Kprint nhận làm hộp cứng số lượng ít – đẹp, sang trọng, đầy tinh tế.

Phải chăng bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để làm hộp cứng số lượng ít? Ngày nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển kéo theo ngành in ấn phát triển theo. Đồng nghĩa với việc, tìm kiếm một nơi in hộp cứng số lượng ít chẳng phải là điều khó khăn trong thời buổi hiện nay. Với sự tràn lan trong việc in ấn thì làm sao biết nơi đâu có tay nghề và chất lượng thật sự? Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều. Nhưng đừng lo, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một nơi làm hộp cứng số lượng ít vô cùng chất lượng giá cả lại “ hạt dẻ”. Nào cùng theo theo dõi bài viết hôm nay nhé.

Kprint là nơi nhận làm hộp cứng số lượng ít.

Hộp cứng là gì?

Hộp cứng là loại hộp được sử dụng trong nhiều trường hợp, nhưng thông thường sẽ sử dụng làm hộp quà và những hộp cứng này thường có chất liệu từ giấy carton, kraft, duplex,…

Vậy tại sao phải chọn hộp cứng?

  • Như bạn biết đấy, hộp cứng đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp vì có thể dùng hộp cứng quảng bá sản phẩm, tăng thêm sự tin tưởng dành cho khách hàng. 
  • Nếu bạn chọn sử dụng loại hộp mềm thì trong quá trình đóng gói bạn phải cần thêm nhiều loại giấy. Điều này sẽ trở nên rất tốn kém so với hộp cứng.
  • Khi sử dụng hộp cứng chúng ta sẽ thấy sự sang trọng cùng sự tinh tế ở trên thiết kế của mỗi hộp. 

Đọc thêm bài viết: Nhận làm hộp cứng theo yêu cầu.

Các loại giấy thường sử dụng trong làm hộp cứng số lượng ít:

  • Giấy carton: là loại giấy được sử dụng phổ biến trong in hộp cứng. Đặc biệt, carton được sử dụng in bìa, in thùng để đựng hàng hoá. Thông thường các công ty in ấn sẽ sử dụng carton 3 lớp để tạo độ chắc chắn vì thường ở carton có rất nhiều lớp tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà có sự lựa chọn khác nhau. Ngoài ra, khi đựng những đồ có khối lượng lớn có thể sử dụng carton.
  • Giấy duplex: đây là loại giấy cũng thường sử dụng trong in hộp cứng số lượng ít. Hầu hết giấy duplex được sử dụng trong việc in ra hộp đựng giầy, trà hoặc các vật dụng khác.
  • Giấy Ivony: là một loại giấy cao cấp được dùng trong các sự kiện quan trọng và được sử dụng đựng các loại sản phẩm cao cấp và hiện đại. Loại giấy này thường có màu trắng hoặc màu sáng.
Kprint là nơi nhận làm hộp cứng số lượng ít.

Nên chọn Kprint trong việc làm hộp cứng số lượng ít?

Với gần 10 năm được thành lập và đi vào hoạt động, Kprint ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Nhờ sự cố gắng không ngừng, Kprint là một trong các nơi in ấn hàng đầu trên thị trường. Bạn nên chọn Kprint trong việc làm hộp cứng số lượng ít, vì sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn.

Thêm vào đó, dịch vụ và chất lượng của Kprint được đánh giá khá cao. Và chính tại nơi đây, Kprint cam kết sẽ đem đến chất lượng thiết kế tốt nhất đến cho khách hàng của mình.

Nhân viên tại nơi đây rất nhiệt tình và thân thiện, sẽ luôn hỗ trợ bạn trong việc thiết kế và tư vấn cụ thể, chi tiết để bạn có thể nắm rõ. Ngoài ra, giá tiền luôn là sự quan tâm đối với các bạn nhưng bạn cứ an tâm, giá cả tại kprint luôn luôn bằng hoặc thậm chí thấp hơn thị trường. 

Đọc thêm bài viết: Các mẫu làm hộp quà xịn xò của Kprint.

Tại Kprint sẽ cung cấp dịch vụ cho các bạn các mẫu từ cổ điển đến phong cách hiện đại cùng giá thành ổn định so với thị trường. Ngoài ra, công ty Kprint là một công ty lâu năm trên thị trường và chúng tôi nhận được mức độ hài lòng cao từ các khách hàng. Điểm đặc biệt ở đây chính là các kỹ thuật in của Kprint rất là độc đáo khác hẳn với các công ty in ấn khác. Chúng tôi hoàn toàn cam kết là luôn tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất theo mong muốn của quý khách. Hy vọng bài viết hôm nay sẽ giúp ít đến bạn. Nếu có bất kì thắc mắc cứ liên hệ ngay đến với chúng tôi.