In menu nhà hàng với số lượng ít – chất lượng cao.

So với thời đại trước việc in ấn bây giờ chỉ còn là chuyện nhỏ. Thật không khó, khi ngày nay số lượng các mẫu menu ngày càng đa dạng và trở nên phong phú. Ngoài ra, Menu đóng vai trò rất quan trọng đối với một doanh nghiệp cũng như nhà hàng vì Menu sẽ là một trong những hình thức làm ấn tượng với khách hàng đầu tiên. Nếu bạn đang tìm kiếm cũng như muốn in Menu nhà hàng số lượng ít mà chất lượng thì hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé.

chất liệu giấy in menu
Kprint In menu nhà hàng số lượng ít – Chất lượng cao.

Vậy Menu là gì?

Menu là một phần rất quan trọng đối với lĩnh vực nhà hàng-khách sạn. Hiểu một cách đơn giản thì menu chính là bảng tóm tắt của các món ăn ở tại một nhà hàng nào đó, theo thông thường sẽ đi kèm hình ảnh và giá tiền. 

Ngày nay lĩnh vực nhà hàng khá là phát triển do đó nhu cầu in menu nhà hàng số lượng ít được xem khá phát triển. Được ra đời với nhiều loại chất liệu khác nhau được sử dụng làm menu. Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, ưu thích loại nào. Dù là chất liệu nào thì ở mỗi đơn vị làm ra trong đó có Kprint đều tạo nên những chiếc menu hoàn hảo nhất theo chất riêng của mình. 

Đọc thêm bài viết: In menu thiết kế thực đơn.

Các loại chất liệu được sử dụng phổ biến trong việc in Menu.

1. Menu Couche:

Đây được xem là loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Couche được tráng phủ bằng cao lanh do vậy bạn sẽ thấy mặt giấy có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, độ bám dính cao. Khi bạn sử dụng loại chất liệu Couche để in thì hình ảnh sẽ có màu sắc tốt với độ sắc nét cao. Ví dụ điển hình như các bạn sẽ thường thấy trong các menu trà sửa, quán cà phê, nhà hàng,..

Tuy nhiên để giữ giấy Couche bền, đẹp và không bị phai màu theo thời giann thì người ta thường sử dụng thêm một lớp màng ở bên ngoài để bảo vệ chống thấm nước và dầu mỡ bị bám bên ngoài.

2. Menu nhựa.

Menu nhựa cũng được ưu chuộng không kém gì menu Couche. Nó cũng chứa đựng rất nhiều ưu điểm. Đặc biệt đó chính là độ bền cao và không bị thấm nước. Nhưng nhược điểm chính là không chịu được nhiệt cao, giá thành hơi cao.

3. Menu gỗ.

Kprint In menu nhà hàng số lượng ít – Chất lượng cao.

Thông thường sử dụng gỗ trong việc in menu sẽ mang lại độ bền lâu dài. Chưa kể gỗ còn tôn vinh lên sự sang trọng ở tại nhà hàng. Nếu nhắc tới gỗ thì chắc mọi người sẽ nghĩ giá thành cao. Thực ra thì có hai loại chính là gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo, do đó giá thành cũng không quá cao.

Đọc thêm bài viết: in menu nhà hàng số lượng ít TPHCM

4. Menu da.

Hầu hết tại các nhà hàng sẽ sử dụng da nhân tạo trong việc in menu. Vì giá thành rẻ, độ bền lâu dài cũng như dễ dàng trong việc vệ sinh, chưa kể đến việc đa dạng màu sắc cho việc chọn lựa.

 5. Menu giấy.

Khác với các chất liệu khác, giấy có nhiều tính năng riêng biệt. Giá thành lại rẻ, do đó bạn có thể cập nhật món ăn thêm. Tuy nhiên, độ bền không cao, dễ bị biến dạng và bị nhàu, không chống thấm nước.

Kprint In menu nhà hàng số lượng ít – Chất lượng cao.

Ý nghĩa của viêc in menu là gì?

Với việc in menu nhà hàng số lượng ít sẽ giúp rất nhiều cho các nhà hàng trong việc lựa chọn mẫu cũng như mang lại nhiều ý nghĩa, công dụng cho các nhà hàng. Bởi vì khi in menu nhà hàng số lượng ít sẽ giúp cho nhà hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí. Ngoài ra, khi có menu sẽ linh hoạt trong việc lựa chọn món ăn cũng như sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Tại Kprint là một trong các nơi có chất lượng in tốt nhất hiện nay trên thị trường. Ở tại dịch vụ in của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các mẫu từ cổ điển đến phong cách hiện nay cùng giá thành ổn định so với thị trường. Ngoài ra, công ty Kprint là một công ty lâu năm trên thị trường và chúng tôi nhận được mức độ hài lòng cao từ các khách hàng. Điểm đặc biệt ở đây chính là các kỹ thuật in của Kprint rất là độc đáo khác hẳn với các công ty in ấn khác. Chúng tôi hoàn toàn cam kết là luôn tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất theo mong muốn của quý khách. Nếu cần tư vấn thì cứ liên hệ ngay cho chúng tôi.