In danh thiếp lấy ngay, giá rẻ TP.HCM chỉ có Kprint

Danh thiếp còn có tên gọi khác là card visit. Là một tấm thiệp nhỏ có đầy đủ tên, nick name, thông tin liên lạc, logo, chức vụ, ngành nghề hay tên doanh nghiệp. Đối với những các cá nhân thường xuyên gặp đối tác hay doanh nghiệp. Thì in danh thiếp lấy ngay đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Kprint nơi in danh thiếp lấy ngay

1. Tại sao danh thiếp quan trọng?

Nếu trước đây, người ta muốn trao đổi thông tin liên lạc cho nhau, thường sẽ thông qua lời nói hoặc giấy bút. Nhưng nó có khuyết điểm là khá bất tiện và dễ quên hoặc làm rách, hỏng. Từ đó, dựa trên nhu cầu cần thiết, danh thiếp đã ra đời cùng với những ưu điểm sau:

 • Bí quyết tạo “ấn tượng” trong lần gặp đầu tiên về một cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Tấm danh thiếp sẽ giúp bạn trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn trong mắt đồng nghiệp và đối tác rất nhiều.
 • Kinh tế Việt Nam đang trong gia đoạn phát triển, vì thế việc cạnh tranh giữa các thương hiệu là vô cùng gay gắt. Danh thiếp sẽ giúp cho thông tin doanh nghiệp được dễ quảng bá rộng rãi hơn.
 • Nhận diện thương hiệu, nắm thông tin nhanh chóng.
 • Tiết kiệm được thời gian để hỏi và nắm thông tin lẫn nhau.

Bên cạnh đó, in danh thiếp lấy ngay cũng sẽ giúp công việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đọc thêm bài viết: in photobook tại kprint

2. Quy cách tạo ra một danh thiệp đẹp và đạt chuẩn

Danh thiếp được xem là bộ mặt của cá nhân hoặc doanh nghiệp đó. Vì vậy, cần thiết kế và tìm hiểu kỹ về quy cách tạo ra một tấm danh thiếp đẹp, sang trọng và đảm bảo chất lượng.

in danh thiếp lấy ngay
Kprint nơi in in danh thiếp lấy ngay
 • Nội dung: trình bày ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin, nội dung, thông điệp muốn truyền tải.
 • Thiết kế: trên phần mềm AI, Corel 100% vecter rỏ nét nhất. Độ phân giải phải tối thiểu từ 300 Pixels/Inch, có độ phân giải cao.
 • Bố cục: In 1 hoặc 2 mặt, cắt – bế – bo góc theo yêu cầu khách hàng.
 • Kích thước: kích thước thông dụng là 5,5 × 9,0 cm, 8,8 x 5,3cm
 • Định lượng: 300gsm
 • Hình thức: In danh thiếp lấy ngay bằng công nghệ offset hiện đại, chuẩn màu: ép kim, cán màng, bo góc, đục lỗ, in nổi, ép nhũ vàng, ánh kim,…

Tùy theo sợ thích và mục đích riêng của từng đối tượng. Bạn có thể chọn hình ảnh, mẫu in kích thước in danh thiếp lấy ngay sao cho phù hợp.

3. Chất liệu giấy được dùng phổ biến trong in danh thiếp lấy ngay

Để nói đến một tấm danh thiếp chất lượng và tạo ấn tượng mạnh với đối phương. Điều đầu tiên cần quan tâm đến đó là chất liệu giấy sử dụng. Với từng trường hợp và mục đích, thông điệp khác nhau mà lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. Dưới đây, Kprint xưởng in danh thiếp lấy ngay sẽ giới thiệu cho bạn một số loại giấy được dùng phổ biến nhất:

in danh thiếp lấy ngay
Kprint in in danh thiếp lấy ngay
 • Giấy Ford: có bề mặt nhám, bám mực tốt, nhưng mỏng và lên màu không chuẩn.
 • Giấy Couches: loại bóng cho màu sắc chân thật, rực rõ hơn. Trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.
 • Giấy Bristol: giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, giá rẻ.
 • Giấy mỹ thuật: cán gân, tráng nhũ hoặc phũ màu đặc sắc, màu sắc đẹp, độ hút mực tốt, sở hữu ngoại hình bắt mắt. Giấy mỹ thuật có cán gân sâu không nên in phũ màu quá nhiều, màu càng đậm thì càng khó nhìn.
 • Giấy tái chế: bảo vệ môi trường, cho phép tái chế, bề mặt có độ sần nhất định, độ thấm hút cực cao. Tuy nhiên, màu sắc thường tối và không đồng đều 100%
 • Nhựa: Xé không rách, không thấm nước, bề mặt láng mịn cho phép phủ màu cực đều. Tạo hiệu ứng vô cùng bắt mắt, một kiểu in danh thiếp nghệ thuật mà nhiều người yêu thích.

Đọc thêm bài viết: in menu giá rẻ tại Kprint

4. Tại sao nên chọn cơ sở in danh thiếp lấy ngay?

Đầu tiên, Kprint xưởng in danh thiếp lấy ngay, đáp ứng nhanh, số lượng ít sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Cũng như có thể thay đổi mẫu, chất lượng nếu chưa ưng ý. Tại Kprint có hàng trăm mẫu mã, kiểu dáng, nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn.

Tại Kprint, tự hào là xưởng in gia công trực tiếp, đã được chứng nhận trên thị trường. Vị trí tọa lạc nằm ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho khách hàng. Ngoài ra, Kprint cũng hỗ trợ đặt hàng online với giá tốt và chất lượng cao nhất, đảm bảo gia hàng nhanh và tận tình. Cuối tuần nhiều ưu đãi, nhân đôi điểm khách hàng thân thiết cho lần đặt hàng tiếp theo.

Nếu bạn còn đang bí ý tưởng về tấm danh thiếp của mình. Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế danh thiếp cách nhanh nhất!