Làm Card Để tăng thêm uy tín với khách hàng. Tại sao không?

Tìm hiểu về các cách làm card đẹp và ấn tượng?

Hiện trên thị trường thị hiếu của người tiêu dùng vẫn quen sử dụng điện thoại di động để trao đổi công việc với khách hàng thường xuyên, việc sử dụng email hay các phương tiện xã hội như facebook và các ứng dụng media khác như zalo, skype cũng không phải ngoại lệ. Có lẽ vì thế mà nhiều người vẫn nghỉ công việc tưởng chừng đơn giản như làm card visit có thể bỏ qua. Theo một số thống kế nhỏ thì khách hàng tiềm năng của bạn sẽ quên với những thông tin truyền thông mạng xã hội rất nhanh, họ có thể không nhớ được nick chát skype hay nick facebook của bạn ngay lần đầu hoặc khi đã kết bạn cùng nhau. Có lẽ vì vậy mà việc làm card có một vai trò vô cùng quan trọng trong giao tiếp hàng ngày đặc biệt là những khách hàng tiềm năng khi gặp lần đầu. Có thể những công cụ tương tác mạng xã hội cũng có vai trò riêng của nó, chúng ta không thể phủ nhận được điều đó, nhưng hiễn nhiên, một trong nhưng cách gây ấn tượng với những đối tượng đó có lẽ là nên in card visit phải thật sự ấn tượng. Đó là bước đầu tiên bạn nên làm.

Khi nào thì bắt đầu thiết kế card visit cá nhân?

Bạn đánh giá cao vai trò của in name card là hoàn toàn phù hợp với việc tăng lượng khách hàng tiềm năng cho các sự kiện, chính vì thế làm thể nào để tấm card visit cá nhân phát huy hết vai trò của nó là điều cần bàn. Đây là lúc bạn phải tìm đến các nhà thiết kế, hay là các chuyên gia desginer để cho ra lò những ấn phẩm cá nhân mang dấu ấn của bạn. Việc làm card sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ với bàn tay khéo léo của những thợ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Khi có một ý tưởng nào đó, cũng là lúc bạn bắt đầu khởi nghiệp chỉ đơn giản như vậy thôi, cũng là yếu tố bạn đi đến thành công rực rỡ trong tương lai. Nắm bắt được xu thế, có một số mẫu card visit cá nhân cực đẹp chúng tôi giới thiệu để bạn lựa chọn phù hợp. Trong tất cả các mẫu card thì bạn cũng nên lưu ý về chất liệu nữa nhé, vì mỗi chất liệu nó có đặc trưng riêng, người thiết kế phải nắm rõ các đặc tính này thì khi thiết kế lên một file cuối cùng trước khi bạn đi tìm công ty in ấn cho ra lò các sản phẩm thì nó mới chân thực. Lý do như sau chẳng hạn như giấy nhựa có đặc tính bóng, xé không rách, thì bạn không nên chọn kiểu card quá dày, hoặc quá nhiều hoa văn, nó sẽ làm mất đi sự trong suốt, bền đẹp của giấy nhựa. Còn các loại giấy như C300 thì do nó tương đối mỏng, nhẹ vì vậy bạn cũng không nên thiết kế card visit các mẫu có dập nổi, ép kim được bởi vì nó quá mỏng rồi. Còn loại giấy mỹ thuật thì sao? Tôi nghỉ nó tương đối cao cấp, loại giấy này có nhiều màu sắc đẹp để bạn lựa chọn như xanh, đỏ, tím vàng, bạch kim,….định lượng của chúng tương đối dày.

name card card visit
Tổng hợp những mẫu name card đẹp mắt

Có nên lựa chọn làm card có sẳn mẫu hay không?

Trong một số trường hợp khách hàng vẫn thích chọn mẫu có sẵn, thực tế các mẫu có sẳn cũng rất đẹp, được nhiều khách hàng lựa chọn khi làm card, nhưng nhược điểm của chúng là có thể nó bị trùng lặp. Chẳng hạn, bạn cũng lựa chọn mẫu card visit đẹp nhất của chúng tôi sưu tầm, thì một khách hàng khác cũng muốn lựa chọn những mẫu đó, hiễn nhiên cũng là sự trung lặp ngẫu nhiên, chỉ có khác ở thông tin liên hệ. Nhưng bạn yên tâm, bạn vẫn có thể  tìm sự khác biệt bằng cách thêm, bớt một số chi tiết của riêng mình thì bạn cũng hoàn toàn sở hữu những tấm card đẹp rồi, mà thực sự bạn không có thời gian để đầu tư quá nhiều.  Bạn vẫn sở hữu riêng mình những mẫu card đẹp rồi. Hiện nay chúng tôi cũng có khá nhiều mẫu card, bạn tha hồ lựa chọn, hi vọng rằng với kho dữ liệu là phần nào đáp ứng được yêu cầu. Để đầy đủ hơn, bạn có thể liên hệ bộ phận tư vấn hỗ trợ giúp đỡ, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ, cũng cấp các mẫu đó để bạn tìm ra cho mình những mẫu đẹp nhất. Theo dõi fanpage của Kprint để nhận thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ và sản phẩm in ấn đẹp nhất.

mẫu card visit đơn giản

Giá in name card 3

Lựa chọn đơn vị in ấn để tấm card trở nên hấp dẫn hơn?

Sau khi thiết kế xong, bạn có được file thiết kế, bước cuối cùng là chọn cho mình một đơn vị in ấn, họ phải là chuyên làm card, phải có những máy móc hiện đại để có thể đáp ứng được các kỹ thuật in ấn và thành phẩm. Bạn có mẫu thiết kế đẹp biết mấy nhưng bạn không in đẹp, chất liệu giấy không phù hợp, làm thành phẩm sai công đoạn, kỹ thuật lành nghề thấp thì tấm card của bạn cũng trở nên kém hấp dẫn với người nhận. Chính vì điều này, cũng là in name card mà sao có công ty in giá cao, có công ty in giá siêu rẻ. Ở đây chúng tôi cũng luôn nói trước với khách hàng, chúng tôi không cạnh tranh về giá, mà chúng tôi cạnh tranh bằng chất lượng khách hàng nhận được sản phẩm cuối cùng. Nhiều công ty cũng in name card đẹp và nhanh như chúng tôi, nhưng làm thành phẩm thì không đáp ứng được, kỹ thuật thành phẩm là một yếu tố sống còn với một nhà in chuyên nghiệp như chúng tôi. Có lẽ vì vậy, kỹ thuật làm thành phẩm có vai trò quyết định và là một trong những tiêu chí mà khách hàng lựa chọn chúng tôi thay vì các nhà in giá rẻ khác trên thị trường hiện nay.