In thẻ nhựa số lượng ít tại TP.HCM, In nhanh lấy ngay, giá tại xưởng

Nhằm đáp ứng nhu cầu in thẻ nhựa số lượng ít tại TP.HCM cho quý doanh nghiệp hoặc quý công ty, chúng tôi cung cấp loại hình in thẻ nhựa nhân viên đeo áo bằng chất liệu nhựa PVC, với độ bền cao, màu sắc đẹp, dễ sử dụng và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá cả hợp lý nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ nhân viên cho công ty mới thành lập với số lượng chỉ cần vài ba chục cái?

Tại sao bạn lại cần in thẻ nhựa số lượng ít ?

Bạn là chủ spa muốn in thẻ VIP giá rẻ để tặng tri ân cho khách hàng với số lượng dưới 100 cái? Bạn đang có nhu cầu in thẻ nhựa số lượng ít tphcm, chỉ số lượng vừa đủ dùng? Bạn đang lo lắng vì liệu với số lượng quá ít như vậy, sẽ có in được không, và bằng cách nào để giảm thiểu chi phí tốt nhất có thể.

In Nhanh Kprint – công ty chuyên in các loại thẻ như thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ vip, thẻ từ, thẻ khách hàng thân thiết sẽ đưa ra giải pháp cho bạn lựa chọn tư vấn chiến lược marketing tổng thể.

Thẻ nhựa nhân viên văn phòng

Lựa chọn in thẻ nhựa số lượng ít tại TpHCM:

Chúng tôi cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm in thẻ tên nhân viên tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, và tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Thẻ nhựa hay còn gọi là thẻ PVC (từ viết tắt của Plastic VIP Card) có kích thước tiêu chuẩn là 8.5 x 5.4 x 0.076 cm, với kích thước tiêu chuẩn này người dùng dễ dàng cầm theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi.Thẻ tên nhân viên, thẻ tên trước ngực sẽ giúp góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp, tác phong, văn hóa công ty cũng như thể hiện hình ảnh công ty một cách đẹp đẽ.

Ngày nay thẻ nhân viên, thẻ tên nhân viên đã trở thành một trong những bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể in thẻ nhựa số lượng ít tphcm từ 1-2 cái với chất lượng đẹp như in offset truyền thống cùng thời gian giao hàng siêu tốc, chỉ mất vài tiếng.

Thẻ Master card ( hình ảnh mang tính chất minh họa)

Công nghệ in nhanh thẻ nhựa tại Kprint có đẹp không?

Khách hàng sẽ đặt câu hỏi liệu với chất liệu in trên nhựa màu sắc sẽ thế nào? Có đẹp như in trên giấy không? Câu trả lời là được, bởi chúng tôi đưa vào sử dụng dòng máy in kỹ thuật số KONIKA chất lượng in siêu nét siêu bền tại Kprint khách hàng không phải lo lắng về chất lượng, màu sắc của thẻ nhựa sẽ hoàn toàn chân thực, đẹp và rõ nét. Đặc biệt, màu sắc sẽ giữ rất lâu, độ bền lên tới hàng chục năm. 

Là nhà in được đầu tư kỹ lưỡng và đầy đủ những công nghệ, máy móc làm thẻ tên nhân viên , in thẻ tên nhân viên hiện đại nhất tại TpHCM. Công nghệ in ấn thường dùng khi in thẻ nhựa số lượng ít tại TP.HCM của chúng tôi, cũng như kỹ thuật áp dụng làm thành phẩm sau in cho bài in của bạn như in nhiệt, in chuyển nhiệt, in phẳng, … Lớp bảo vệ thẻ: màng bóng, màng mờ, UV định hình,…

in thẻ nhựa số lượng ít tphcm 2

Kỹ thuật để in thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ sinh viên đẹp:

Ngày nay, với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, in thẻ nhựa tphcm đẹp không chỉ là những thẻ nhựa đơn thuần chỉ in, mà chúng còn cách điệu bởi các dịch vụ sau in cực kì mới lạ và ấn tượng. Đặc biệt như, in thẻ nhựa nhân viên dập nổi tên khách hàng, mã số khách hàng sau đó ép nhũ ánh vàng và bạc tạo ra hiệu ứng đẹp mắt và vô cùng sang trọng cho người dùng. Một số mẫu thẻ khác, với logo chúng ta có thể lựa chọn hình thức ép kim làm nổi bật lên thương hiệu.

In thẻ vip giá rẻ, in thẻ nhựa số lượng ít tphcm và các dịch vụ liên quan?

Và một điều đặc biệt hơn là so với những cách in offset truyền thống không thể làm được là chúng ta có thể in được dữ liệu biến đổi lên chính những tấm thẻ nhựa gửi đến khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp giấy nhựa hàng đầu tphcm. Ví dụ như bạn phát hành in thẻ Vip giá rẻ số lượng ít khoảng 100 thẻ, số thứ tự khách hàng từ 001-100, bạn muốn in số nhảy lên trực tiếp tấm thẻ của bạn, khi in thẻ nhựa số lượng ít tại TP.HCM tại Kprint điều đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với việc làm thẻ nhân viên và những giá trị của việc làm thẻ nhân viên mang lại một số lợi ích cho doanh nghiệp như sau: xác định bạn là thành viên hay nhân viên của một đơn vị nào đó, cho phép bạn qua lại công ty một cách dễ dàng trong khu vực đơn vị công tác, không ai có thể trùng lặp thẻ với bạn, phân rõ chức vụ tính bảo mật cao.

in thẻ nhựa số lượng ít
Thẻ sinh viên, thẻ học viên

In thẻ nhựa số lượng ít tại In Nhanh Kprint có lấy ngay được không?

Điều ấy còn thích thú hơn khi chúng tôi có thể sản xuất với bất kỳ số lượng nào bạn cần, giống như khi bạn lựa chọn in name card lấy liền của chúng tôi, với in thẻ nhựa số lượng ít tphcm – đó là lợi thế của in nhanh kỹ thuật số. Đi cùng với đó là việc sản xuất thẻ có rất nhiều mẫu mã đa dạng, đến với in nhanh Kprint các sản phẩm chính về in thẻ nhựa nhân viên bao gồm: In thẻ nhựa giá rẻ bóng, thẻ nhựa mờ và thẻ nhựa trong.

in thẻ nhựa số lượng ít tại TP.HCM
Thẻ nhựa khách hàng thân thiết

Với công nghệ in nhanh và máy móc hiện đại chúng tôi hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu lấy nhanh lấy gấp của bạn. Giúp bạn không phải đợi chờ lâu, cam kết hoàn tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi do nhà in.

In nhanh Kprint chuyên in thẻ nhựa số lượng ít tphcm, lấy ngay, sắc nét trung thực, chất lượng cao cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, gọi ngay: 0903 035 084

4 thoughts on “In thẻ nhựa số lượng ít tại TP.HCM, In nhanh lấy ngay, giá tại xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *