IN CARD VISIT DẬP NỔI – MẪU CARD VISIT DẬP NỔI ĐẸP

Nhu cầu sử dụng card visit dập nổi:

In card visit dập nổi là loại card visit được dập nổi một mặt, phần được dập nổi sẽ nhô lên khỏi mặt phẳng card visit ta có thể dùng tay cảm nhận được phần nhô lên đó. Card visit dập nổi tạo hiệu ứng chân thực và rất bắt mắt, phần dập nổi có thể là hình ảnh hoặc phần chữ mà bạn muốn làm nổi bật khiến đối tác của bạn nhớ tới.

Trước kia khi công nghệ chưa phát triền người ta chưa biết nhiều đến loại card visit dập nổi này mà chỉ dùng một loại card visit thông thường vì thế không gây được ấn tượng mạnh đối với người nhận được card visit.

Tuy nhiên sau một thời gian quan sát người ta nhận ra rằng khi in card visit dập nổi hay bất cứ vật truyền tin nào tới khác hàng có hình dập nổi đều bắt mắt và làm họ chú ý nhiều hơn, điều này gây hiệu ứng tốt trong kinh doanh đặc biệt là đối với những khách hàng tiềm năng.

Vì sao card visit dập nổi được ưa thích nhất hiện nay:

In card visit dập nổi thường in trên các loại giấy mỹ thuật dày, có thể chạm và cảm giác phần được dập. Thể hiện cá tính mạnh mẽ của chủ sở hữu. Thường các công ty về kiến trúc và nội thất rất ưu chuộng những loại card visit này.

Thường thì card visit loại này không nên dùng phương pháp in offset, vì giá thành giấy mỹ thuật khá mắc mà in offset phải in số lượng nhiều. Bên cạnh đó, những yêu cầu press letter khá phức tạp, nên phải làm thủ công. Mà đã làm thủ công thì hạn chế về số lượng.

Lưu ý khi in card visit dập nổi:

– Đầu tiên là chọn loại giấy. Bạn có thể sử dụng giấy couche thường hay giấy mỹ thuật cao cấp để in name card dập nổi. Nhưng chú ý không nên chọn giấy quá mỏng hay quá giấy, sẽ gây khó khăn cho việc dập. Bạn nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn khi chọn loại giấy thích hợp.

– Chọn công nghệ in: Do in dập card visit sẽ tiến hành thủ công, nên sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Vì thế nếu muốn có hàng nhanh trong 3 – 4 ngày thì bạn hãy in kỹ thuật số để có thể rút ngắn thời gian.

– Nên chọn giấy có độ định lượng cao vì độ nổi của thành phẩm sẽ tỷ lệ thuận với độ dày của giấy, từ đó hình ảnh sẽ trở nên sống động hơn, tấm danh thiếp cũng cứng cáp và có độ bền cao hơn.

Một số card visit dập nổi đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay:

in card visit dập nổi
in card visit dập nổi
địa chỉ in card visit

Nơi nhận in card visit dập nổi ở đâu đẹp tại TP.HCM:

Việc in card visit dập nổi rất nguy hiểm, nếu dập sai một tí nhìn sẽ rất xấu chẳng thể sài được, nên việc dập name card cần phải được tiến hành tỉ mỉ, việc kiểm tra thành phẩm chu đáo. Thế nên việc chọn một nơi dập nổi uy tín là việc bạn nên quan tâm.

Tại Kprint chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, cũng như một đội ngũ nhân công làm card visit dập nổi, dập chìm, card visit ép kim... Chuyên nghiệp nhất. Những mẫu card visit dập nổi phức tạp, bạn bị từ chối ở những nơi khác, hãy đến với chúng tôi. Tại Kprint mọi vấn đề đều có thể được giải quyết.

Chúng tôi xin cam kết in card visit dập nổi tại Kprint là tốt nhất, thời gian nhanh nhất. Hãy nhanh tay làm cho mình một mẫu card visit dập nổi đi nào. Xin chào và hẹn gặp lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
? Địa chỉ: 449/3 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP. HCM
☎ Hotline: 0903.035.084
? Email: innhanhkprint@gmail.com
? Website: In nhanh Kprint
———————————————————-