0903 035 084 - 0903 167 138 - 0914 566 238 innhanhkprint@gmail.com - marketing@kprint.vn

In kỷ yếu giá rẻ tại tphcm. Giá in tại xưởng cho các bạn học sinh sinh viên.

Kỷ yếu là gì, làm thế nào để in kỷ yếu giá rẻ đẹp?

Bạn đang có nhu cầu thiết kế in kỷ yếu giá rẻ cho lớp nhưng lại gặp khó khăn trong việc thu thập nội dung sao cho chính xác và nhanh chóng, lên thiết kế sao cho đẹp mắt và ý nghĩa cũng như tìm công ty in ấn vừa uy tín lại chuyên nghiệp? Bài hướng dẫn cách làm kỷ yếu cho lớp sau đây được đúc kết từ 10 năm kinh nghiệm thiết kế in kỷ yếu của In Nhanh Kprint sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn trên. Kỷ yếu là cuốn tài liệu tập hợp những thông tin của một tập thể, một tổ chức được trình bày theo thời gian phát triển của tổ chức đó hoặc nêu những thông tin về các cá nhân thông qua hình ảnh, bài viết. Cuốn kỷ yếu có thể được hiểu đơn giản như một cuốn lịch sử về tổ chức nhưng được thể hiện theo dạng các bài viết mang tính chất lưu giữ những cảm xúc và tình cảm của con người trong tổ chức đó.

Khi nào bắt đầu tìm in kỷ yếu giá rẻ

Bất cứ tổ chức nào cũng có thể in cho riêng mình một cuốn kỷ yếu: một công ty kinh doanh có một chặng đường phát triển, ghi nhận lại quá trình công tác qua các thời kỳ của các cộng sự hay trong trường đại học các bạn sinh viên có thể in kỷ yếu giá rẻ tại tphcm cho những khoảnh khắc chia tay mỗi cuối kỳ, hoặc trước lúc tốt nghiệp ra trường, trường lớp phổ thông cơ sở cũng là nơi ghi lại nhiều kỷ niệm thanh thương nhất, đó cũng là dịp để các bạn lựa chọn in kỷ yếu giá rẻ tại tphcm của chúng tôi, những khoảnh khắc tinh nghịch của tuổi học trò cấp 3 thực sự là những kỷ niệm đẹp nhất trong quảng thời gian đi học của mỗi người, cơ quan nhà nước hay bệnh viện cũng không ngoại lệ. Cuốn kỷ yếu thường được biên soạn và in ấn nhân dịp kỷ niệm vài chục năm thành lập hoặc sau nhiều năm ra trường hoặc nhân dịp tổ chức hội thảo, hội nghị quan trọng v.v… Để có được những hình ảnh đẹp, chất lượng cao thì các bạn nên tổ chức một vài buổi chụp ảnh kỷ yếu tại các địa điểm nổi tiếng như như: Bảo tàng tphcm, Cảng nhà rồng, công viên Tao Đàn, sân trường, phòng học, phòng họp công ty,…. với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi. In kỷ yếu giá rẻ cho các bạn sinh viên trước khi ra trường ai trong chúng ta cũng muốn lưu lại những kỷ niệm vui buồn và những gương mặt các bạn trong lớp. Hãy gửi cho nhau những bài viết, chúng tôi sẽ lưu trữ lại cho các bạn thông qua cuốn kỷ yếu lớp. In kỷ yếu tphcm cho đơn vị kinh doanh nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập công ty, một sự kiện quan trọng như vậy, ai cũng muốn lưu trữ một cái gì đó cho riêng mình. Đó chính là cuốn kỷ yếu công ty, kỷ yếu ngày thành lập, kỷ yếu của một quá trình, một chặng đường phát triển.

Bố cục một cuốn để in kỷ yếu đẹp giá rẻ

Mới nhìn qua thì bề ngoài của việc in kỷ yếu giá rẻ khá tương đồng với in photobook vì ở đó cũng lưu lại những kỷ niệm, phong cách thiết kế gần giống, bố cục trang trí cũng tương đồng, chỉ khác nhau về mặt ý nghĩa, cuốn kỷ yếu dành cho một tập thể, số lượng đông thành viên, một chặng đường dài, còn cuốn photobook chỉ đơn giản mang tính chất cá nhân, như gia đình, con cái muốn lưu lại các khoản khắc đó. Hiện tại chúng tôi cũng là đơn vị chuyên in photobook hcm tốt nhất thị trường, nếu bạn có nhu cầu hãy ghé thăm In Nhanh Kprint nhé. Các bố cục thường được sử dụng cho in kỷ yếu như sau mục lục, bài giới thiệu, bài phát biểu hoặc cảm xúc của người đứng đầu tổ chức, lịch sử hình thành và phát triển, bài giới thiệu của người đứng đầu các bộ phận, phòng ban trong tổ chức, hình ảnh tập thể, hình ảnh các cá nhân, các thành tựu, cảm tưởng của từng cá nhân. Ngoài ra có thể thêm thắt các nội dung khác tùy vào tư liệu có sẵn. Một việc rất quan trọng không thể bỏ qua đó là cách lựa chọn hình ảnh để thiết kế cuốn kỷ yếu, hình ảnh đưa vào kỷ yếu cần đảm bảo độ sắc nét cao, sắp xếp ảnh theo thời gian từ cũ tới mới nhất. Cần lựa chọn ảnh tập thể thật đẹp, có cả hình ảnh trường lớp để làm trang bìa. Ảnh của giáo viên và ban cán sự thường được bố trí ở những trang đầu tiên nhằm tôn vinh những người có công lao với lớp. Các ảnh tập thể, ảnh hoạt động của lớp trong suốt quá trình học tập nên ưu tiên sự nhí nhảnh, hồn nhiên, vui tươi nhằm gợi nhớ lại những kỷ niệm vui. Ảnh cá nhân của các thành viên nên chụp chếch góc 30 độ giống như ảnh profile chứ không nên lấy ảnh chụp chính diện như ảnh thẻ. Sau khi bạn đã lựa chọn xong cho mình những bức hình đẹp nhất thì tiếp theo bạn sẽ chọn đơn vị thiết kế kỷ yếu nào để đáp ứng được yêu cầu của bạn, và sau đó có cung cấp dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ, cuối cùng là làm thành phẩm cho cuốn kỷ yếu đẹp, sang trọng. Đầu tiên bạn phải lên bố cục sơ bộ, xác định số lượng trang in cần thiết để có một cuốn dày vừa đủ. Chuyển thông tin đầy đủ cho chúng tôi, Chuyên viên đồ họa của chúng tôi sẽ biên soạn và thiết kế mỹ thuật, thu thập dữ diệu, tư liệu hình ảnh cũ. Các hạng mục trong phần thiết kế mỹ thuật bao gồm: thiết kế logo (nếu tổ chức chưa có logo), thiết kế mẫu hoa văn chìm, thiết kế khung hình ảnh, phân chia bố cục các trang, dàn trang ảnh và bài viết. Nếu còn thiếu thì tổ chức chụp ảnh mới. Sau khi có hình ảnh, chia các thư mục để hình ảnh và đặt tên, đánh số thứ tự rõ rang, phân công nhiệm vụ cho những người trong tổ chức viết các bài giới thiệu, cảm xúc, thơ, bài tổng hợp, các báo cáo sau đó thu thập lại và biên tập, kiểm tra chính tả rõ ràng. Viết hoặc đánh máy trên bản word. Trước khi làm kỷ yếu cho lớp thì phải thu thập đầy đủ nội dung và sắp xếp trình bày theo thứ tự sao cho có chủ đề, bố cục rõ ràng, mạch lạc.

In kỷ yếu giá rẻ với số lượng ít, in nhanh lấy hàng sớm

Dù là một đơn vị in offset hay in nhanh kỹ thuật số, thì công việc thành phẩm cho một cuốn kỷ yếu đẹp đều rất quan trọng, nó là khâu cuối cùng trong việc đưa sản phẩm đến tay người dung, vì vậy vấn đề gia công để làm sao cuốn kỷ yếu luôn đẹp và ấn tượng là việc mà kỷ thuật viên của chúng tôi phải đảm bảo. In kỷ yếu giá rẻ tại đơn vị chúng tôi bạn vấn sẽ được gia công kỷ yếu bìa và gia công đóng quyển . Việc gia công bìa kỷ yếu, thông thường bìa kỷ yếu được gia công cán màng mờ (hoặc bóng) sau đó bồi bìa cứng. Còn các cuốn kỷ yếu cao cấp, yêu cầu thẩm mỹ cao thường được gia công ép kim, ép nhũ, hoặc phủ UV định hình, bồi bìa da, thậm chí là khắc laser 3d chuyên nghiệp. Loại giấy thường sử dụng để làm kỷ yếu lớp là giấy Couches, bởi đặc điểm bóng, mịn, bắt màu tốt. Nên làm kỷ yếu lớp với giấy Couches định lượng 150gsm để đảm bảo độ cứng cáp cũng như sự dẻo dai cho cuốn kỷ yếu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng những chất liệu giấy khác như giấy Ford, Bristol, Ivory, thậm chí là giấy Kraft để tạo sự đặc biệt cho cuốn kỷ yếu lớp. Bìa cứng có thể được in ấn hoặc ép nhũ vàng nhũ bạc tùy yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế – in ấn chúng tôi, In Nhanh Kprint đã in kỷ yếu lớp cho hơn 1.000 khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Những cuốn kỷ yếu lớp được thiết kế tại In Nhanh Kprint luôn có sự sáng tạo, chuyên nghiệp và đẹp mắt. Với hệ thống máy móc nhà xưởng tiên tiến, hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu và nguồn giấy nhập trực tiếp, chúng tôi cam kết sản xuất kỷ yếu trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu làm kỷ yếu cho lớp với giá thành hợp lý nhất.

Tham khảo thêm bài viết: in name card giá rẻ , in menu cafe

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status This page is geo-coded