In Brochure Quảng Cáo. Địa Chỉ In Brochure Số Lượng Ít – In Giá Rẻ – In Lấy Nhanh

In brochure quảng cáo hiện nay được xem là phương pháp lựa chọn tiếp thị rỗng rãi và hiệu quả nhất, với mục đích quảng cáo, và tiếp thị sản phẩm mà việc in brochure sẽ có nhiều loại khách hàng, và nhiều nhu cầu khác nhau cho việc in brochure như: tôi muốn in số lượng ít? Địa chỉ in ở đâu có thể giúp tôi tiết kiệm chi phí, in giá rẻ? Một sự kiện quan trọng sắp diễn ra, và tôi cần in lấy nhanh thì phải làm sao?

In brochure quảng cáo số lượng ít, lấy nhanh tại tphcm

Ngoài ra còn nhiều nhu cầu về những gợi ý thiết kế, gợi ý ý tưởng để cho thể giúp thêm những sáng tạo cho bạn một thiết kế brochure đẹp hoàn chỉnh, đẹp mắt và có hiệu quả tiếp thị tốt.

Những lý do mà bạn có thể lựa chọn in brochure, hay muốn tìm đến in số lượng ít, lấy nhanh,…..

Đầu tiên bạn muốn tìm một ấn phẩm có thể quảng cáo tiếp thị cho một sản phẩm mới có thể thể hiện được hết nội dung chi tiết cho sản phẩm đó, hay bạn muốn nhắm đến một nhóm khách hàng tiêu dùng mục tiêu nhất định? Ngoài việc quảng cáo cho sản phẩm, ấn phẩm phải còn có thể giúp bạn khẳng định thương hiệu, có thể giới thiệu về công ty, dịch vụ của bạn trong một chương trình marketing riêng biệt.

Và với những lý do, những yêu cầu trên thì chắc chắn việc in brochure quảng cáo là sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, việc in brochure sẽ hướng tới những ngôn từ, câu từ kích thích nhu cầu mua, nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Từ đó mà có thể nâng cao được hiệu quả marketing cũng như hiệu quả kinh doanh của bạn.

Lựa chọn in brochure quảng cáo cho việc tiếp thị hiệu quả hơn

Lưu ý nào khi thiết kế in brochure quảng cáo?

Về mặt nội dung, những lưu ý như về

  • Font chữ phải được đồng nhất về 1 font duy nhất, không nên sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau, sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người đọc, và những thông tin chi tiết sẽ không còn ấn tượng nữa.
  • Kích thước, về kích thước tương tự như font chữ, nên sử dụng hạn chế tối đa trong việc sử dụng nhiều kích thước khác nhau, hãy sử dụng một cách hợp lý ở các dòng, các thông tin chủ đề, tiêu đề, để tạo điểm nhấn nổi bật, và tạo sự dễ nhớ các thông tin bạn đưa ra một cách hợp lý.
  • Định đạng: việc phân bố vị trí một cách cho hợp lý là một phần trọng điểm trong việc tạo sự chú ý cho khách hàng dễ nhớ đến thông tin hơn.
  • Về bố cục vì đây là ấn phẩm được dùng cho việc quảng cáo, nên vì thế hãy sử dụng phân bố các nội dụng theo một các thật sáng tạo, không nên quá đi vào khuôn khổ. Nhưng một lưu ý khi sáng tạo phân bố nội dung thì phải đảm bảo được độ dễ đọc, thông tin chính bạn muốn đưa ra phải dễ dàng được nhìn thấy
Nội dung khéo léo trên brochure sẽ giúp dễ dàng trong việc tiếp thu

Những lưu ý khác về mặt hình ảnh và thiết kế

Về việc sử dụng hình ảnh, in brochure quảng cáo sẽ sử dụng đa dạng hình ảnh hơn, từ ảnh thật cho đến ảnh vẽ. Các hình ảnh nên được phối hợp với thông tin nội dung một cách có liên quan và chính xác, có thể giúp khách hàng nắm được sơ về sản phẩm qua hình ảnh là một việc thành công với thiết kế brochure của bạn.

Về thiết kế, đối với brochure sẽ không bị bất cứ một giới hạn nào về mặt thiết kế, với những sáng tạo càng độc đáo, mang tính ấn tượng, ghi đâm dấu ấn càng cao, thì việc quảng cáo của bạn càng trở nên hiệu quả.

Thiết kế độc đáo và hình ảnh ấn tượng sẽ tạo sự chú ý trờ nên hiệu quả hơn

Những ý tưởng cho thiết kế in brochure quảng cáo có thể giúp cho việc sáng tạo của bạn

Thông thường brochure sẽ chia ra thành 2 dạng thiết kế chính đó là dạng quyển, đóng cuốn, và dạng tờ gấp.

Với hình thức brochure dạng quyển thì những kiểu như đóng kim là sự lựa chọn hợp lý với quyển có số lượng trang ít, có thể mở xem hết được trang nội dung, và vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ của sản phẩm.

Brochure quyển đóng kim đẹp mắt

Về in brochure tờ gấp thì sẽ có những thiết kế không giới hạn, bạn có thể sáng tạo với mọi hình thức và vẫn đảm bảo được độ hiệu quả, tiện lợi, dễ nắm bắt nội dung là được

Brochure tờ gấp với các chi tiết die cut tạo dấu ấn cho thương hiệu sản phẩm
Brochure tờ gấp dạng hình chữ nhật thông thường
Brochure tờ gấp với kiểu gấp sáng tạo

Lựa chọn in brochure quảng cáo tại in nhanh Kprint, địa chỉ có thể in brochure với số lượng ít, in lấy nhanh, in giá rẻ tại tphcm

Tại in nhanh Kprint chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cho bạn về việc in số lượng ít, thời gian in, giá in. Nếu bạn có những thắc mắc về việc in brochure quảng cáo, việc lựa chọn chất liệu, quy cách in, và thắc mắc về giá cả hay muốn báo giá một cách nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Email/số điện thoại hoặc đến trực tiếp tại công ty để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé.