In card visit nhanh, bền đẹp bồi dày, phũ viền màu độc đáo tại hcm

Card visit bền đẹp đang là xu hướng mới cho những doanh nghiệp và cá nhân mới.

Trong thế giới công nghệ, việc trao đổi thông tin cá nhân dường như quá dễ dàng, chỉ cần một text message hoặc một cuộc điện thoại cũng có thể nắm bắt được thông tin của đối phương. Nhưng cũng chính vì xảy ra quá nhanh mà người khách hay đối tác đó không cảm thấy ấn tượng mấy về bạn, Chính vì lẽ đó, mà các khách hàng vẫn luôn đặt ra nhiều những yêu cầu cho chiếc card visit bền đẹp mà họ muốn sở hữu.

card visit bền đẹp
Những mẫu card đẹp độc đáo

 

Để có mẫu card visit bền đẹp bồi dày phủ viền màu đẹp chúng ta nên quan tâm đến điều gì?

Đầu tiên chúng ta hãy đề cập tới đó là thiết kế nó chính là chìa khóa giúp name card, card visit của bạn trở nên có hữu dụng hơn trong cuộc sống.

Card visit bồi dày phũ viền này sẽ phù hợp với những nhà kinh doanh có sản phẩm giá trị tương đối ổn định hay những shop thời trang có thiết kế riêng độc đáo mà bạn muốn khách hàng đối tác ấn tương nhớ lâu hơn.

card visit bền đẹp
Mẫu card bồi dày phủ màu viền

Thiết kế ở mẫu bồi dày, phủ viền màu bạn nên lưu ý về màu sắc và chi tiết, bởi lẽ nó đã khoác lên bộ phủ viền màu 4 cạnh độc đáo nhất hiên nay

Tiết kiệm hình ảnh, hoa văn càng đơn giản chi tiết thi càng sang trong và đẹp mắt.

card visit bền đẹp
Card visit tối giãn chi tiết sang trọng

Vậy tại sao phủ viền màu lại cần phải bồi ?

Card visit bền đẹp phải đảm bảo đủ yếu tố bền và phải đẹp vậy phủ viền sẽ đáp ứng được cả 2 vấn đề đó.

phủ viền sẽ có màu ở 4 cạnh của danh thiếp, thông thường để đi theo và làm nổi bật được màu cạnh đó thì card visit phải bồi trên định lượng giấy từ 600 gsm mới có thể đánh bật được ý đồ bạn muốn gửi tới.

Các màu có thê in phủ đó là phủ nhũ vàng, nhũ bạc, hoặc các màu xanh, đỏ, tím vàng… tùy theo màu khách lựa chọn để phù hợp với logo, thương hiệu, hoặc chủ đề mà người làm cần đưa nổi lên.

card visit bền đẹp
Card phủ màu đặc biệt

Chất liệu giấy nào sẽ được sử dụng ?

Nhắc đến giấy không thể không nhắn đến chất lượng thành phẩm, bởi lẽ giấy không rõ nguồn góc khi in phũ viền màu có thể khó ăn mực hoặc bị lem, BỞI VÌ VẬY chúng tôi chỉ nhập khẩu có nguồn gốc giấy rõ ràng và đã được kiểm tra kĩ càng trước khi đưa vào sử dụng ( xem các mẫu giấy từ giaykythuatso.vn)

Đối với lựa chọn phủ viền bền đẹp, bạn nên chọn giấy mỹ thuật sau đó bồi dày định lượng từ 500gsm -900 gsm.

card visit bền đẹp
Mẫu card visit giấy mỹ thuật ép kim

Màu viền nhũ được lựa chọn tứng sở thích và thiết kế của khách hàng, nếu như thiết kế vào tông tối thì nên chọn màu sáng hoặc màu nhủ bạc, còn thiết kế sáng màu thì khách nên lựa chọn màu phủ nhủ vàng là đẹp nhất.

Tương tự vậy đối với từng thiết lế chúng ta nên lựa chọn màu phũ viền cho phù hợp

Thành phẩm:

Bởi vì nó là chiếc name card đặc biệt rồi bạn chỉ cần ấn nhẹ chút như là ép kim, dập nổi, dập chìm, phủ UV định hình đều có thể kết hợp được để làm card visit phủ viền bồi dày bền và đẹp

Chi phí, giá thành card visit bền đẹp sẽ như thế nào ?

Không nằm trong khuôn khổ những card visit thông thường, giá của nó sẽ ở mức cao hơn, nhưng tiền nào của đó, bạn sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp khi sở hữu nó, khi làm danh thiếp phũ viền này bạn thường phải chờ rất lâu nhưng chi phí có thể cao hơn nếu bạn không để ý. Một mẫu card visit phù hợp với nhu cầu chi phí không quá đăt đỏ chắc hẵn Kprin luôn hướng đến cho các bạn, bởi chúng tối có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và dễ thương. Hãy liên hệ ngay bây giờ để sỡ hữu card visit phũ viền đẹp nào.