In kỷ yếu số lượng ít – những gợi ý cho quyển kỷ yếu thêm đặc sắc

In kỷ yếu số lượng ít, in lấy nhanh, và in kỷ yếu giá rẻ nhu cầu in kỷ yếu hiện nay ngày càng trở nên đa dạng được in dưới nhiều hình thức khác nhau, vậy như thế nào để cho quyển kỷ yếu trở nên thêm đặc sắc hơn và cho bạn có nhiều cảm xúc hơn khi tạo nên một quyển kỷ yếu cho tuổi học trò của mình.

In kỷ yếu số lượng ít dưới dạng photobook

Với việc in dưới dạng photobook quyển kỷ yếu của bạn sẽ được viết lên theo một chủ đề, các hình ảnh được sắp xếp với nhau theo một nội dung được phát triển sẵn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong việc tạo chủ để cho quyển kỷ yếu trở nên thêm ấn tượng và đặc sắc.

In kỷ yếu số lượng ít dưới dạng photobook

Bạn có thể sắp xếp các hình ảnh theo một trật tự dòng thời gian để tạo nên nhiều sự gợi nhớ hơn khi xem lại. Ngoài ra in kỷ yếu dưới dạng photobook bạn có thể phát triển nội dung cho chủ để đưa ra, những dòng trạng thái, hay tạo nên một câu chuyện chẵn hạn. Điều này sẽ giúp quyển kỷ yếu bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tạo trang bìa ấn tượng cho quyển in kỷ yếu

Sau khi lựa chọn chủ đề, ý tưởng thì việc tiếp theo là bạn phải có một trang bìa thật ấn tượng, và phù hợp với chủ để được đưa ra. Với những quyển kỷ yếu được đầu tư, trang bìa sẽ là một phần góp trong việc tao nên độ thẩm mỹ cao cho kỷ yếu. Những gợi ý có thể giúp bạn trong việc thiết kế trang bìa.

Trang bìa ấn tượng sẽ tạo phần nhìn tốt cho quyển kỷ yếu
  • Màu sắc phù hợp với chủ đề sẽ tạo nên được mối liên kết giữa chủ đề, quyển kỷ yếu, và nội dung đưa ra.
  • Sử dụng hình ảnh đại diện cho trang bìa hãy chọn một tấm ảnh đẹp nhất mà tất cả đều hài lòng.
  • Font chữ sử dụng đơn giản và thống nhất
  • Nội dung trên trang bìa nên đưa vào một cách có chọn lọc, hãy tạo sự đơn giản nhưng đẹp mắt từ bên ngoài quyển kỷ yếu. Tránh những ý tưởng đặt để nội dụng một cách không có tổ chức, sẽ tạo nên sự rối mắt và độ thẩm mỹ cũng không được cao
  • Sử dụng những công nghệ kết hợp tên tạo nên một trang bìa thật ấn tượng như bồi dày trang bìa để tạo nên độ chắc chắn, sử dụng letterpress, hay công nghệ dập chìm để tạo chi tiết như tên lớp, tên chủ đề được dập chìm ấn tượng tạo điểm nhấn cho trang bìa kỷ yếu

Trang nội dung và việc lựa chọn chất liệu, thành phẩm khi in kỷ yếu số lượng ít

Những trang nội dung bên trong sẽ chứa chủ yếu là hình ảnh, vì thế việc tạo nên một thiết kế đơn giản sẽ giúp cho hình ảnh bạn đưa lên trở nên đẹp mắt và có sự hài hòa hơn. Song đó, việc lồng ghép thêm vào những trang nội dung tạo nên câu chuyện cho quyển kỷ yếu cũng sẽ góp phần tạo nên một quyển kỷ yếu ấn tượng. Hãy tạo sự tối giản trong việc đưa ra nội dung, tránh quá dài dòng và việc kết hợp cùng với hình ảnh sẽ tạo nên một câu chuyện dễ hiểu nhưng không quá dài dòng lê thê.

Nội dung bên trong kỷ yếu cũng là một trong những thứ quan trọng

Lựa chọn chất liệu cho in kỷ yêu số lượng ít sẽ tùy thuộc vào mức độ đầu tư của bạn cho quyển kỷ yếu, những chất liệu giấy thông thường vẫn sẽ đáp ứng được bạn trong việc lựa chọn bề mặt giất nhám hay bóng. Ngoài ra với việc lựa chọn giấy mỹ thuật sẽ giúp cho quyển kỷ yếu trở nên đẹp mắt hơn.

  1. In kỷ yếu số lượng ít đóng cuốn mở phẳng
  2. In kỷ yếu số lượng ít đóng cuốn lò xo
  3. In kỷ yếu số lượng ít đóng keo gáy

Đây là một trong ba sản phẩm cho quyển in kỷ yếu mà có thể giúp bạn trong việc tăng thêm độ thẩm mỹ cho chúng. Thông thương việc in kỷ yếu đóng cuốn mở phẳng hay đóng keo gáy sẽ là sự lựa chọn thông dụng nhất, với thiết kết trang bìa kín đáo hơn, và việc xem nội dụng bên trong cũng trở nên tiện lợi hơn. Ngoài ra đóng cuốn mở phẳng còn giúp cho việc sáng tạo hình ảnh trở nên đặc sắc hơn với việc có thể dùng 1 hình ảnh sử dụng cho cả 2 trang giấy với nhau để tạo sự đặc sắc hơn trong thiết kế.

In kỷ yếu cuốn đóng kim
In kỷ yếu số lượng ít đóng cuốn keo gáy

Lựa chọn địa điểm in kỷ yếu số lượng ít ở đâu?

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cho in kỷ yếu? Bạn đang muốn sở hữu một quyển kỷ yếu nhưng còn bâng khuâng trong việc lựa chọn như thế nào? Bạn muốn in số lượng ít hay có thể lấy nhanh? Tất cả những nhu cầu đó in nhanh Kprint chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn bằng việc sẽ nhiệt tình giải đáp những thắc mắc, hay tư vấn cho bạn một sự lựa chọn cuối cùng hài lòng nhất.

Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp tại công ty chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé