In nhanh kỹ thuật số giá thành cao và in nhanh cực rẻ? Bạn nên chọn cái nào?

In nhanh bằng kỹ thuật số ra đời như một giải pháp tuyệt vời cho in offset truyền thống, nó không chỉ giải quyết hầu hết tất cả những khó khăn mà offset gặp phải mà còn đưa ra cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu. Xuất hiện trên thị trường vào đầu thế kỉ 20 vào những năm 2000 cho đến nay in nhanh với công nghệ kỹ thuật số đã chiếm lĩnh được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngành in và ngày càng phổ biến, thông dụng với người dùng. Chính vì sự phát triển nhanh chóng và lan rộng như vậy mà một câu hỏi đặt ra là giá cả của in nhanh sẽ như thế nào? Nên lựa chọn nhà in giá thành cao hay in nhanh giá rẻ đến cực rẻ?

 
Bài chia sẻ của In Nhanh Kprint ngày hôm nay mong muốn đưa cho khách hàng có một cái nhìn tổng quan hơn về giá thành của in nhanh bằng công nghệ kỹ thuật số. Tại sao có những nhà in giá thành cao mà vẫn nườm nượm khách, có những nhà in giá đã đẩy xuống đáy mà khách thì vẫn như lá mùa thu? Ông bà xưa vẫn luôn có câu: “Tiền nào của đấy” . Cùng với một chiếc quần jean nhưng nếu bạn mua ngoài chợ giá thành chỉ khoảng vài ba trăm, nhưng nếu đến với các trung tâm thương mại, cửa hàng mang hiệu Levi’s giá sẽ là vài ba triệu. Hoặc, cùng với một món ăn đó, quán cơm bình dân chỉ có vài chục ngàn. Nhưng nếu bạn ăn tại các nhà hàng, có máy lạnh, có không gian, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm giá lại lên vài trăm? Một con số chênh lệch rất lớn phải không? Nhưng chúng ta phải chấp nhận sự thật rằng những cửa hàng hiêu hay các nhà hàng 5 sao không hề vắng khách?Vậy tại sao? Câu trả lời chính là tùy vào nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn quan tâm tới chất lượng, bạn cần một bài in màu sắc chuẩn, thành phẩm sau in sắc sảo, tiêu chí của bạn là phải in đẹp bạn sẽ bỏ ra 1 chi phí cao để có được 1 sản phẩm như đúng ý bạn mong muốn. Còn nếu như bạn không cần quan tâm đến chất lượng thì có lẽ những công ty in nhanh giá rẻ và thấp sẽ phù hợp với bạn.

 
Kprint là một trong những công ty tiên phong cho lĩnh vực in nhanh kỹ thuật số, triết lý kinh doanh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng đẹp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhắc đến Kprint người ta thường nhớ đến về chất lượng in đẹp, dịch vụ in trọn gói với giá cả hợp lý. Bởi, chúng tôi tin rằng với mỗi bài in là một tác phẩm nghệ thuật mà người thiết kế đã gửi gắm, và tạo ra bài in đẹp là một phần tôn trọng với nghệ thuật, với cái đẹp và đó là trách nhiệm của mỗi con người khi làm việc tại Kprint. Cùng với đó, in nhanh Kprint không ngừng nâng cao về chất lượng máy móc, gia tăng thêm nhiều về dịch vụ thành phẩm sau in để hoàn thiện công đoạn in ấn. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm mới lạ, độc đáo và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ hài lòng khi được trải nghiệm những sản phẩm in tại Kprint.

 

Khi bạn lựa chọn dịch vụ in nhanh giá rẻ, thì bạn cũng nên nhìn vào một thực tế cuộc sống, giả sử bạn mua một mặt hàng bất kỳ, nếu bạn chọn giá rẻ là ưu tiên thì rõ ràng, hàng Trung Quốc là giải pháp tuyệt vời, cầu hỏi đặt ra, bạn hiểu vì sao hàng Trung quốc rẻ như vậy không? về cơ bản, giá cả của sản phẩm bất kỳ đều phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào, chi phí vận chuyển, lương nhân công, hàng tồn kho… vậy khi một sản phẩm giá rẻ thì nguyên liệu kém chất lượng, quảng cáo thái quá. Nếu bạn chọn hàng chất lượng, tiêu chí hàng đầu của các nhà sản xuất đến từ đất nước mặt trời mọc là phải chất lượng. Chất lượng phải cực tốt, rất bền, do đó giá cao cũng là điều dễ hiểu.

 

Quay lại vấn đề, in nhanh giá rẻ mà chúng ta đang quan tâm, nếu bạn nghiêng về giá rẻ thì bạn đã bỏ qua tiêu chi chất lượng và ngược lại. Chúng tôi tin rằng bạn, cũng như khách hàng của bạn đều là những người tiêu dùng thông minh, sáng suốt.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để bạn có những bài in đẹp, chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Kprint chuyên in nhanh các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *