In Brochure Tờ Gấp – Những Thiết Kế Brochure Dưới Dạng Tờ Gấp Ấn Tượng Cho Việc Quản Cáo Sản Phẩm Của Bạn

Brochure là một dạng ấn phẩm thương hiệu đặc biệt được dùng rất hiệu quả trong việc quảng cáo sản phẩm, có rất nhiều dạng brochure phổ biến hiện nay như dạng quyển catalogue, tờ rơi, tờ gấp,….. Và in brochure tờ gấp là một loại thiết kế đặc biệt được sử dụng phổ biến hiện nay. Với thiết kế dạng tờ gấp brochure của bạn sẽ mạng lại nhiều lợi ích, và nhiều tiện lợi cho việc quảng cáo, quảng bá của bạn.

In brochure tờ gấp đẹp tại Kprint

Sẽ tiện ích như thế nào trong việc lựa chọn in brochure tờ gấp?

Đầu tiên sẽ nói về mặt tiện lợi, in brochure tờ gấp sẽ nhỏ gọn hơn, và thông thường những thiết kế này được sử dụng nhiều hơn, thông dụng hơn.

Nói về mặt hiệu quả quảng cáo, ở những mẫu tờ gấp như thể này những thông tin chính của sản phẩm sẽ được tóm gọn lại chỉ bao gồm những thông tin cần thiết nhât, chính vì thế người xem sẽ nắm được nội dung quang trọng dễ dàng hơn, và dễ chú ý, ghi nhớ về nó hơn.

In brochure tờ gấp sẽ tiện lợi hơn và hiệu quả quảng cáo tốt hơn

Và về mặt chi phí cho quảng cáo, thì in brochure tờ gấp sẽ có chi phí tiết kiệm hơn so với dạng quyển catalogue. Và về thiết kế, với những brochure tờ gấp thế này, thì việc sáng tạo trong thiết kế sẽ được đẩy mạnh hơn như về kích thước tờ brochure, hay hình ảnh, những đường nét die cut cho brochure có thể tạo nên một hình dáng ấn tượng cho thương hiệu sản phẩm.

Làm thế nào để có được một brochure đẹp và ấn tượng

Những mẫu brochure tờ gấp hiện nay đang được sử dụng rất là đa dạng: đa dạng về chất liệu, về thiết kế mẫu mã, về lựa chọn màu sắc,….. Những mẫu brochure dưới dạng này thường được dùng để quảng cáo rất nhiều trong nhiều lĩnh vực như thời trang, quảng bá phim ảnh, sản phẩm công nghệ,….

Nói về thiết kế cho brochure dạng tờ gấp sẽ là không giới hạn, với những thiết kế die cut ấn tượng theo hình dáng sản phẩm quảng cáo, sẽ cho người xem đi gần đến sản phẩm của mình hơn, tạo dấu ấn cho khách hàng về ấn tượng tốt cho sản phẩm là nhiệm vụ quan trọng của brochure chính vì thế việc tạo thiết kế như thế nào cho phù hợp với sản phẩm cũng là một điều quan trọng.

In brochure tờ gấp sẽ cho bạn thỏa sức trong việc thiết kế

Việc lựa chọn chất liệu cho in brochure tờ gấp này cũng rất đa dạng, có thể in trên dòng giấy nhựa, hay từ những dòng giấy thông thường đến giấy mỹ thuật. Tùy thuộc vào sự lựa chọn yêu cầu về giấy, và thẩm mỹ của mỗi người mà sẽ có những sự lựa chọn khác nhau.

Một phần quan trọng cho brochure trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn đó là việc lựa chọn màu sắc, có rất nhiều phương án trong việc lựa chọn màu sắc như màu sắc brochure sẽ theo màu chủ đạo của sản phẩm, của công ty, hay những màu nên làm nổi bật lên sản phẩm của thương hiệu được đưa ra, ngoài ra việc phối hợp với 2 3 màu sắc lại với nhau cũng sẽ tạo nên sự ấn tượng đặc biệt cho riêng brochure của bạn. Việc lựa chọn màu sắc này nên được phối hợp nhau hài hòa, không quá gây chói mắt, rối mắt.

Phối hợp màu sắc cho brochure hài hòa sẽ giúp brochure thêm chuyên nghiệp hơn

Những mẫu brochure tờ gấp chuyên nghiệp cho bạn thêm nhiều gợi ý trong việc lựa chọn, thiết kế

Đầu tiên sẽ nói đến những mẫu brochure tờ gấp hình chữ nhật, hình vuông thông dụng, những thiết kế này sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cho những người yêu thích sự đơn giản, tận dụng khéo léo giữa hình ảnh sản phẩm và sắp xếp bố cục, thì những thế kế brochure thế này sẽ trở nên tuyệt với hơn bao giờ hết

Mẫu brochure tờ gấp hình chữ nhật
Mẫu brochure tờ gấp dưới dạng hình vuông

Tiếp đến là những mẫu brochure die cut, những hình dáng ấn tượng, độc đáo sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc tạo được ấn tượng đầu tiên về sản phẩm với khách hàng, những thiết kế die cut thế này thường nên hạn chế về mặt nội dung, những thông tin đưa lên hãy đảm bảo rằng đều có mục đích sử dụng cần thiết, không nên quá dài dòng, dư thừa.

Những mẫu die cut ấn tượng cho brochure tờ gấp

In brochure tờ gấp ở đâu tphcm có thể in lấy nhanh, in die cut đẹp và đảm bảo chất lượng sản phẩm cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với in nhanh Kprint, tại đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc, tư vấn cho sự lựa chọn của bạn, cũng như gồm nhiều dịch vụ thành phẩm sau in khác nhau có thể làm cho sản phẩm của bạn trờ nên đẹp và bắt mắt hơn.

Liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại/Email hoặc đến trực tiếp công ty để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn.