In voucher số lượng ít. In Phiếu rút thăm số nhảy. In Thẻ cào lấy gấp

XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Voucher, phiếu rút thăm trúng thưởng hay thẻ cào là một chiêu thức marketing hiệu quả mà các cửa hàng, doanh nghiệp đang áp dụng để kích cầu người mua. Người dùng khi nhận được tấm voucher trong bao thiệp lịch sự họ sẽ cảm thấy trân trọng hơn và cùng với đó, các cửa hàng kết hợp các thông tin mới về sản phẩm trên phiếu voucher làm người dùng nắm bặt được nhiều thông tin hơn. Bên cạnh sự phỗ biến và lợi ích của voucher đem lại. Các chủ cửa hàng, công ty cũng băn khoăn rằng làm sao để phát hành ra một tấm voucher đẹp và ấn tượng? Bạn chỉ cần in voucher số lượng ít cho mỗi chương trình khuyến mãi? Bạn mong muốn in voucher tích hợp được nhiều tiện ích như: barcode, mã số khách hàng, …Hôm nay, In Nhanh Kprint xin tư vấn cho khách hàng các hình thức in voucher, voucher có mã vạch, barcode, QR code và in phiếu rút thăm số nhảy lấy gấp.

 

 

 

Để việc in voucher số lượng ít đẹp trở nên tiện ích, thì với công nghệ in nhanh kts hiện đại tại Kprint chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng tích hợp các tiện ích trên tấm voucher như : voucher số nhảy, voucher dữ liệu biến đổi , voucher có mã vạch barcode, QR code. Điều này thật sự đem lại nhiều lợi ích cho các công ty phát hành, họ có thể dễ dàng quản lý số phiếu phát ra, chưa kể với những chương trình khuyến mãi lớn các mệnh giá quà tặng khủng thì khi in voucher trực tiếp những nội dung biến đổi và mã vạch do công ty quản lý thì quả là rất tuyệt vời phải không nào? Không chỉ vậy, để tấm voucher đẹp, ấn tượng trong mắt người dùng chúng ta nên kết hợp các hiệu ứng sau in vào voucher như: in voucher được ép nhũ riêng chữ voucher , UV định vị logo công ty, …

 

Tương tự voucher, catalogue, hay phiếu rút thăm (hay còn gọi là the lucky draw)  cũng là một hình thức quà tặng nhằm mong muốn kích cầu người tiêu dùng. Nếu như những in voucher lấy ngay trở nên sang chảnh hơn khi có bao thư thì phiếu rút thăm lại tích kiệm được chi phí đó.  Đối với phiếu rút thăm thì không cần bao thiệp. In phiếu rút thăm lấy ngay cũng có thể tích hợp các công nghệ hiện đại của in nhanh như in phiếu rút thăm số nhảy, in mã số trúng thưởng biến đổi, vvv… Thành phẩm sau in kết hợp trên phiếu rút thăm có lẽ tiện ích nhất là cấn răng cưa. Do tính chất riêng biệt của phiếu rút thăm là đợi kết quả trúng thưởng. Các nhãn hàng sẽ thiết kế 1 phần nội dung cho khách hàng giữ lại, và 1 phần nội dung công ty giữ lại, do đó cấn răng cưa trên phiếu rút thăm sẽ giúp người dùng dễ dàng xé ra khi cần thiết mà không bị phạm các nội dung, vì đường xé đã được tạo hình sẵn.

 

Thẻ cào cũng không phải là một tên gọi xa lạ gì với mỗi chúng ta. In voucher cho các nhà quảng cáo hay in những tấm thẻ cào của các nhà mạng đã quá đỗi quen thuộc với mọi người trong cuộc sống hằng ngày.  Và ngày nay, in voucher số lượng ít, cũng như in thẻ cào cũng được áp dụng trong các chương trình marketing của các nhãn hàng thương mại với mục đích tăng doanh thu.  Kích thước thẻ cào thì chỉ bằng name card là đẹp nhất , sau đó được phủ một lớp nhũ cào cao cấp với đặc tính bảo vệ cao, chống tia xoi rọi giải thưởng. Chất liệu phổ biến để in thẻ cào là giấy Couches cán màng bóng. Đối với in catalogue số lượng ít, hay in thẻ cào bạn không cần sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật cho thẻ cào nhằm tích kiệm được chi phí phát hành thẻ.

Kprint là công ty chuyên In voucher số lượng ít, in phiếu rút thăm số nhảy, in thẻ cào lấy ngay. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến cho bạn các sản phẩm trong thời gian nhanh  và chất lượng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *