In thẻ cào – Và những ấn phẩm có hiệu ứng tốt cho chương trình sự kiện

Với chiếc in thẻ cào bé nhỏ, bạn sẽ nghĩ có sẽ có được những lợi ích như thể nào mà có thể chiếm được phần ưu thế lớn trong việc sử dụng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. In thẻ cào là hình thức thu hút khách hàng bằng việc sử dụng những quà tặng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng về với mình. Và việc sử dụng thẻ cào để đáp ứng cho công việc kinh doanh của bạn sẽ được xem là một hình thức khá hiệu quả dành cho bạn.

In thẻ cào tạo hiệu ứng tốt trong kinh doanh

Lợi ích cho việc sử dụng thẻ cào sẽ có những điểm lợi ích như thế nào?

Đầu tiên phải nói đến lợi ích trong việc thu hút khách hàng của in thẻ cào, bằng việc đưa ra các chương trình khuyến mãi hoặc những quà tặng hấp dẫn trên chiếc thẻ cào và từ đó sẽ thu hút khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Ngoài ra sử dụng thẻ cào còn có thể nhằm duy trì cho bạn được một lượng khách hàng cố định, lâu dài và tiếp cận được nguồn khách hàng mới.

Việc sử dụng thẻ cào cho các chương trình khuyến mãi quà tặng còn nhằm thể hiện được tình rõ ràng và công bằng cho mọi khách hàng, điều này giúp khách hàng có thể cảm nhận được sự tôn trọng từ bạn và nâng cao được uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của bạn hơn.

Lợi ích cho in thẻ cào

Ngoài ra, để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc in thẻ cào thì cần phải có những điểm chú ý, cũng như độ chính xác về thông tin nhằm để tạo nên sự rõ ràng, tiện lợi trong việc sử dụng, quản lý chiếc thẻ cào cũng như chương trình khuyến mãi mà bạn có thể dễ dàng kiểm soát được chúng hơn.

In các thông tin trên thẻ cào

Các thông tin trên in thẻ cào sẽ bao gồm những thông tin căn bản như: Logo, thương hiệu của bạn, tên chương trình khuyến mãi mà bạn tiếp cận với khách hàng, phần nhũ cào và dãy seri liên tục nhằm dễ dàng quản lý thẻ hơn,….

In thẻ cào, in voucher khuyến mãi hấp dẫn

Và với những thông tin trên thì độ chính xác cần phải được hoàn toàn đảm bảo, và thông tin quà tặng khuyến mãi nên được cung cấp cho nhà in một cách rõ ràng chính xác để đạt được hiệu quả tiếp thị trong kinh doanh một cách có hiệu quả và hợp lý nhất.

Thiết kế của in thẻ cào

Thông thường, về kích thước thẻ cào nên chỉ phù hợp với một kích thước nhỏ gọn. không quá to sẽ tạo nên sự bất tiện trong việc sử dụng chúng, một kích thước vừa phải hoặc đủ để có thể để trong một chiếc ví nam sẽ là kích thước chuẩn nhất cho in thẻ cào.

Thiết kế ấn tượng cho in thẻ cào

Ngoài ra những thiết kế có phần ấn tượng như thẻ cào có đường cấn răng cưa, hoặc những mẫu thẻ cào với những hình dáng sáng tạo hơn tạo nên sự ấn tượng và mức độ thu hút có hiệu quả hơn

Lựa chọn chất liệu cho in thẻ cào

Với in thẻ cào chất liệu giấy thông thường cũng đã là một sự lựa chọn phù hợp nhất ví dụ như những dòng giấy Couches, Fort, Couches Matt, Briston,…. Đều có thể tạo nên cho bạn chiếc thẻ cào đẹp mắt, và điểm chú ý cho chiếc thẻ cào nữa là định lượng giấy cho chất liệu, việc sẽ gây khó khăn hoặc dùng sức khi cào sẽ có thể gây rách nếu với chiếc thẻ cào quá mỏng, vì thế cần phải chú ý trong việc lựa chọn định lượng giấy, tối thiểu bạn có thể sử dụng là 200gsm.

Và để bảo vệ cho mực in cũng như độ bền sử dụng cho In thẻ cào trở nên tốt hơn thì việc cán màng bóng được xem như một việc rất cần thiết cho thẻ cào của bạn.

Những ấn phẩm có hiệu ứng tốt cho chương trình sự kiện

Ngoài in thẻ cào thì còn những ấn phẩm khách mà có thể phục vụ tốt trong việc tạo nên hiệu quả cho các chương trình sự kiện khuyến mãi của bạn như: voucher khuyến mãi, phiếu rút thăm, phiếu quà tặng…

In voucher khuyến mãi
In thẻ cào số lượng ít, in nhanh

Lựa chọn địa chỉ ở đâu để in thẻ cào, và in những ấn phẩm cho các chương trình sự kiện khuyến mãi?

Tại in nhanh Kprint chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn trong việc lựa chọn từ in thẻ cào cho đến những ấn phẩm cần thiết cho chương trình khuyến mãi. Nếu bạn có nhu cầu trong việc in thẻ cào thì bạn có thể tìm đến Kprint, chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn được những thành phẩm thẻ cào một cách chất lượng nhất, và khi có nhu cầu hoặc những thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.