In card visit giấy mỹ thuật sang – xịn – chất

Ở tại Thành Phố HCM và các tỉnh thì việc in card visit đối với doanh nghiệp, công ty và các nhân viên của công ty được xem là khá quan trọng. Vì đây cũng là cách giới thiệu sản phẩm cũng như công ty mình đến mọi người. Vì được xem quan trọng nên việc thiết kế và in card visit giấy mỹ thuật càng nên được chú trọng hơn. Vậy, nơi đâu in card visit giấy mỹ thuật giá “hạt dẻ” và bắt mắt, lôi cuốn?

in card visit giấy mỹ thuật
Kprint là nơi card visit

1. Giấy mỹ thuật là gì?

Giấy mỹ thuật được sử dụng trong in ấn khá nhiều. Tuy nhiên khi nhắc đến giấy mỹ thuật có thể còn khá mới mẻ đối với một số khách hàng. Tuy vậy, trong in ấn thì giấy mỹ thuật là chất liệu cao cấp, có sự đa dạng trong nhiều màu sắc, hoa văn,…Điều này giúp cho bạn thỏa thích sáng tạo.

Đọc thêm bài viết: in photobook – kprint

2. Tại sao cần in card visit giấy mỹ thuật

Đối với giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp với nhiều hoa văn cùng màu sắc độc đáo. Thêm vào đó, giấy mỹ thuật có nhiều loại vì vậy bạn có thể tha hồ lựa chọn. Các loại giấy dùng để in card visit mỹ thuật:

Kprint nơi in card visit
 • Giấy Romance: đây là loại giấy mỹ thuật thân thiện kèm theo đó có nhiều ứng dụng. Thêm vào đó, về màu sắc và bề mặt của giấy còn sử dụng để làm cho các sản phẩm như các catalog, thiệp chứng chỉ, photo book. Đặc biệt, là in card visit.
 • Giấy Econo: đây là loại giấy có màu trắng tự nhiên cũng như có độ đục cao. Điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng trong việc đọc. Ngày nay, có thể nói rằng loại giấy Econo được xem là loại giấy mỹ thuật được sử dụng thông dụng.
 • Giấy Safari: đây là loại giấy có độ mịn và độ trắng cao. Do vậy, khi in ra sản phẩm thì sẽ rất tốt. Sẽ tạo cho bạn cảm giác khác biệt với các loại khác. Tùy vào mục đích mà bạn sử dụng vì giấy safari có nhiều mục đích. 
 • Giấy Klassica: đây là loại giấy được xem là rất thân thiện với môi trường, không có sử dụng thành phần chất tăng sáng. Đây là một loại giấy đặc biệt vì đây là kết quả của bên công nghệ hiện đại được ứng dụng trong sản xuất. 

Ngoài ra còn có các loại giấy như Eco Heim, Starlite,…

3. Ưu điểm của in card giấy mỹ thuật 

 • Tính thẩm mỹ cực kỳ cao đối với giấy mỹ thuật

Đối với in card visit giấy mỹ thuật được khách hàng lựa chọn khá nhiều vì được tự chọn và phối hợp cùng các màu sắc với nhau. Vì đây là loại giấy cao cấp cho nên khi ra thành phẩm thì ra nét, đẹp và không bị phai màu. Thông thường sẽ in trực tiếp để tiết kiệm thời gian.

 • Làm bật lên tính chuyên nghiệp đối với cá nhân hoặc một doanh nghiệp

Giấy mỹ thuật là loại giấy sang trọng và cao cấp. Hầu hết tất cả các yêu cầu của bạn điều được đáp ứng rất nhanh. Giá trị của giấy mỹ thuật cao hơn các loại giấy khác rất nhiều. Dòng giấy mỹ thuật luôn được khách hàng đặt nhiều.

 • Thiết kế và gia công trở nên dễ dàng

Ngày nay hầu hết là sử dụng công nghệ in hiện đại do vậy màu sắc rất đẹp. Thêm vào đó còn có một số card visit sử dụng laser để khắc lên. Vì card visit cũng giống như bộ mặt của doanh nghiệp hay cá nhân. Do vậy, các doanh nghiệp không tiếc khi in.

4. Các nguyên tắc khi chọn in card visit bằng giấy mỹ thuật

in card visit giấy mỹ thuật
Kprint nơi in card visit
 • Khi in card visit thì cần lưu ý về giá cả vì in card visit bằng giấy mỹ thuật giá khá cao. Nên cần lưu ý trong vấn đề gia công và cùng làm số lượng lớn để tiết kiệm một khoản khá lớn.
 • Khi in card visit giấy mỹ thuật cần lựa chọn giấy ngay từ đầu để không tốn quá nhiều thời gian cho việc chồng thêm màu.
 • Khi in giấy mỹ thuật thì cần chú ý đến giấy có gân hoặc không gân. Vì khi in trên giấy có gân chất lượng màu trên giấy không đem lại chất lượng cao. Do đó, nên dùng loại giấy trơn cũng như bồi nhiều lớp màu sẽ giúp bạn có nhiều màu sắc hơn.
 • Đối với card visit không nên in nhiều họa tiết sẽ làm cho card visit kém sang và tinh thế. Thêm vào đó sẽ làm người xem rối mắt

5. Kprint- nơi lựa chọn cho bạn in card visit giấy mỹ thuật

In card visit sẽ đẹp hơn và thu hút hơn nếu bạn tìm đến Kprint. Kprint là nơi in ấn chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tại xưởng Kprint thì in gia công trực tiếp và sử dụng thiết bị in ấn hiện đại. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng cao của sản phẩm.

Nếu bạn chưa có ý tưởng nào về card visit có thể liên hệ ngay với Kprint vì ở Kprint có hàng trăm mẫu cho bạn tha hồ lựa. Nếu bạn lười di chuyển đến Kprint có ở nhà và đặt hàng luôn ở Kprint với những bước cực kỳ đơn giản.

Đọc thêm bài viết: In menu giá hạt dẻ

Kprint là nơi in card visit giấy mỹ thuật tốt nhất trên thị trường. Nhân viên Kprint cực kỳ thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần. Việc của bạn chỉ cần liên hệ Kprint, mọi thứ Kprint lo.