In Nhựa Trong Suốt – Những Ấn Phẩm Sự Dụng Nhựa Trong Suốt Cho Nhu Cầu Bền, Đẹp Và Sang Trọng

Giấy nhựa luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc đáp ứng về những nhu cầu như: in chất liệu bền. Giấy nhựa có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Ở bài viên này sẽ giới thiệu với bạn 1 loại giấy đắc biệt trong in ấn. Chất giấy trong suốt và nhìn được xuyên thấu. Chất liệu in nhựa trong suốt, ưu điểm xé không rách, không thấm nước,… Đây được xem là những nhu cầu cơ bản khi được tìm đến giấy nhựa.

In nhựa trong suốt tạo sự đặc biệt cho ấn phẩm

Khi in nhựa trong suốt thì file thiết kế cần lưu ý điều gì?

Với tính chất là nhựa trong nên bắt buột chỉ in được 1 mặt. File thiết kế là file đã tách nền. Bạn có thể in thêm mực lót trắng để màu mực được đậm và rõ hơn.

Chất liệu nhựa trong đa dạng lựa chọn cho việc in ấn

Ưu điểm của giấy là có độ trong suốt, nhìn xuyên thấu nên mang đến sự độc lạ, mới mẻ. Để tạo điểm nhấn và thu hút

Nhựa trong suốt ứng dụng trong in ấn như thế nào?

In name card nhựa trong

In name card nhựa trong là một trong những sản phẩm mẫu name card hot hiện nay cho in nhựa trong suốt, được sử dụng phổ biến, dễ dàng trong việc tạo nên ý tưởng thiết kế, name card nhựa trong suốt hay trong mờ là những sự ưu tiên cho việc tạo thêm đẳng cấp, và sự thu hút cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Chiếc name card in nhựa trong suốt đẹp mắt

In thiệp mời với chất liệu nhựa trong

Với in nhựa trong cho thiệp mời thì đây được xem là một sự lựa chọn cực hiệu quả nhằm tăng thêm sự ấn tượng và thu hút cho thiệp mời của bạn. Với nhựa trong, thông thường sẽ chuộng những thiết kế đơn giản và từ đó có thể giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc tạo nên ý tưởng cho thiệp mời.

Thiệp mời nhựa trong

Thiệp mời nhựa trong sẽ cho bạn được những điểm lợi ích từ việc thu hút khách mời tốt hơn và tăng thêm sự ấn tượng cho buổi tiệc của bạn. Đặc biệt, đối với những buổi tiệc cưới thì in thiệp mời tiệc cưới sẽ là ấn phẩm phù hợp nhất cho việc in nhựa trong suốt như thế này.

In menu với nhựa trong

Và ngoài ra, in nhựa trong suốt với ý tưởng cho những buổi tiệc cưới cũng sẽ là một điều tuyệt vời để tạo nên thêm sự đẳng cấp, và dấu ấn cho buổi tiệc. In menu tiệc cưới sẽ giúp cho buổi tiệc của bạn trở nên phần sang trọng hơn, tạo nên dấu ấn cho buổi tiệc cũng như thương hiệu cá nhân của bạn một cách tốt hơn.

In nhựa trong mực trắng

Những sự lựa chọn mà nhựa trong có thể cho bạn

Với in nhựa trong suốt hay in nhựa trong mờ thì sẽ luôn cho bạn được những sự lựa chọn đa dạng về dịch vụ thành phẩm cho ấn phẩm trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn như: in mực trắng, phủ UV, nhựa trong ép kim,….

In thiệp mời nhựa trong ép kim ấn tượng

 

Kprint là nơi in ấn tốt nhất trên thị trường

Lựa chọn chất liệu nhựa trong cho in ấn

Ở dòng chất liệu nhựa trong từ nhà cung cấp sẽ mang lại cho bạn được sự lựa chọn khác nhau về kích thước, chất liệu hình thức cho nhựa trong và định lượng khác nhau sẽ giúp bạn có thể tiện lợi hơn trong việc in ấn của mình.

  • Với dòng nhựa trong suốt Transparent plastic paper (Glossy):
    • Định lượng 150gsm, kích thước 32 x 47cm.
    • Định lượng 255gsm, kích thươc 32 x 47cm và 32 x 44cm
  • Dòng nhựa trong mờ Transparent plastic paper (Matte):
    • Đinh lượng 185gsm, kích thước 32 x 47cm
    • Định lượng 285gsm, kích thước 32 x 47cm

In nhanh các ấn phẩm name card với nhựa trong

Và tại công ty in nhanh Kprint, với công nghệ in nhanh kỹ thuật số đáp ứng cho việc in nhanh trên giấy nhựa với đa dạng định lượng khác nhau cùng với đó là sự kết hợp dịch vụ thành phẩm đa dạng và đảm bảo cho bạn sự chất lượng về ấn phẩm của mình. Và khi có nhu cầu hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng chất liệu giấy cao cấp này.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất nhé.