In Thẻ Nhựa Giá Rẻ, Chất Lượng – In Thẻ Nhựa Số Lượng Ít, In Lấy Gấp

Sự tiên tiến của công nghệ hiện đại, thì việc in thẻ nhựa không còn xa lạ đối với mọi người. In thẻ nhựa giá rẻ ngày nay được ứng dụng ở rất nhiều phương tiện như thẻ sinh viên, thẻ xe, thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên, thẻ thành viên,….. Và lựa chọn địa điểm in thẻ nhựa ở đâu ngày nay cũng không quá khó khăn, nhưng đảm bảo về chất lượng và đáp ứng nhu cầu in thẻ nhựa số lượng ít, in lấy nhanh và làm hài lòng nhu cầu của bạn thì nên lựa chọn như thể nào?

Về chất liệu thẻ nhựa PVC

Nhựa PVC là những vật liệu mà hiện nay được dùng rất phổ biến, loại nhựa này không mùi và không thấm nước, và giá thành sử dụng cũng không cao, nên chất liệu nhựa PVC được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Và việc in thẻ nhựa PVC cũng không ngoại lệ, như đã nói trên thẻ nhựa PVC không thấm nước, ngoài ra có độ bền sử dụng rất cao, và tiết kiệm về mặt chi phí.

Chất liệu nhựa PVC
Hình ảnh thẻ nhựa PVC

Để cho thẻ nhựa bền lâu hơn

Việc in thẻ nhựa ngày nay cũng gặp một số khó khăn về vấn đề bào quản như thẻ dễ trầy, mực in dễ bị tróc, và điều này cũng làm người dùng hạn chế lại trong việc sử dụng thẻ nhựa. Vì thế tìm ra giải pháp để bảo vệ cho chiếc thẻ nhựa là điều cần thiết, ít nhất là hạn chế lại những hư tổn trên một cách tốt nhất có thể.

Khi in thẻ nhựa tại Kprint mặc nhiên sẽ có lớp cán màng nhiệt, việc này sẽ hạn chế cho bạn về vấn đề trầy thẻ, hay mực in dễ tróc,…. Có 2 loại cán màng nhiệt là cán màng mờ và cán màng bóng. Tùy theo sở thích và nhu cầu thiết kế mà chúng ta lựa chọn.

Thẻ nhựa sẽ được cán lớp màng bảo vệ để tăng độ bền hơn

Các dịch vụ thành phẩm sau in thẻ nhựa cho một chiếc thẻ nhựa tuyệt vời

Có một chiếc thẻ nhựa đẹp, thì việc gìn giữ nó tránh trầy tróc, hư hao người ta sẽ chú ý vào nhiều hơn đúng đông nào?

Đầu tiên, các công nghệ như ép kim, ép hoa văn hoặc ép lên các chi tiết logo, hay những điểm bạn muốn tạo sự chú ý trên thẻ của bạn và nó sẽ làm thẻ nhựa nổi bậc hơn trong mắt người khác.

In thẻ nhựa có ép kim các chi tiết trên thẻ

Việc in dữ liệu biến đổi trên thẻ nhựa như tên nhày, số nhảy, các mã barcode, QR,…. Giúp dễ dàng trong việc quản lý, tránh làm giả thông tin. In thẻ nhựa có dữ liệu biến đổi cũng có thể tạo nên cho bạn những dấu ấn riêng biệt, thu hút người khác hơn. In thẻ nhự dữ liệu biến đổi thường được in sử dụng trong các lĩnh vực như làm thẻ xe, thẻ sinh viên, thẻ ATM,….

Các loại mã dữ liệu biến đổi trên thẻ nhựa

Và để tạo sự ấn tượng đầu tiên khi cầm lên chiếc thẻ nhựa, các chi tiết nổi cộm lên sẽ tạo được sự thích thú cho người khác. Khi bạn làm chiếc thẻ nhựa mà được dùng trong các lĩnh vực mà chiêc thẻ nhựa của bạn có công dụng quảng bá, thúc đẩy tên tuổi của bạn. Các chi tiết được chọn thường là dập tên, dập dãy số để tạo điểm mới lạ, thu hút cho chiếc thẻ nhựa.

Phương pháp dập tên, dập số trên in thẻ nhựa

Những dịch vụ thành phẩm trên kết hợp lại sẽ tạo cho bạn một chiếc thẻ nhựa thật ấn tượng và đẹp mắt, việc in thẻ nhựa và đầu tư cho việc in thẻ sẽ giúp nâng tầm giá trị cho việc kinh doanh của bạn, và thẻ nhựa có độ bền cao trong việc bảo quản, điều này cũng giúp cho việc chi phí được tiết kiệm hơn về mặt lâu dài.

Tìm địa chỉ in thẻ nhựa ở đâu, in thẻ nhựa giá rẻ, có thể in số lượng ít, lấy gấp và chất lượng

Một trong những mục tiêu đầu tiên của chúng tôi sẽ là khách hàng, vì vậy việc làm hài lòng khách hàng sẽ là nhiệm vụ quan trọng ở Kprint, bằng những công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, luôn chiều theo và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tìm để chúng tôi để in lấy gấp, giá thành rẽ, in số lượng ít, và chất lượng đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại hoặc đến trực tiếp tại công ty để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn những thắc mắc của bạn.