In Name Card UV – Những Ấn Phẩm Sử Dụng Với Công Nghệ In UV

Danh thiếp (name card) là hình thức trao đổi thông tin liên lạc trong kinh doanh. Nhất trong việc giới thiệu bản thân hoặc thương hiệu của mình đến khách hàng/đối tác. Với một chiếc name card đẹp và có thu hút sẽ cho bạn được nhiều hiệu quả cho việc giới thiệu với khách hàng. Và công nghệ in UV cho sản phẩm in name card UV được xem như một hình thức khá mới lạ và độc đáo. Cách để tăng thêm thu hút cho chiếc name card của bạn.

Tầm quan trọng khi bạn có một chiếc name card ấn tượng

Với một chiếc name card đẹp mắt và phù hợp sẽ có hiệu quả cực tốt trong việc. Tạo sự chú ý thương hiệu cá nhân của bạn với khách hàng/đối tác. Họ sẽ dựa vào điểm nổi bật mà bạn đưa lên name card để ghi nhớ về bạn. Giúp cho hiệu quả kinh doanh cũng như hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng có thể tốt hơn.

Để cho được một sản phẩm phù hợp với sử dụng công nghệ UV, thì in name card UV cần chú ý vào những thiết kế. Lựa chọn chi tiết, lựa chọn chất liệu và màu sắc rất quan trọng. Đây được xem là những chú ý cơ bản nhất cho việc tạo nên một chiếc card UV đẹp mắt.

Những lựa chọn và những sự độc đáo mà name card UV mang lại

Lựa chọn một chiếc name card độc đáo mang đến điểm nhấn về điểm nhìn. Nó mang lại nhiều hiệu quả hơn trong việc tạo thương hiệu cá nhân, cho nội dụng truyền tải.

in name card UV bạn có thể thấy được sự độc lạ, và độ đẹp mắt mà chúng mang lại. Từ đó sẽ giúp cho người nhìn có sự chú ý hơn về name card của bạn. Tùy vào những lựa chọn khác nhau mà chiêc name card của bạn sẽ có dấu ấn khác nhau. Khi thiết kế cần hướng sự chú ý vào nội dung quan trọng

Chất liệu

Giấy mỹ thuật sẽ là dòng giấy ưu tiện cho chiếc name card sang trọng này. Tùy vào chất liệu khác nhau mà lớp UV sẽ thể hiện 1 cách khác nhau. Sẽ có một số dòng giấy sẽ làm thấm lớp mực UV và hạn chế đc sự nổi cộm mà mực UV mang lại.

In name card UV
Chiếc card độc lạ, ấn tượng sẽ cho bạn điểm nhấn tốt

Giấy mỹ thuật nên đen luôn là những sự lựa chọn độc đáo cho chiếc name card UV, một sự kết hợp phông nền đen và chữ màu đen sẽ là một điểm mới lạ và ấn tượng cho dòng name card ấn tượng 2019.

Sự kết hợp bồi dày với công nghệ UV

Name card UV bồi dày kết hợp dập nổi tăng độ nổi bậc cho điểm nhấn trên card

Việc kết hợp UV với chiêc name card bồi dày hay name card dập nổi sẽ làm tăng thêm độ bền và tính thẩm mỹ cao cho chiêc danh thiếp, giúp chúng có thể đẹp hơn, đẳng cấp hơn và tạo được sự chú ý tốt hơn.

Sử dụng name card phủ viền kết hợp UV

Ngoài ra, sẽ còn rất nhiều sự kết hợp với chiếc name card UV cho bạn được sự lựa chọn đa dạng hơn từ chất liệu in ấn, cho đến những thành phẩm như name card phủ viền kết hợp với UV,…

Tương đồng với sự đẳng cấp và thẩm mỹ, chất lượng tốt đó chính là mức chi phi của chiêc in name card UV cũng sẽ có phần cao thông thương một tí.

In name card UV kết hợp phủ viền

Tìm nhà in name card UV đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành tốt.

Tại các địa chỉ in nhanh tại thành phố hồ chí minh hiện nay, sẽ luôn cung cấp cho bạn đầy đủ về các sự lựa chọn về chất liệu giấy, các dịch vụ thành phẩm khác nhau. Và ở in nhanh Kprint với đa dạng dòng giấy từ giấy mỹ thuật và giấy thông thường, thêm vào đó bạn có thể đa dạng sự lựa chọn kết hợp với nhau cho chiếc name card UV và đảm bào mọi mặt từ chất lượng sản phẩm cho đến chi phí sản xuất. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng cho bạn sự lựa chọn tốt nhất từ mọi phía đảm bao cho nhu cầu của bạn.

Và khi có nhu cầu in hoặc tư vấn tìm hiểu rõ hơn về name card UV. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.