Kprint – In menu giá hạt “dẻ” có khó như lời đồn?

Khi đến quán cafe hay nhà hàng bất kỳ, điều làm nên sự chú ý và ấn tượng đến bạn, đó chính là chiếc menu. Chưa cần bàn đến nước uống ngon, ăn ngon thì menu chính là điểm “nhấn” cho chính quán của bạn. Vậy, để có một menu ưng ý theo phong cách mình đang và sắp sở hữu, thì đâu là đơn vị in ấn tốt và chất lượng. Do vậy, bạn cần cân nhắc trong quá trình để có thể tìm chỗ in menu giá rẻ. 

Kprint – in menu giá rẻ

1. Các loại menu phổ biến hiện nay

 • In menu theo nhà hàng: việc in menu theo nhà hàng giúp khách hàng dễ dàng trong việc hình dung ra các món ăn, cũng như góp phần đem list món ăn tại cửa hàng đến gần hơn với khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn các món ăn hơn. Do vậy,  tìm chỗ in menu giá rẻ mà đạt chất lương tốt không hề dễ. Nếu đối với in menu theo nhà hàng thì bạn cần nhìn vào đặc trưng phong cách của quán để tạo nên menu mang bản chất của riêng mình.
 • In menu cafe: đối với in menu theo quán cafe thì sẽ dễ dàng cho khách cũng như chủ động trong việc gọi các món đồ uống. Ngoài ra, menu còn là công cụ giúp góp phần tăng khách hàng cho chính quán cafe. Như bạn đã biết, thông thường thì các menu của quán cafe được thiết kế tùy theo phong cách mà quán đang hướng đến. Ví dụ, một vài quán sẽ mang phong cách vintage cùng các tông màu riêng dành cho nó. Do đó, tìm chỗ in menu giá rẻ là điều cần thiết.
 • In menu theo mục đích sử dụng: thông thường thì sẽ được nghĩ đến quán cafe hoặc nhà hàng nhưng tùy theo mục đích của người sử dụng đang hướng đến là gì.
tìm chỗ in menu giá rẻ
Kprint – in menu giá rẻ

Đọc thêm bài viết: In đồ án kiến trúc – 3 điều “bỏ túi” cần phải nhớ

2. In menu theo chất liệu 

 • In menu nhựa

Ngày nay nhu cầu in menu nhựa được sử dụng khá phổ biến. Menu nhựa thì sẽ được in bằng công nghệ chuyển nhiệt cao tầng và in trực tiếp trên PVC. Đây được xem là loại bền đẹp và có thể sử dụng dài. Đối với menu nhựa thì có 2 loại màng bảo vệ đó chính là màng bóng và mạng mờ.

Ở tại kprint sử dụng thiết bị in ấn công nghệ hiện đại vì vậy sẽ đảm bảo về chất lượng mọi thứ. Thêm vào đó, menu nhựa thì hầu hết sẽ có 3 loại kích thước thông dụng: 9 20cm, 14 20 cm, 20 28 cm. Do vậy việc tìm chỗ in menu giá rẻ chỉ còn là chuyện nhỏ.

 

Ưu điểm 

 • Không thấm nước.
 • Sử được lâu.
 • Độ dày của menu nhựa tạo cảm giác cứng cáp như thẻ atm.
 • Dễ dàng trong việc dọn dẹp.
 • Màu sắc in menu nhựa thì sẽ có độ sắc, đẹp và không dễ bị phai màu.

Nhược điểm

Tức nhiên giá thành sẽ cao hơn bình thường so với menu giấy nhưng cũng sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng

 

 • In menu giấy

Menu giấy ngày nay thì chúng được in trên rất nhiều chất liệu giấy khác nhau. Nhưng hầu hết, các khách hàng sẽ bị thu hút và ưu tiên chọn giấy Coucher 250-300 gsm vì nó được sử dụng rộng rãi và luôn đảm bảo chất lượng. 

Thêm vào đó, in menu giấy như in menu giấy ép plastic, in menu giấy bìa còng, in menu giấy ford, in menu giáy mỹ thuật. In menu giấy thì giá cả sẽ rẻ, đa dạng, dễ dàng thay đổi nội dung khi mà bạn cảm thấy cần thiết thay đổi.

 

 • In menu giấy bồi

In menu giấy bồi thì được dùng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên giấy bồi cũng sẽ có ưu và nhược khác nhau. Vì vậy, cần tìm chỗ in menu giá rẻ nhưng đạt chất lượng để đảm bảo sự tối ưu trong chi phí.

 

Ưu điểm

Đây là loại có chất liệu sang trọng, dày, có khả năng chống nước cao. Nếu thêm màng laminate sẽ giúp độ bền được tăng cao và kèm theo cả chống xước.

Nhược điểm

Độ bền không cao so với các loại giấy khác. Về sau, khi có bị ẩm hoặc nhiệt độ cao và có sự tác động của việc cầm tay nhiều. Menu bồi sẽ dễ hỏng, bị thấm nước,…

 

 • In menu bìa da

Có thể bìa da là một trong các menu cao cấp nhất hiện nay. Thông thường, các menu da được sử dụng trong các nhà hàng sang trọng để thể hiện được thương hiệu của mình. Thông thường menu da đòi hỏi sự thẩm mỹ khá cao, đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ. In menu bìa da có các loại sau: bìa bằng lo xo, bìa bằng còng, bìa bằng lá. 

Ngoài ra còn có các loại bìa khác như gỗ, thủy tinh,…

3. Ý nghĩa của việc in menu

Menu không chỉ là một thực đơn hay là list danh sách các món nước mà còn nâng cao giá trị thương hiệu của chính mình. Thêm vào đó, khi mình thiết kế menu theo phong cách của chính mình sẽ mang đến một phong cách riêng biệt mà không sợ “đụng” hàng với ai.

Menu như là một công cụ dùng để quảng bá cho chính thương hiệu mình. Làm cho các khách hàng thích thú và gây ấn tượng hơn. Cũng như làm cho thương hiệu mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

tìm chỗ in menu giá rẻ
Kprint – in menu giá rẻ

Đọc thêm bài viết: 5 “điều” lưu giữ ký ức – Kprint in ảnh photobook ngọt ngào

4. Dịch vụ thiết kế và tìm chỗ in menu giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Việc in meu đem lại một lợi thế lớn và tìm chỗ in menu giá rẻ cũng như đạt chất lượng cao thì là một hoạt động hết sức cần thiết. Tại Kprint, tự hào nơi in ấn tốt nhất hiện nay cùng sự hợp tác với rất nhiều công ty. Mẫu mã tại đây cực kỳ đa dạng. Điều đặc biệt, Tại Kprint có xưởng in gia công trực tiếp vì vậy các sản phẩm cho ra vô cùng chất lượng. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và cực kỳ mến khách. Thêm vào đó, tại Kprint sản phẩm được chứng nhận trên thị trường. 

Kprint chính là lựa chọn hàng đầu dành cho các quán cafe, nhà hàng khi mà in menu. Do vậy, Kprint chính là câu trả lời cho bạn trong việc tìm chỗ in menu giá rẻ. Vậy, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn in menu. Liên hệ ngay cho đội ngũ nhân viên chúng tôi nhé.