In Danh Thiếp Giấy Nhựa Tạo Ấn Tượng Ngay Lần Đầu Gặp Khách Hàng

Chất liệu giấy nhựa không giống với các loại giấy in ấn khác. Ưu điểm và nhược điểm của loại giấy này là gì? Tại sao lại có sức hút như thế? Việc lựa chọn in danh thiếp giấy nhựa có những lưu ý gì?

Giấy nhựa mang đến sự đẳng cấp và chuyên nghiệp

Danh thiếp hay in card visit, name card là đại từ danh xưng cho thẻ thông tin gửi cho khách hàng. Hình ảnh một chiếc danh thiếp rất quan trọng. Nó đại diện cho hình ảnh của mỗi cá nhân hay công ty tăng giá trị hình ảnh và uy tín. Là yếu tố giúp một danh nghiệp quảng bá thương hiệu hay tạo độ nhận diện cho mỗi cá nhân. Danh thiếp chỉ là một ấn phẩm nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa lớn trong giao tiếp. Người nhận một chiếc danh thiếp đẹp cũng cảm thấy mình được tôn trọng.

in danh thiếp giấy nhựa

Sự đẳng cấp thể hiện qua bản thiết kế là 30%, còn 70% còn lại là chất giấy. In danh thiếp giấy nhựa không bị thấm nước. Chính vì vậy không xảy ra tình trạng lem, nhòe mực hay giấy bị mục rửa.

Để tăng sự nhận diện bạn có thể ép kim hoặc in nhũ lên chi tiếc cần tạo điểm nhấn. Kích thước in danh thiếp có thể theo mong muốn của bạn. Kích thước thông thường theo form chuẩn 9×5,4cm hoặc 8,8×5,3cm.

in danh thiếp giấy nhựa
Danh thiếp in giấy nhựa plastic 170sgm

Những ưu điểm khi chọn in danh thiếp giấy nhựa

In danh thiếp giấy nhựa không còn mấy xa lạ đối với in các công ty chuyên thiết kế danh thiếp, name card. Giấy nhựa có nhiều ưu điểm và phù hợp để in danh thiếp. Độ cứng và độ bền như nhựa PVC, tuy nhiên giấy nhựa mỏng và uốn dẻo, độ linh hoạt như chất liệu giấy. In danh thiếp giấy nhựa chống thấm nước 100%, không bị hỏng hay bạc màu theo thời tiết. In giấy nhựa có độ cứng tốt, dẻo dai cao, chịu được lực và va chạm.

Đọc thêm: In danh thiếp – name card giấy kraft rẻ đẹp

Giấy nhựa có nhiều kích thước, mẫu mã cho bạn lựa chọn. Giấy nhựa không bị bong tróc.

  • Giấy nhựa có nhiều loại:
  • Giấy nhựa có màu trắng đục (plastic)
  • Giấy nhựa trắng ngà (eco)
  • Giấy nhựa trong suốt
  • Giấy nhựa trong mờ
  • Giấy nhũ bạc
  • Giấy nhũ vàng

Mỗi loại giấy cho ra những màu sắc riêng, không loại nào giống loại nào. Tùy vào thiết kế trên danh thiếp mà bạn có thể lựa chọn mẫu giấy cho phù hợp.

in danh thiếp giấy nhựa
Danh thiếp giấy nhựa trong suốt cán màng mờ, ép kim bạc

 

in danh thiếp giấy nhựa
Giấy nhựa uốn dẻo, đàn hồi một cách dễ dàng

Những lưu ý khi in danh thiếp giấy nhựa

Giấy nhựa không thể dập nổi, dập chìm, cũng không có thể bồi thêm lớp để dày hơn. Đối với giấy nhựa plastic thông thường, định lượng lớn nhất là 500gsm. Giấy nhựa trong suốt và trong mờ chỉ có 1 định lượng 255gsm. Nếu muốn chiếc danh thiếp của bạn dày hơn hãy lựa chọn nhựa PVC để thay thế.

Giấy nhựa trong suốt và trong mờ nên chỉ in một mặt. Bởi vì trong suốt nên khi in hai mặt sẽ bị chồng hai mặt chi tiết với nhau.

Giấy nhựa nếu muốn giữ được màu lâu bắt buộc phải qua 1 công đoạn cán màng. Lớp màng là lớp bảo vệ mực ngoài chống trầy xướt, mực cũng bám được lâu hơn. Có hai lớp cán màng: màng bóng và màng mờ. Mỗi loại màng đều có nhưng ưu điểm và tạo điểm nhấn riêng.

Cán màng bóng

Giúp bề mặt giấy có độ trơn và láng. Lớp màn bóng giúp bài in sinh động, màu sắc được nâng tông màu tạo sự chân thực và rực rỡ hơn.

in danh thiếp giấy nhựa
Giấy nhựa Plastic 280gsm cán màng bóng

Cán màng mờ

Tạo cảm giác nhám khi dùng tay sờ. Sử dụng cán màng mờ nếu danh thiếp của bạn có thiết kế theo hướng cổ điển hay những gam màu tối và lạnh.

in danh thiếp giấy nhựa
Giấy nhựa trong suốt 255gsm cán màng mờ

Hãy lựa chọn cán màng phù hợp với thiết kế và chủ địch của bạn để tạo ra những chiếc name card như ý.

Để hiểu rõ hơn về cách in cũng như quy cách và tư vấn về giấy nhựa bạn có thể ghé trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ: 449/3 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM hoặc liên hệ số zalo 0914 566 238