In Thẻ Nhựa Giá Rẻ – In thẻ VIP, Làm Thẻ Nhân Viên, Thẻ HS SV

Bài viết trước mình đã chia sẻ với các bạn về quy trình để sản xuất ra một chiếc thẻ nhựa, tiếp tục với series bài viết về thẻ nhựa, hôm nay mình chia sẻ với các bạn về dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ tại TP.HCM của công ty KPrint. Để xây dựng nét văn hóa đặc trưng, quy củ, đồng bộ cho đơn vị cơ quan, khu công sở nơi nhân viên đang công tác, giúp phân biệt các cấp bậc trong cùng một đơn vị và gọi tên đồng nghiệp một cách dễ dàng. Ngoài ra, làm thẻ nhân viên còn thay cho việc tự giới thiệu bản thân mình, cũng như tự tạo ra mối liên kết rộng rãi, chặt chẽ trong cùng một tập thể

Tại sao KPrint luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn?
Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn tạo ra những sản phẩm là thẻ tên nhân viên chất lượng nhất, giá rẻ nhất, sử dụng các phương pháp công nghệ cao, sử dụng công nghệ laser, là nhà in có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm thẻ tên nhân viên, chúng tôi luôn dành cho khách hàng thân thiết với mức giá ưu đãi lớn. Thẻ PVC card thường được chọn là bằng nhựa do độ bền và đẹp của thẻ khi in thẻ nhựa giá rẻ. Chúng thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp đều được làm từ chất liệu PVC, với công nghệ in nhanh kỹ thuật số màu sắc bền đẹp, lớp phủ không bị bong tróc. Nếu bạn đang cần tìm một nơi cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên, thẻ nhựa, thẻ VIP uy tín chất lượng tại TPHCM thì hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ theo yêu cầu của bạn.

Thẻ đeo nhân viên văn phòng ( thẻ PVC)

Dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ để đáp ứng những nhu cầu in số lượng lớn, và nhu cầu in để phục vụ trong việc thẻ gửi xe, thẻ siêu thị, thẻ nhân viên, thẻ vào tòa nhà…Với những nhu cầu như thế này, rõ ràng bạn không cần phải đặt nặng kỹ thuật in ấn phức tạp, hoặc tính mỹ thuật quá cao, mà đòi hỏi phải đáp ứng được yêu cầu của công việc bạn, cũng như tình bền đẹp, thuận tiện trong sử dụng. Kích cỡ thẻ 86mm x 54mm,dày 0.76 mm bằng thẻ ATM, có thể to hơn do khách hàng yêu cầu. Mặt trước có thể in tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên…, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh… Mục đích của việc đeo thẻ nhằm đánh bóng hình ảnh của công ty, theo những nhà tâm lý đeo thẻ không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở mang một trọng trách thực hiện nội quy, quy định của công ty, mà có thể tự hào khi mình làm trong một công ty có tính chuyên nghiệp cao.

Thẻ khách hàng thân thiết

Tại Kprint có dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ phù hợp để bạn lựa chọn khi bạn cần làm thẻ sinh viên của các trường đại học, nhằm quản lý sinh viên một cách dễ dang hơn. Ngoài ra chúng tôi vẫn có các dịch vụ cao cấp như in thẻ vip, in thẻ khách hàng thân thiết chất lượng cao, đối với loại thẻ này thì khách hàng không những đòi hỏi chất lượng mà còn phải thẩm mỹ, bền đẹp mà phải áp dụng những kỹ thuật thành phẩm sau in rất khó và đòi hỏi tay nghề cực kỳ khéo léo, máy móc phải hiện đại. Hệ thống in thẻ nhựa tphcm chuyên nghiệp của chúng tôi đã làm những chiếc thẻ nhân viên, thẻ công nhân thử việc, và khách mời tốt nhất với kinh nghiệm và kỹ năng thiết kế và in thẻ  vip giá rẻ chất lượng hàng đầu với hình ảnh đầy màu sắc, chữ rõ nét, tư vấn cho khách hàng các vấn đề về an ninh thẻ.

Thẻ VIP ép kim

In thẻ nhựa giá rẻ tại Công ty TNHH Kprint khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt, chúng tôi không những có chính sách chăm sóc khách hàng trước bán hàng mà còn những chính sách hậu mãi sau bán hàng. Hiện tại nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ nhựa, in thẻ nhựa nhân viên, thẻ học sinh, thẻ sinh viên…với số lượng ít, nếu in nhiều sẽ tiết kiệm chi phí hơn thì bạn chỉ cần một cái click chuột, like và share fanpage Kprint bạn đã tiết kiệm được 10% trong đơn hàng. Rất đơn giản phải không ? bật mí với bạn, chính sách này chỉ mới được áp dụng từ 1/7/2017 này mà trước đây chưa hề có, và thời gian áp dụng cũng có giới hạn, vậy nên bạn hãy nhanh tay hành động ngay lựa chọn dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ nay còn rẻ hơn, tiết kiệm hơn.

Sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh đó là lời cam kết của công ty chúng tôi. Tại sao giá cả lại cạnh tranh? Bởi vì chúng tôi có máy làm thẻ nhân viên, thẻ nhựa… hiện đại do chúng tôi làm chủ, và đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với nguyên vật liệu được chúng tôi chọn lựa kỹ càng.Thẻ được thiết kế theo khổ học hoặc khổ ngang tùy vào yêu cầu của khách hàng. Mặt trước thẻ in logo, tên đơn vị công tác, Tên nhân viên, Chức vụ, Mã số, Mã vạch và các thông tin khác (nếu có). Mặt sau in giống mặt trước, hoặc chỉ in nội quy, hoặc để trống. Bạn hãy gửi các thông tin yêu cầu cần thiết trên vào hòm mail công ty: innhanhkprint@gmail.com. Thiết kế sẽ nhận thông tin, tiến hành làm maket ngay cho quý khách sau khi đã chuyển khoản ít nhất 50% giá trị đơn hàng, sau đó thiết kế sẽ gửi maket cho quý khách để chờ duyệt. Đặt hàng ngay hôm nay, nếu bạn có nhu cầu in thẻ nhựa giá rẻ, in nhanh số lượng ít… hãy gọi điện cho chúng tôi, mọi yêu cầu từ bạn sẽ được lắng nghe, gọi ngay: 0903 035 084

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *