In menu quán cafe độc và lạ. In menu nhà hàng đẹp.

XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ!

Mẫu menu quán cafe không thấm nước in trên giấy nhựa:

Bài viết trước KPrint đã chia sẻ các loại menu thường dùng trong nhà hàng, tiếp series này, hôm nay Kprint chia sẻ về các kỹ thuật in menu quán cafe. Vì hiện nay trên thị trường cũng rất nhiều loại menu làm bằng chất liệu giấy khá ấn tượng, nhưng đỗi lại với các menu dùng trong quán cafe sẽ không được phù hợp lắm, sự tương tác với môi trường xung quanh có thể rút ngắn tuổi thọ của những cuốn thực đơn nếu bạn chọn in menu giá rẻ.

Kprint nhận thiết kế menu miễn phí theo mẫu có sẵn:

Hiểu được sự quan trọng đó, Công ty in nhanh Kprint – chuyên in menu quán cafe đẹp, số lượng ít, lấy ngay đã xây dựng một quy trình khép kín từ thiết kế đến in ấn và hoàn thiện sản phẩm. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những hình ảnh món ăn và nội dung mà bạn muốn thể hiện. Còn lại tất cả, hãy để chúng tôi hoàn thành.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều ý tưởng độc đáo kết hợp cùng với một công nghệ in menu nhà hàng hiện đại khép kín, cuốn menu mà bạn sở hữu khi hợp tác cùng chúng tôi sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. 

In menu quán cafe đẹp có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Cũng tùy lĩnh vực kinh doanh mỗi nhà hàng, hay mỗi quán cafe khác nhau mà nhân viên bán hàng Kprint sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được mẫu menu phù hợp với quán của mình.

Tuy vậy, chúng đều có một đặc tính chung là: đẹp, bền và mới lạ. Các mẫu thiết kế thực đơn tại Kprint luôn đem đến cho khách hàng sự tiện ích cao như dễ dàng thay đổi, bổ sung thực đơn, khách hàng rất dễ cầm trên tay và cảm thấy thoải mái, không nặng, không bám bụi dơ, dễ dàng lau chùi.

In menu gỗ cho quán cafe:

In menu quán cafe ngày càng trở nên thông dụng, in menu cafe độc và lạ sẽ làm cho quán của bạn ấn tượng với khách hàng. Khi đi cafe khách hàng hay có xu hướng tìm về những góc nhỏ tĩnh lặng, thư giãn, hoặc một không gian để hội họp…Những cuốn menu màu trầm, màu nâu như menu quán cafe, menu giấy kraft sẽ là một lựa chọn đúng đắn

Bạn có biết rằng, cùng với một kiểu nhà hàng, nhưng với quán ăn lề đường sập sệ, dù bạn có nấu ăn ngon thế nào và giá rẻ tới đâu khách hàng cũng khá là ít, còn sát bên quán bạn, một nhà hàng khác có vẻ sang chảnh, khung cảnh trang trí đẹp, sạch sẽ cộng thêm có những cuốn menu đẹp mắt thì rõ ràng lượng khách hàng luôn đông hơn so với bạn rất nhiều,mặc cho giá bán của bạn có rẻ bèo đi chăng nữa.

Chọn in menu trên giấy nhựa:

In menu quán cafe chất liệu giấy nhựa kỹ thuật số chắc chắn sẽ không bao giờ xé nát, không bao giờ phai mờ và không bao giờ bị hủy hoại bởi thực phẩm, nước uống. Bạn sẽ tiết kiệm tiền giảm thiểu thời gian in ấn bằng cách chọn loại giấy nhựa bền đẹp tránh phải liên tục in lại các trình đơn do mòn, vết bẩn, nước làm hư hỏng.

In menu tphcm trên giấy nhựa chống thấm của Kprint là một trong những khoản đầu tư có hiệu quả nhất mà một chủ nhà hàng có thể thực hiện.

Bạn hãy nhanh tay liên hệ với In Nhanh Kprint để có thể đầu tư cho mình muốn cuốn menu cực chất nhé! Lựa chọn in menu quán cafe – chi phí bỏ ra ban đầu là vậy, bạn sẽ thu về được những kết quả bất ngờ đấy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *