In kỷ yếu giá rẻ tại tphcm. Giá in tại xưởng cho các bạn học sinh sinh viên.

Kỷ yếu là gì, làm thế nào để in kỷ yếu giá rẻ đẹp? Bạn đang có nhu cầu thiết kế in kỷ yếu giá rẻ cho lớp, nhưng chưa biết phải lên thiết kế sao cho đẹp mắt và ý nghĩa cũng như tìm công ty in ấn vừa uy tín lại chuyên nghiệp?

Khi nào bắt đầu tìm in kỷ yếu giá rẻ

Bất cứ tổ chức nào cũng có thể in cho riêng mình một cuốn kỷ yếu: một công ty kinh doanh có một chặng đường phát triển, ghi nhận lại quá trình công tác qua các thời kỳ của các cộng sự hay trong trường đại học các bạn sinh viên có thể in kỷ yếu giá rẻ tại tphcm cho những khoảnh khắ, kỷ niệm thân thương nhất, đó cũng là dịp để các bạn lựa chọn in kỷ yếu giá rẻ tại tphcm của chúng tôi.

Cuốn kỷ yếu thường được biên soạn và in ấn nhân dịp kỷ niệm vài chục năm thành lập hoặc sau nhiều năm ra trường hoặc nhân dịp tổ chức hội thảo, hội nghị quan trọng v.v…In kỷ yếu giá rẻ cho các bạn sinh viên trước khi ra trường ai trong chúng ta cũng muốn lưu lại những kỷ niệm vui buồn và những gương mặt các bạn trong lớp. Hãy gửi cho nhau những bài viết, chúng tôi sẽ lưu trữ lại cho các bạn thông qua cuốn kỷ yếu lớp. In kỷ yếu tphcm cho đơn vị kinh doanh nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập công ty, một sự kiện quan trọng như vậy, ai cũng muốn lưu trữ một cái gì đó cho riêng mình. Đó chính là cuốn kỷ yếu công ty, kỷ yếu ngày thành lập, kỷ yếu của một quá trình, một chặng đường phát triển.

Bố cục một cuốn để in kỷ yếu đẹp giá rẻ

Mới nhìn qua thì bề ngoài của việc in kỷ yếu giá rẻ khá tương đồng với in photobook vì ở đó cũng lưu lại những kỷ niệm, phong cách thiết kế gần giống, bố cục trang trí cũng tương đồng, chỉ khác nhau về mặt ý nghĩa, cuốn kỷ yếu dành cho một tập thể, số lượng đông thành viên, một chặng đường dài, còn cuốn photobook chỉ đơn giản mang tính chất cá nhân, như gia đình, con cái muốn lưu lại các khoản khắc đó. Hiện tại chúng tôi cũng là đơn vị chuyên in photobook hcm tốt nhất thị trường, nếu bạn có nhu cầu hãy ghé thăm In Nhanh Kprint nhé.

Các bố cục thường được sử dụng cho in kỷ yếu như sau:

  1. Mục lục.
  2. Bài giới thiệu.
  3. Bài phát biểu hoặc cảm xúc của người đứng đầu tổ chức, lịch sử hình thành và phát triển, bài giới thiệu của người đứng đầu các bộ phận, phòng ban trong tổ chức, hình ảnh tập thể, hình ảnh các cá nhân, các thành tựu, cảm tưởng của từng cá nhân.
  4. Lựa chọn hình ảnh để thiết kế cuốn kỷ yếu, hình ảnh đưa vào kỷ yếu cần đảm bảo độ sắc nét cao, sắp xếp ảnh theo thời gian từ cũ tới mới nhất.
  5. Chọn đơn vị thiết kế kỷ yếu nào để đáp ứng được yêu cầu của bạn, và sau đó có cung cấp dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ,
  6. Làm thành phẩm cho cuốn kỷ yếu đẹp, sang trọng. Đầu tiên bạn phải lên bố cục sơ bộ, xác định số lượng trang in cần thiết để có một cuốn dày vừa đủ. Chuyển thông tin đầy đủ cho chúng tôi, Chuyên viên đồ họa của chúng tôi sẽ biên soạn và thiết kế mỹ thuật, thu thập dữ diệu, tư liệu hình ảnh cũ. Các hạng mục trong phần thiết kế mỹ thuật bao gồm: thiết kế logo (nếu tổ chức chưa có logo), thiết kế mẫu hoa văn chìm, thiết kế khung hình ảnh, phân chia bố cục các trang, dàn trang ảnh và bài viết.

In kỷ yếu giá rẻ với số lượng ít, in nhanh lấy hàng sớm

Dù là một đơn vị in offset hay in nhanh kỹ thuật số, thì công việc thành phẩm cho một cuốn kỷ yếu đẹp đều rất quan trọng, nó là khâu cuối cùng trong việc đưa sản phẩm đến tay người dung, vì vậy vấn đề gia công để làm sao cuốn kỷ yếu luôn đẹp và ấn tượng là việc mà kỹ thuật viên của chúng tôi phải đảm bảo. In kỷ yếu giá rẻ tại đơn vị chúng tôi bạn vẫn được gia công kỷ yếu bìa và gia công đóng quyển .

Việc gia công bìa kỷ yếu, thông thường bìa kỷ yếu được gia công cán màng mờ (hoặc bóng) sau đó bồi bìa cứng. Còn các cuốn kỷ yếu cao cấp, yêu cầu thẩm mỹ cao thường được gia công ép kim, ép nhũ, hoặc phủ UV định hình, bồi bìa da, thậm chí là khắc laser 3d chuyên nghiệp. Loại giấy thường sử dụng để làm kỷ yếu lớp là giấy Couches, bởi đặc điểm bóng, mịn, bắt màu tốt. Nên làm kỷ yếu lớp với giấy Couches định lượng 150gsm để đảm bảo độ cứng cáp cũng như sự dẻo dai cho cuốn kỷ yếu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng những chất liệu giấy khác như giấy Ford, Bristol, Ivory, thậm chí là giấy Kraft để tạo sự đặc biệt cho cuốn kỷ yếu lớp. Bìa cứng có thể được in ấn hoặc ép nhũ vàng nhũ bạc tùy yêu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế – in ấn chúng tôi, In Nhanh Kprint đã in kỷ yếu lớp cho hơn 1.000 khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Những cuốn kỷ yếu lớp được thiết kế tại In Nhanh Kprint luôn có sự sáng tạo, chuyên nghiệp và đẹp mắt. Với hệ thống máy móc nhà xưởng tiên tiến, hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu và nguồn giấy nhập trực tiếp, chúng tôi cam kết sản xuất kỷ yếu trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu làm kỷ yếu cho lớp với giá thành hợp lý nhất.

Tham khảo thêm bài viết: in name card giá rẻ , in menu cafe