In thẻ nhân viên và những ấn phẩm văn phòng đậm chất thương hiệu của bạn

Ngày nay đa số các hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp đều có sự thồng nhất về đồng phục hay bảng tên để thể hiện cái riêng cho doanh nghiệp của mình. Vì thế việc in thẻ nhân viên ngày ngày nay được cho khá là phổ biến, được sử dụng rộng rãi dưới nhiều dạng hình thức khác nhau.

Việc in thẻ nhân viên thể hiện điều gì?

Đầu tiên nói về vấn đề chất riêng cho công ty, thẻ nhân viên sẽ thể hiện được sự phân biệt của từng cá nhân trong 1 tập thể, ngoài ra chúng còn giúp việc khẳng định thương hiệu trở nên manh mẽ hơn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi gặp đối tác với chiêc thẻ nhân viên của mình, nó còn thể hiện trong việc khẳng định được vị trí cá nhân của bạn.

Mang trên mình chiếc thẻ nhân viên của công ty của mình sẽ tạo cho người khác thấy được một tập thể vững mạnh, đoàn kết.

Thẻ nhân viên sẽ thể hiện được chất riêng của một tập thể và bản thân bạn

Ngoài ra một nhiệm vụ chính của thẻ nhân viên được thể hiện lên đó là dùng để phân biệt, để khách hàng, đối tác, và những nhân viên khác có thể biết được bạn là ai? Làm gì? Việc này giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm đúng đối tượng giao tiếp, trao đổi.

Lựa chọn chất liệu nhựa cho in thẻ nhân viên

Nhựa PVC là loại chất liệu nhựa thông dụng nhất dùng trong việc in thẻ nhân viên. Nhựa PVC với chất liệu nhựa déo, độ dày hợp lý, không mùi và đặc biệt không thấm nước, việc này giúp cho chiếc thẻ nhựa có thể bền hơn, lâu hơn. Về giá thành, chất liệu nhựa PVC cũng không quá cao, chính vì thể loại chất liệu nhựa này thường được sử dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực.

In thẻ nhân viên bằng chất liệu nhựa PVC sẽ giúp cho việc bào quản trở nên bền lâu hơn, việc này sẽ có thể đảm bào được tính thẩm mỹ dài lâu hơn, ngoài ra việc tiết kiệm chi phí cũng sẽ hiệu quả hơn. Với việc cán màng nhiệt bóng/mờ sẽ tạo thêm độ bảo vệ mực in có thể bám tốt hơn, lâu phai, và cũng hạn chế hơn việc thẻ bị trầy, tróc.

Những gợi ý nào trong việc in thẻ nhân viên?

Thẻ nhựa PVC sẽ có thể in với đa dạng màu sắc, ngoài việc cán màng nhiệt để bảo vệ thẻ tốt hơn thì những phương pháp như bo góc thẻ cũng là một việc rất cần thiết, với thẻ nhựa việc bo 4 góc nhọn nhằm tạo độ thẩm mỹ thì tính an toàn cũng sẽ là lý do cho việc bo góc này.

In thẻ nhân viên bo góc tăng độ thẩm mỹ

Ngoài ra những dịch vụ sau in như ép kim các chi tiết, hoa văn lên thẻ nhựa, hay dập tên, dập số nổi ấn tượng.

Thẻ nhân viên được dập tên, số và ép kim đẹp mắt

Song đó, việc sử dụng mã barcode trên thẻ nhân viên sẽ tiện lợi hơn với nhiều công dụng khác nhau như điểm danh, hay sử dụng những dịch vụ cá nhân dành riêng cho nhân viên công ty. Bằng việc in dữ liệu biến đổi lên thẻ nhân viên, những tiện lợi thế này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc in thẻ.

In thẻ nhân viên với dữ liệu biến đổi mã barcode

Những ấn phẩm văn phòng tạo điểm nhấn cho thương hiệu của bạn

Ngoài thẻ nhân viên, thì việc tạo nên thương hiệu của bạn cũng sẽ được cộng hưởng bởi rất nhiều thứ, và đó được gọi là các ấn phẩm văn phòng. Vậy trong việc in ấn, sẽ có những ấn phẩm văn phòng đặc biệt nào mang đến cho bạn?

Name card, in name card ấn phẩm được cho là phương tiện đại diện cho bạn trong việc giao tiếp, tạo ấn tượng giữa khách hàng đối với bạn.

Name card loại ấn phẩm văn phòng dành riêng cho cá nhân của bạn

Decal dán lên những sản phẩm của công ty là một loại nhận diện thương hiệu cực tốt, những sản phẩm mang thiết kế đồng bộ được dán lên bời những thiết kế decal đẹp mắt mang đậm tính thương hiệu của công ty sẽ mang lại hiệu quả tạo dấu ấn mà bạn không thể nào ngờ tới.

Letterhead một dạng ấn phẩm cần thiết cho doanh nghiệp, được sử dụng trong việc tạo hồ sơ với những thông tin được có sẵn, phông nền, logo chuẩn thương hiệu của bạn thì sẽ càng thấy rõ được tính chuyên nghiệp hơn, hiệu ứng mạnh mẽ hơn.

Ấn phẩm letterhead tạo hiệu ứng manh mẽ cho doanh nghiệp của bạn

Ngoài ra còn có bao thư phương tiện truyền đạt những thông tin đến với khách mời, với những sự kiện được tổ chức, thì với việc in bao thư theo chuẩn thương hiệu của công ty sẽ giúp cho khách mời thấy rõ hơn về sự chuyên nghiệm trong cách làm việc của bạn.

Thiết kế bao thư phù hợp với những sự kiện đặc biệt của công ty

In thẻ nhân viên. In thẻ nhựa. In ấn phẩm văn phòng tại in nhanh Kprint đáp ứng cho bạn những nhu cầu cần thiết của bạn.

Tại Kprint bạn có thể in lấy nhanh, in với số lượng ít, và có thể in đa dạng về các dòng sản phẩm, ấn phẩm văn phòng, đến với in nhanh Kprint sẽ cho bạn những sự tư vấn, giải đáp thắc mắc cho bạn để bạn có thể rõ ràng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm in ấn của mình một cách tốt nhất.

Và nếu còn có những thắc mắc về báo giá thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp tại công ty để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhé!