5 “điều” lưu giữ ký ức – Kprint in ảnh photobook ngọt ngào

Cùng với sự phát triển vượt bậc của internet thời hiện đại hay nói nôm na là thời buổi của cách mạng công nghệ. Việc in ảnh photobook hay album ảnh có đang bị mài mòn? So với ngày trước việc chụp từng chiếc ảnh và in vào các album để lưu giữ từng khoảnh khắc đều rất đáng quý. Dù ngày nay mình có thể lưu trữ rất nhiều hình ở file nhưng không có tuyệt vời hơn là in ảnh photobook hoặc album ảnh được cầm trên tay để ngắm nhìn. 

Vậy nên in album ảnh truyền thống hay in ảnh photobook? Để giúp bạn hiểu rõ hơn cùng Kprint chúng mình xem bài viết ngày ngày hôm nay nhé.

in ảnh photobook
Kprint nơi lưu giữ khoảng khắc photobook

1. Album ảnh truyền thống là gì?

Album ảnh truyền thống thì giống như một cuốn sách, có cùng kích thước nhất định kèm theo đó là có miếng lá nhựa mỏng ở mỗi trang. Điều đặc biệt ở album ảnh truyền thống là bạn có thể tự mình thay đổi vị trí các tấm hình cũng như sắp xếp từng tấm riêng theo ý thích. 

Tuy nhiên đối với album ảnh truyền thống thì bạn phải bỏ ra hàng giờ để sắp xếp album của mình. Điểm nhược của album ảnh truyền thống chính là nếu bạn bảo quản không tốt sẽ dễ ẩm mốc và dễ dính vào nhau.

Đọc thêm bài viết: in voucher giá rẻ – Kprint

2. Vậy in ảnh photobook là gì?

Đối với in ảnh photobook là theo dạng in được sử dụng công nghệ hiện đại. Loại này đang rất được  chuộng hiện nay. Khi in ảnh photobook bạn được lưu giữ rất nhiều ảnh hơn truyền thống và được thiết kế mang đậm chất tôi của mình. Bạn có thể chỉnh sửa theo ý muốn mình và theo ý thích của mình ngay cả màu sắc.

Đối với in ảnh photobook có vô vàn chủ đề để lưu lại như in ảnh photobook tuổi 20 tươi đẹp, kỷ niệm tốt nghiệp, những buổi tiệc sinh nhật, đi du lịch cùng hội bạn, gia đình,…có rất nhiều ý tưởng để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp mà bạn tha hồ sáng tạo.

3. Sự khác nhau giữa in album truyền thống và in ảnh photobook?

 

Album ảnh truyền thống

In ảnh photobook

Bìa Sự chọn lựa không có nhiều cho bạn về mẫu mã cũng như những hình ảnh cũng sẽ được in theo kích thước sẵn có theo thị trường. Bạn được tự do chọn bìa ảnh photobook cho chính mình thậm chí bạn có thể thiết kế, ghép các ảnh lại với nhau. Được tự do sáng tạo.
Chọn ảnh Hầu hết chỉ được lựa chọn vào một số dịp đặc biệt như tết, hình cưới,…và được xây dựng từ từ. Bạn được chọn tất tần tật để đưa vào cuốn photobook bạn thiết kế.
Số lượng và kích thước ảnh Đối với album ảnh thì sẽ bị giới hạn lớn về mặt số lượng và chỉ đúng như kích thước mặc định. Nếu album chỉ 30 ảnh thì bạn chỉ in được 30 ảnh và không được hơn. in ảnh photobook thì sẽ tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu bạn. Không bị giới hạn về số lượng. Không nhất thiết 1 trang một ảnh mà là 1 trang chứa rất nhiều ảnh.
Kích thước và trọng lượng Đối với cuốn album truyền thống sẽ có một khuôn nhất nhất định, khi bạn để vào cuốn album bị dày và nặng thì sẽ mua thêm cuốn mới.  Điều này lệ thuộc vào cách chọn ban đầu của bạn và loại photobook mà bạn chọn.
Số lượng album bạn mong muốn Bạn có thể in ra nhiều tấm khác nhau và lồng vào. Tuy nhiên điều này sẽ mất thời gian nếu làm bằng thủ công Đối với in ảnh photobook chỉ cần với bước thiết kế thì sẽ cho ra rất nhiều cuốn giống nhau.

 

4. Nên in photobook hay album truyền thống?

Nếu bạn tuýp người thích thay đổi thì bạn có thể chọn cách truyền thống. Ngày nay, in ảnh photobook rất được  chuộng và tạo được sự sáng tạo lớn đối với nhiều người. Mình vẫn khuyến khích bạn in photobook để lưu giữ lâu hơn.

Có 3 loại in ảnh photobook phổ biến:

  • Photobook tạp chí: theo phong cách của phương tây nhưng mang nét nhẹ nhàng, pha lẫn chút hiện đại, phì hợp với các phóng sự cưới, ngoại cảnh,
  • Photobook mở phẳng: đối với loại này có sức chứa lên đến 200 trang mà vẫn có độ nhẹ và bền cao.
  • Photobook pro 3 lớp: đây là loại đóng gáy in trên giấy Glossy hoặc couche. Đây được xem là loại phù hợp với các album hình cưới vì độ bền cao.
in ảnh photobook
Kprint nơi lưu giữ khoảng khắc photobook

Đọc thêm bài viết: in ảnh thẻ nhân viên

5. In ảnh photobook “xịn sò” tại HCM

Kprint được xem là một trong các nơi in ảnh photobook xịn sò nhất hiện nay trên thị trường, Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự hợp tác với rất nhiều công ty lớn hiện nay đã đưa Kprint ngày càng chiếm lĩnh thị trường. 

in ảnh photobook
Kprint nơi lưu giữ khoảng khắc photobook

Bạn nên chọn Kprint vì:

  • Thuận tiện cho sự di chuyển
  • Có hơn hàng trăm mẫu để bạn tha hồ chọn lựa
  • Được sự tư vấn siêu tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
  • Có rất nhiều kiểu dáng bắt mắt sẽ làm bạn đảo điên
  • Có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Kprint là một trong các nơi in ảnh photobook sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hàng đầu hiện nay. Điều này đồng nghĩa chất lượng hình sẽ cho ra tốt nhất và cực xịn sò. Nếu bạn có mong muốn và thắc mắc gì, thì liên hệ ngay cho chúng mình nhé!