In thẻ VIP – Loại thẻ phù hợp cho việc sử dụng bằng chất liệu nhựa PVC

Với chất liệu nhựa PVC sẽ được sử dụng rất nhiều trong nhiều loại hình thức thẻ khác nhau như thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ xe, thẻ ATM,…. Việc sử dụng chất liệu nhựa như thế này là nhằm tạo cho bạn có được sản phẩm với độ bền sử dụng cao, gia tăng thời gian sử dụng nhằm phục vụ tốt trong nhu cầu kinh doanh hay mức độ lâu dài của thẻ.

In thẻ VIP chất liệu PVC

Việc in thẻ VIP bằng chất liệu nhựa PVC sẽ tạo cho bạn được nhiều lợi ích khác nhau từ chiếc thẻ mang lại từ chi phí bỏ ra cho thẻ, cho đến hiệu quả cho việc sử dụng chiếc thẻ nhựa.

Lợi ích cho việc sử dụng in thẻ VIP cho việc kinh doanh

In thẻ VIP được xem là một hình thức mới được mở rộng trong việc phục vụ cho phát triển kinh doanh của bạn, vốn đã quá quen thuộc với các dòng thẻ thành viên thông thường, và để duy trì lượng khách hàng của bạn trở thành khách hàng lâu dài, và thu hút nguồn khách hàng mới thêm đa dạng hơn.

Ngoài ra sử dụng thẻ nhựa VIP còn giúp cho việc độ bền sử dụng tốt hơn, khách hàng họ sẽ cảm thấy được các mà bạn tôn trọng khách hàng của bạn qua chiếc thẻ, từ đó mà có thể nâng cao hơn về chất lượng kinh doanh, uy tín, và sự chuyên nghiệp của bạn.

Thẻ nhựa VIP sẽ tăng thêm đẳng cấp cho thương hiệu của bạn

Và việc tăng thêm tính thẩm mỹ hơn cho in thẻ thành viên VIP cũng là một điều rất cần thiết, với thẻ nhựa sẽ cho bạn được chiếc thẻ với màu in đẹp mắt, sắc nét, bề mặt thẻ bóng loáng và những kiểu tạo chi tiết thông dụng không bao giờ thôi hết đẹp nhứ dập nổi tên hoặc số, ép kim, ép hoa văn sẽ giúp cho chiếc thẻ của bạn trở nên sắc sảo hơn.

Mẹo để tăng thêm thu hút trong việc in thẻ VIP của bạn

Để có được nguồn khách hàng từ mời tiếp cận cho đến khách hàng lâu dài, đều mà khách hàng đa số mong muốn cho chiếc thẻ thanh viên hay in thẻ VIP là có thể sở hữu được chiếc thẻ mà chính bản thân cảm thấy xứng đáng với những chi phí họ bỏ ra trong việc đồng hành cùng với bạn, như về chất lượng thẻ, độ thẩm mỹ,….

Và để đạt được những nhu cầu đó thì đầu tiên trong việc lựa chọn chất liệu thì không loại chất liệu nào có thể phù hợp với nhựa PVC sẽ làm cho in thẻ nhựa bền hơn, đẹp mắt hơn, và có một đẳng cấp khác hơn trong việc sở hữu chúng, ngoài ra với việc sử dụng một chất liệu có được tuổi thọ lâu như thế này còn giúp cho các nhà kinh doanh có thể tiết kiệm trong chi phí thay, cấp thẻ mới,….

Độ bền luôn là lựa chọn hàng đầu cho thẻ nhựa

Tiếp đến là nói về thiết kế, với hình thức thẻ thành viên, nhân viên hay in thẻ VIP thì đa phần sẽ có một kích thước chuẩn, và an toàn nhất là 8.5 x 5.4cm, bạn vẫn có thể sáng tạo trong việc tạo mới kích thước này nhưng vẫn phải đảm bảo được về độ tiện lợi cũng nhưng sự phù hợp của chúng.

Ngoài ra, một thiết kế chỉ cần đơn giản đã là một thiết kế được cho là đẹp nhất của thẻ nhựa, với việc bạn chỉ cần thêm những điểm nhấn đặc sắc vào nữa là sẽ có được một chiếc thẻ thành viên, thẻ VIP hoàn hảo. Những sản phẩm thẻ nhựa mà bạn có thể tham khảo như:

Thẻ nhựa dập tên nổi, số nổi
Thẻ VIP ép kim sang trọng và đẹp mắt
In thẻ vip ép hoa văn cực kỳ ấn tượng

Lựa chọn nhà in trong việc in chất liệu nhựa cho in thẻ vip, thẻ thành viên và các nhu cầu liên quan khác.

Với việc bạn đã có sẵn một thiết kế ấn tượng cho mình, thì chỉ cần lựa chọn một địa chỉ in uy tín sẽ cho bạn được chiếc thẻ nhựa với độ thẩm mỹ và hiệu quả tuyệt đối. Và tại in nhanh Kprint, chúng tôi luôn đi đầu trong việc in thẻ nhựa, những sản phẩm, ấn phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC tạo cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Và nếu bạn có nhu cầu về in thẻ nhựa số lượng ít, hay in lấy nhanh, hoặc còn như thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất nhé.