In Name Card Ép Kim – Những Sự Kết Hợp Cùng Với Việc Ép Kim Để Tạo Nên Name Card Ấn Tượng

XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Việc sử dụng name card ngày nay được coi như là một loại nhu cầu thiết yếu cho việc kinh doanh của bạn. Với sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ hỗ trợ in ấn thì sản phẩm in name card được tạo ra ngày càng nổi bật và đẹp mắt hơn phải nói đến như: in name card ép kim, ép nhủ, dập chìm, dập nổi, bồi dày, name card letterpress,…. Là những dịch vụ thành phẩm hỗ trợ cực hiệu quả trong việc tạo nên name card đẹp mắt.

In name card ép kim tại tphcm số lượng ít

Lựa chọn như thế nào cho in name card ép kim

  • Chất liệu: những dòng giấy thông thường và giấy mỹ thuật có độ gân, sần sẽ tạo bề mặt chiếc name card trở nên đẹp mắt hơn và các chi tiết ép kim cũng sẽ được nổi bật hơn. Ngoài ra việc lựa chọn định lượng giấy cũng nằm ở độ dày trung bình trở lên, không nên lựa chọn quá mỏng sẽ rất khó trong việc gia công.
  • Màu sắc: Vì ép kim sẽ hạn chế về màu sắc nên việc lựa chọn giấy cũng rất quan trọng. Những tone màu tối sẽ dễ dàng tôn lên những đường nét ánh nhủ trên chiếc name card hơn so với tone màu sáng.
Màu sắc cho name card ép kim nên là những màu tối sẽ nổi bật hơn
  • Lựa chọn chi tiết ép kim: Những thông tin có thể cho việc ép kim như logo thương hiệu, họ tên, số điện thoại,…. Ép kim lên những thông tin này sẽ giúp họ dễ ghi nhớ hơn, dễ chú ý hơn, và việc cơ hội họ có thể sẽ liên lạc lại với bạn cũng sẽ cao hơn.

Điểm cộng nào cho việc sử dụng in name card ép kim

Ép kim là một trong những công nghệ được sử dụng nhiều nhất trong việc in name card ngày nay, vậy tại sao in name card ép kim lại được ưa chuộng nhiều đến vậy? nó có những điểm lợi nào khi bạn sở hữu?

In name card ép kim sẽ giúp trong việc tạo dấu ấn bản thân hiệu quả hơn

Đầu tiên, nói đến mục đích chính cho việc in name card sẽ là tạo dấu ấn cho thương hiệu cá nhân của bạn, tạo nên được ấn tượng của bạn đối với người khác. Vì thế các chi tiết ép kim sẽ được chọn là những thông tin mà khiến người khác dễ chú ý đến, thu hút họ hơn và từ đó họ sẽ dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ đến bạn.

Tạo dấu ấn thương hiệu chính là điểm công nữa khi bạn lựa chọn ép kim trên chi tiết logo của bạn, và từ đó họ có thể biết được thương hiệu của bạn, họ cần gì từ thương hiệu ở bạn và từ đó họ sẽ tìm đến bạn.

Song đó, việc in name card ép kim sẽ tạo nên sự khác biệt riêng cho mỗi cá nhân trong một tập thể công ty, điểm nhấn ở họ tên hay số điện thoại nổi bật sẽ khiến khách hàng/đối tác dễ dàng phân biệt bạn là ai? Bạn làm gị?

Những chi tiết thông tin cá nhân, liên lạc là sự lựa chọn hàng đầu trong việc ép kim

Những công nghệ kết hợp với việc ép kim để tạo nên sản phẩm name card ấn tượng

Với việc ép kim thì lựa chọn định lượng giấy càng dày thì sẽ giúp cho chi tiết ép kim trở nên nổi bật hơn, và việc sử dụng name card bồi dày ép kim sẽ tạo nên điếm ấn tượng cho chi tiết ép kim đặc sắc hơn. Ngoài ra, với name card bồi dày bạn có thể ép kim viền ngoài name card sẽ tạo nên sự ấn tượng cho name card của mình và khiến nó trở nên độc đáo hơn hắn.

Name card bồi dày ép kim viền ngoài độc đáo

Tiếp đến sử dụng công nghệ dập chìm kết hợp với việc ép kim cũng là một ý tưởng cực độc đáo, độ chìm các chi tiết trên bề mặt giấy có độ óng ánh nhủ nhẹ, sẽ giúp trong việc tạo sự thu hút trở nên mạnh mẽ hơn, và các chi tiết ấn tượng đó còn có thể giúp khách hàng/đối tác dễ chú ý vào hơn và dễ ghi nhớ hơn.

Name card dập chìm kết hợp với ép kim

In name card ép kim ở đâu tại tphcm?

Lựa chọn in nhanh Kprint, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tìm đến in name card số lượng ít, chất lượng, giá rẻ, và các dịch vụ thành phẩm đa dạng hỗ trợ bạn trong việc tạo nên chiếc name card ấn tượng hơn độc đáo hơn khi sở hữu, đặc biệt là name card ép kim, ép nhủ. Và bạn đang muốn sở hữu cho mình chiếc name card thế này, hoặc còn những thắc mắc về tư vấn in name card, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.