Kprint là nơi in name card giá rẻ số lượng ít – nhanh bền đẹp.

Bạn đang tìm kiếm một nơi in name card giá rẻ số lượng ít nhưng vẫn còn phân vân và thắc mắc. Hiện nay thị trường đang trở nên rất cần name card, nhưng tìm một nơi in name card chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu được sự khó khăn của bạn trong việc tìm một nơi in name card giá rẻ số lượng ít thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một nơi được xem khá “xịn xò” trong việc in name card chất lượng.

Kprint in name card giá rẻ số lượng ít.
Kprint là nơi in name card giá rẻ số lượng ít

Vậy name card là gì?

Có thể hiểu một cách ngắn gọn là danh thiếp. Đây là một tờ giấy nhỏ, dày có hình cữ nhật. Name Card hay còn có tên gọi khác là visit card. Trong danh thiếp sẽ thể hiện những thông tin cơ bản của một cá nhân hoặc một tổ chức doanh nghiệp như tên, số điện thoại, website, gmail,…Đây được xem là một trong các hình thức thông dụng để giới thiệu cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp đến đối tác của mình.

Đọc thêm bài viết: Các mẫu name card nổi bật.

Các mẫu giấy trong in visit card:

  • Giấy Kraft: nếu bạn đam mê phong cách vintage, bạn sẽ chẳng còn xa lạ với loại giấy này. Đây là loại giấy được xử lý  bằng công nghệ hoá học.
  • Giấy Conqueror: đây được xem là loại giấy cao cấp và thương hiệu xếp vào top 1 loại giấy có tính thẩm mỹ cao và sang trọng trong  in ấn name card . Điểm cộng ở đây chính là màu sắc và hình ảnh bắt mắt.
  • Giấy mỹ thuật: đây là loại giấy đa dạng màu sắc và có nhiều gân. Điểm đặc biệt của loại giấy này là phun màu lên sẽ để lại màu sắc rất ấn tượng.
  • Giấy Crystal: tuỳ vào sự cần dùng của mỗi người có sử dụng chất liệu này hay không. Đây là loại giấy dùng in bìa tập, sách,…
Kprint in name card giá rẻ số lượng ít.
Kprint in name card giá rẻ số lượng ít.

Nên chọn Kprint in name card:

  1. Thương hiệu.

Đã được thành lập và đi vào hoạt động hơn 10 năm, Kprint đã từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường qua việc đi đầu về chất lượng lẫn dịch vụ. Điểm cộng tại Kprint chính là công nghệ in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

  1. Thiết kế theo mong muốn của khách hàng.

Ở tại Kprint bạn sẽ cảm nhận hoàn toàn khác biệt với tất cả các chỗ khác. Chúng tôi luôn đòi hỏi ở nhân viên về tính chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng. Khách hàng sẽ nhận sự giúp đỡ rất nhiều từ nhân viên trong quá trình thiết kế in name card. Để chúng tôi sẽ tạo ra một sản phẩm chỉnh chu nhất, hoàn hảo theo ý khách hàng. 

Đọc thêm bài viết: Kprint in name card đẹo bền đẹp.

  1. Sự tiện lợi.

Bạn có biết dịch vụ in name card lấy liền ngay tại Kprint chưa? Khi khách có nhu cầu in chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ hết mình cũng như tư vấn chi tiết và cụ thể để khách hàng nắm rõ. Đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. 

Kprint là nơi in name card giá rẻ số lượng ít và chất lượng. Kprint sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền khá lớn. Từ phong cách nào bạn muốn chúng tôi đều thiết kế riêng cho bạn. Kprint là một công ty lâu năm trên thị trường và nhận được mức độ hài lòng cao từ các khách hàng. Điểm đặc biệt ở đây chính là các kỹ thuật in của Kprint rất là độc đáo khác hẳn với các công ty in ấn khác. Chúng tôi hoàn toàn cam kết là luôn tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất theo mong muốn của quý khách. Nếu cần tư vấn thì cứ liên hệ ngay cho chúng tôi.