quyển menu sẽ trở nên đa dạng hơn, sẽ có rất nhiều hình thức sử dụng cho quyển menu trở nên đẹp và độc đáo hơn.

Sử dụng những dịch vụ thành phẩm để tăng độ bền sử dụng cho menu

Những gợi ý cho việc sử dụng menu bìa bồi cứng:

In menu bìa bồi cứng đóng ốc

Đóng ốc là dạng hình thức được sử dụng nhiều và thường dễ thấy nhất trong việc tạo quyển menu, đóng ốc thường bìa bồi carton sẽ trở nên phù hợp hơn, bằng việc sử dụng thiết kế trang bìa đơn giản hơn. Tập trung tạo nên những chi tiết chính ấn tượng cho quyển menu như tên quán của bạn.

In menu bìa bồi cứng đóng ốc

Ở hình thức đóng ốc, bạn có thể lựa chọn cho việc quyển menu đóng ốc đứng, hay đóng ốc ngang nhằm tạo sự tiện lợi trong việc đặt, để nội dung của bạn 1 cách hợp lý nhất.

In menu bìa bồi cứng đóng lò xo

Đóng lò xo là hình thường sử dụng đa dạng với nhiều hình thức lựa chọn đóng lò xo khác nhau thay vì đóng hết chiều lò xo của quyển menu. Ngoài ra việc sử dụng ruột menu nhựa cho menu lò xo cũng có thể giúp tăng dộ bền trong việc sử dụng hơn. Bìa cho quyển đóng lò xo bạn có thể sử dụng nhiều hình ảnh thiết kế đặc sắc để tạo điểm nhấn. Ngoài ra những công nghệ dập chìm tạo điểm ấn tượng cho bề mặt menu cũng sẽ giúp cho bìa bồi cứng trở nên đẹp hơn

In menu bìa bồi cứng đóng lò xo

In menu bìa bồi cứng đóng còng

Menu đóng còng sẽ cho bạn được sự mới lạ trong thiết kế, lựa chọn menu đóng còng sẽ tạo thêm nhiều sự tiện lợi hơn trong việc thay đổi ruột, nội dung menu trở nên dễ dàng hơn, menu đóng còng với bìa bồi cứng cũng sẽ tạo nên độ sang trọng cho nhà hàng của bạn hơn.

In menu bìa bồi cứng đóng còng

In menu bìa bồi cứng dạng 1 tờ rời

Menu dạng 1 tờ rời là hình thức thiết kế một cách thật sáng tạo và khéo léo, nội dung trong menu sẽ được gây chú ý một cách ấn tượng ngay lần nhìn đầu tiên, và vì chúng chỉ với 1 tờ rời nên việc phải bồi dày cứng cho tờ menu sẽ tạo nên độ chắc chắn hơn, sử dụng bền hơn, hạn chế việc gãy gấp hơn.

In menu bìa bồi cứng dạng 1 tờ rời cấn gấp

In menu bìa bồi cứng – bìa bồi carton và các hình thức cho quyển menu trở nên đẹp hơn tại tphcm. Lựa chọn địa chỉ uy tín cho việc kinh doanh của bạn

in nhanh Kprint, chúng tôi luôn là sự lựa chọn cho những nhu cầu in menu của bạn, bằng việc sở hữu những quyển menu nhà hàng, menu quán ăn, menu quán café ấn tượng. Chúng tôi luôn cố gắng sử dụng những công nghệ mới, tiên tiến để đáp ứng cho các nhu cầu của khách hàng. Và nếu bạn còn những thắc mắc trong việc in menu, hay cần sự tư vấn và báo giá hãy tìm đến chúng tôi, và liên hệ thông qua email hoặc số điện thoại, hoặc đến trực tiếp tại công ty in nhanh Kprint để được hỗ trợ tốt nhất nhé.