In Brochure Số Lượng Ít. In Catalogue In Nhanh Tiết Kiệm

Tìm hiểu về in brochure số lượng ít để tiết kiệm chi phí?

Một dòng sản phẩm để đưa ra các sự kiện, địa điểm du lịch.. đó chính là brochure, vậy làm thế nào để in brochure số lượng ít nhưng phải chất và tiết kiệm ? hãy theo dõi bài viết dưới đây

in brochure số lượng ít
Hình ảnh brochure

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na là một quyển, sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh…

chính vì vậy mà nhu cầu in brochure số lượng ít đang được lựa chọn phổ biến mà nhà thiết kế/cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ.

Để tìm hiểu brochure là gì?

các cách phân loại brochure. tập trung đề cập đến công nghệ in nhanh số lượng ít brochure – in brochure lấy gấp, tiết kiệm chi phí. Dịch vụ phục vụ nhu cầu in nhanh lấy gấp của rất nhiều khách hàng hiện nay. xem thêm về in nhanh Kprint

Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.thể hiện được nội dung truyền tải tới người In brochure số lượng ít nhưng phải chất.

Việc chọn in brochure số lượng ít để tiết kiệm chi phí nhưng không có nghĩa là bạn phải chấp nhận “brochure xấu”. Bạn vẫn có thể có được brochure dù ít nhưng vẫn chất lượng.

Một chiến lược marketing cần rất nhiều yếu tố để thành công. Trong đó sử dụng một brochure hiệu quả chiếm một vai trò không hề nhỏ.

in brochure số lượng ít
Chi tiết những brochure được in trên máy KTS

Để biết thêm chi tiết về cách  sử dụng brochure để tạo nên thành công cho một chiến lược quảng cáo thương hiệu. Hãy xem ngay bài viết “chúng ta cần một brochure hiệu quả“.

Trong các chiến lược quảng cáo nào cũng cần in nhiều brochure. Có rất nhiều đơn vị chỉ cần in brochure số lượng ít, thậm chí là số lượng rất ít. Vài chục cái brochure, vài trăm cái brochure là đã đủ dùng cho cả một chiến lược quảng cáo nhỏ.

Thế nhưng rất ít xưởng in chấp nhận cho bạn in brochure số lượng ít như vậy. Chúng tôi từng gặp rất nhiều khách hàng họ đã rất vất vả tìm được công ty chịu nhận in brochure số lượng ít. Thậm chí họ phải chấp nhận in brochure với số lượng gấp 2, gấp 3 thậm chí gấp 5 lần số lượng thực tế. Như vậy là một sự lãng phí rất lớn đối với doanh nghiệp.

Vậy còn về thiết kế 1 brochure đúng chuẩn qui cách thì sao?

Thông thường Kích thước Brochure: được trình bày ở A4 (21X29. 7)cm, tuy nhiên vấn đề kích thước thì vẫn phụ thuộc vào sở thích, cũng như nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ cung cấp của bạn cho đối tượng khách hàng hướng đến.

in brochure số lượng ít
brochure mảng tối

Thiết kế Brochure Quảng Cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

in brochure số lượng ít
Brochure dành cho hội thảo

Bạn có thể in brochure giấy mỹ thuật, in giấy kraft, in giấy couche thông thường, in giấy trong suốt, in giấy ánh kim.

Cần phân loại nhu cầu khi in brochure số lượng ít ?

Phân Loại Brochure: Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba).

Bạn sẽ được in test màu sắc hình ảnh ngay tại chỗ.

Bạn chỉ cần đợi khoảng 10 – 15p sẽ có ngay bảng test màu in brochure. Sau đó bạn có tùy chỉnh thiết kế brochure cho phù hợp, để khi in brochure có được chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi để được báo giá và làm hài lòng khách hàng nếu có bất kì thắc mắc cần giải đáp nhanh, bạn đã có file hay chưa đề được được xử lí  qua bộ phận chuyên nghiệp thiết kế của chúng tôi, cảm ơn đã theo dõi bài viết này .