In Kỷ Yếu Lớp – In Kỷ Yếu Đẹp, Giá Rẽ – In Kỷ Yếu Số Lượng Ít. Gợi Ý Bạn Những Mẫu Kỷ Yếu Đẹp Mắt, Nơi Cất Giữ Thanh Xuân Của Bạn.

Kỷ yếu là một dạng nhật ký có thể dưới dạng văn xuôi hay hình ảnh, ngày nay việc in kỷ yếu dưới dạng hình ảnh rất được phổ biến đặc biệt là những loại như in kỷ yếu lớp, trường học, hoặc là kết thúc một khóa học,….

In kỷ yếu đẹp, giá rẽ, chất lượng

Đối tượng để in kỷ yếu chiếm đa phần là các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt là những bạn cuối cấp, thời điểm mà các bạn phải có những lựa chọn riêng khác nhau. Và việc in kỷ yếu sẽ giúp cho các bạn có thể lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp với bạn bè lớp học. Một quyển kỷ yếu đẹp mắt, ấn tượng cũng sẽ khiến bạn muốn lưu giữ kỹ càng hơn, khiến bạn hoài niệm hơn. Vậy như thế nào mới có một quyển kỷ yếu ấn tượng?

Những lưu ý khi thiết kế kỷ yếu

Hầu như ngày nay việc in kỷ yếu của các bạn đa phần là những hình ảnh mang tính chất tập thể, vì vậy nếu in kỷ yếu được lên theo một concept chủ đề nào đó ấn tượng thì quyển kỷ yếu sẽ thú vị hơn đúng không nào? Ví dụ như những shoot hình ảnh với chủ đề những năm thập niên ngày xưa, hay với những bộ đồng phục lớp ấn tượng, theo những bộ phim, bộ truyện, hay với những bộ bà ba miền tây sông nước,….

Hãy lựa chọn chủ đề ấn tượng cho quyển kỷ yếu

Tiêu đề cho trang bìa quyển kỷ yếu, thiết nghĩ đây là một phần cũng khá quan trọng, hãy cho một tiêu đề ấn tượng, đặc trưng với thương hiệu của lớp bạn, đảm bảo sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất hoài niệm khi xem lại quyển kỷ yếu của mình.

Đầu tư cho một trang bìa in kỷ yếu thật ấn tượng

Những hình ảnh ấn tượng hãy cho thêm vào những dòng status ấn tượng, hãy cho vào những dòng ngắn cảm xúc của bạn tại thời điểm làm kỷ yếu. Vì mục đích chính của quyển kỷ yếu là lưu giữ những kỷ niệm, thanh xuân của bạn. Sẽ rất bồi hồi nếu bạn có thể đọc lại những cảm xúc của bạn vào rất nhiều năm về trước đó.

Về màu sắc chủ đạo cho quyển kỷ yếu, và tùy theo chủ đề bạn lựa chọn cho quyển kỷ yếu của mình mà lên những gam màu phù hợp. Hãy hạn chế phối với nhau quá nhiều màu, thông thường hãy chọn 2 – 3 màu chủ đạo cho quyển kỷ yếu là phù hợp nhất.

Màu sắc nên phối hợp 1 cách hài hòa

In kỷ yếu đẹp, một quyển kỷ yếu ấn tượng

Thông thường để tiết kiệm chi phí cho việc in kỷ yếu thì chất liệu tốt nhất bạn có thể sử dụng là in trên giấy couches hoặc giấy ford, sử dụng định lượng khoảng từ 100 đến 350 gsm, và trang bìa nên sử dụng định lượng dày hơn khoảng 50 – 150 gsm.

Để lưu giữ lâu hơn thì việc cán màng nhiệt, màng mờ lên trang bìa khi in kỷ yếu. Việc này sẽ khiếng cho quyển in kỷ yếu bền lâu hơn, mực in không bị phai màu, không bị ố, màu sắc rõ nét và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Một quyển kỷ yếu đẹp, đầu tiên là phần nhìn bên ngoài của quyển kỷ yếu, sau đó mới là nội dung bên trong, vì vậy gợi ý bạn có thể lựa chọn đóng cuốn thành phẩm bằng đóng keo gáy, bạn có thể bồi dày trang bìa lên một ít, sẽ giúp phần nhìn quyển kỷ yếu trông bắt mắt và ấn tượng hơn.

Trang bìa quyển kỷ yếu có bề ngoài ấn tượng

Gợi ý bạn những mẫu in kỷ yếu đẹp

Những mẫu kỷ yếu theo những chủ đề ấn tượng độc đáo, những mẫu In kỷ yếu phối những gam màu lại với nhau hài hòa đặc biệt,  hay những mẫu kỷ yếu có trang bìa thiết kế mới lạ độc đáo đều là những ý tưởng tuyệt vời đúng không nào?

Những chủ đề sáng tạo cho in kỷ yếu
Những concept ấn tượng cho chụp kỷ yếu
Mẫu quyển kỷ yếu được thiết kế đồng bộ và phối màu đẹp mắt

Lựa chọn in nhanh Kprint, in nhanh tại tphcm, để có được quyển kỷ yếu đẹp, in kỷ yếu giá rẽ và đảm bảo chất lượng

Tại in nhanh KPrint chúng tôi, bạn có thể:

  • In kỷ yếu nhanh, lấy gấp
  • In kỷ yếu số lượng ít, giá rẽ
  • Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình
  • Đội ngũ kỹ thuật tốt sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh nội dung của bạn sẽ khiến bạn hài lòng.

Và hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

Email : innhanhkprint@gmail.com hoặc đến địa chỉ tại công ty: 449/3 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM để được tư vấn báo giá và giải đáp thắc mắc của bạn.