Mẫu in menu đẹp năm 2019 – Những thiết kế phong cách menu đa dạng sử dụng thông dụng trong năm nay

Nhu cầu cho in ngày nay được xem như ngày càng phổ biến và rộng rãi hơn cho mọi hình thức kinh doanh ăn uống, hầu như họ đều muốn sở hữu quyển hay tờ in menu để có thế phát huy tốt được công việc kinh doanh ăn uống của mình. Song đó những mẫu in menu đẹp 2019 được xem như là những mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất trong năm nay, bằng những chất liệu cao cấp, bền bĩ hơn, menu ngày nay được sử dụng với độ bền cực lâu và mạng lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của bạn hơn.

Những lợi ích cho việc sở hữu menu đẹp, phù hợp

Những mẫu in menu đẹp năm 2019 được cho là những thiết kế hiện đại, mức độ sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Từ những thiết kế, chất liệu mới sẽ cho bạn được sản phẩm menu ứng dụng cực tốt cho công việc kinh doanh nhà hàng của bạn.

Với một quyển menu đẹp bạn có thể thu hút, kích thích được nhu cầu muốn ăn của khách hàng qua những hình ảnh và màu sắc bắt mắt trên menu (nhưng phải đảm bảo được tính xác thực), ngoài ra tạo được một hiệu ứng tốt cho việc khách hàng có thể ghi nhớ được nhà hàng quán ăn của bạn bằng một ấn tượng tốt.

Những thiết kế được xem như là mẫu in menu đẹp năm 2019 được sử dụng nhiều cho các nhà hàng quán ăn hiện nay như:

In menu đóng còng

Menu đóng còng được xem là hình thức đóng cuốn menu khá mới lạ, với việc sử dụng bìa bồi dày lên và sử dụng còng để cổ định các trang menu vào cuốn, ngoài độ thẩm mỹ tốt, và tính độc đáo mới lạ thì menu đóng còng còn tiện lợi hơn trong việc bạn thay đổi trang menu dễ dàng từng trang riêng biệt là không phải thay 1 lần cả quyển, giúp chi phí phát sinh của bạn tiết kiệm và hạn chế hơn.

In menu kẹp gỗ

Menu kẹp gỗ là hình thức in menu cực phù hợp cho những nhà hàng theo phong cách sang trọng, tạo nên sự đẳng cấp riêng biệt cho nhà hàng từ menu của bạn. Giống với dạng hình thức in tờ rời, việc sử dụng bìa kẹp gỗ sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho quyển menu hơn, độ bền sử dụng cũng được lâu hơn, và cũng sẽ rất tiện lợi trong việc thay đổi menu của bạn.

In menu nhựa tờ rời

Thông thường với hình thức menu tờ rời như thế này thì việc hư hao khi phải tiếp xúc trực tiếp với nước nhiều lần sẽ khiến bạn rất tốn chi phí cho việc thay menu và thay vào đó với việc sử dụng chất liệu giấy nhựa cho in menu tờ rời bạn có thể in với mọi hình thức, kiểu dáng menu khác nhau và độ bền sử dụng cho menu của bạn cũng đảm bảo tuyệt đối hơn, giúp cho bạn tiết kiệm hơn trong việc in menu nhà hàng, quán ăn của bạn

In menu nhựa đóng cuốn

Menu đóng cuốn chất liệu nhựa sẽ giúp cho bạn có thể tăng thêm được sự chuyên nghiệp cũng như nâng lên đẳng cấp riêng cho nhà hàng của bạn thông qua quyên menu chất lượng và thu hút, với việc đóng cuốn bằng chất liệu menu nhựa bạn có thể gia tăng được tuổi thọ cho menu. Ngoài ra, với dòng giấy nhựa ECO cao cấp ngoài việc có thể chống thấm nước cơ bản thì việc chống thấm cả dầu mỡ sẽ giúp cho menu của bạn được bảo vệ sạch sẽ và độ bền sử dụng cũng được tuyệt đối hơn.

In menu bìa bồi dày

Menu cho bìa bồi dày là hình thức menu được coi là những mẫu in menu đẹp năm 2019 đây cũng được xem như là hình thức menu được sử dụng thông dụng cho rất nhiều nhà hàng, quán ăn. Với menu bìa bồi dày sẽ rất tiện lợi cho việc hỗ trợ đóng cuốn với nhiều hình thức đẹp, ấn tượng khác nhau như đóng ốc, đóng còng, hay bìa carton sang trọng, thu hút.

Lựa chọn địa chỉ cho in menu đa dạng và đảm bào chất lượng và giá cả.

Tại in nhanh Kprint, địa chỉ in nhanh menu tại tphcm luôn đi đầu trong hình thức in menu, ưu tiên cho nhu cầu của khách hàng là chính. Vì thế, tại kprint có thể đáp ứng các nhu cầu cho bạn như in menu nhanh, lấy gấp, in menu với số lượng ít, in menu nhựa cao cấp,… sẽ cho bạn được những sản phẩm menu chất lượng đúng yêu cầu, thiết kế của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu in menu hay những thắc mắc trong việc lựa chọn cho in menu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách hiệu quả nhất và nhanh nhất nhé.