In menu nhựa. Chất lượng in đẹp, Siêu bền. Tiết kiệm chi phí.

Trước đây chúng ta đã quá quen thuộc với các mẫu thực đơn nhà hàng in bằng giấy bồi carton, hay thực đơn bếp bằng gỗ, với những mẫu truyền thống đó, nó cũng đem lại cho chúng ta nhiều ưu điểm riêng. Và hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với bạn về in menu nhựa, thực ra là giấy nhựa nhưng chúng tôi có nhiều định lượng khác nhau, để phù hơp vời  các tiêu chí lựa chọn từng quán cafe

XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Khi nói đến bảo dưỡng cho thực đơn của bạn, quán bar hoặc câu lạc bộ đêm là một trong những nơi mà tấm thực đơn của bạn cần phải chắc chắn, thẩm mỹ nhất. Hơi nước ngưng tụ và các tai nạn trượt, hoặc bị kín cắt trầy xước, lúc đó tấm thực đơn có thể làm hỏng ngay nếu in menu giấy trong vài giây, và sự trao tay qua lại giữa những người phục vụ với thực khách ngay tại quán có nghĩa là ngay cả một trình đơn nhiều lớp sẽ rất dễ bong tróc và lột giấy nhanh hơn bạn có thể thích vì họ phải đền bù thay thế chi phí cho việc này, nhưng thực sự chúng tôi nghỉ bạn không nên tý nào khi bắt khách hàng phải bồi thường những chi phí này vì lựa chọn in menu giá rẻ không hợp lý của chính mình. Chỉ vì thiết kế thực đơn của bạn nhìn thấy rất nhiều sự mài mòn, điều đó không có nghĩa là bạn nên hạn chế sử dụng lại các thực đơn cũ, mòn hoặc thường xuyên phải trả tiền để in menu nhà hàng và cán laminate nhiều hơn.

nơi nhận làm menu bìa da số lượng ít
nơi nhận làm menu bia da số lượng ít

Tại In Nhanh Kprint, thực đơn 100% không thấm nước của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo để giữ cho thực đơn của bạn trông đẹp và sạch sẽ mặc dù có bao nhiêu thức uống được tác động ít nhiều lên bề mặt lên thực đơn. Dịch vụ in ấn của chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn để lựa chọn kích thước và trọng lượng của giấy nhựa chúng tôi in trên, do đó bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các menu của bạn để phù hợp với hình ảnh mà bạn muốn gợi lên. Chúng tôi có các tùy chọn giấy không thấm nước đủ dày để sử dụng làm menu độc lập hoặc mỏng để đính kèm vào máy tính bảng hoặc trang trình bày bên trong thư mục trình đơn nhiều trang. Và, yếu tố quan trọng nhất của tất cả, giấy in menu của chúng tôi là không thấm nước và chống nhiệt độ tốt. Giấy nhựa của chúng tôi được thiết kế để giữ màu sắc và trông sắc nét như nó đã làm khi nó lần đầu tiên ra máy in, ngay cả sau nhiều tháng sử dụng. Chúng tôi thậm chí đặt nó trong qua một máy rửa chén thương mại để kiểm tra độ bền.

Khi lựa chọn dịch vụ in menu nhựa tại Công ty  Kprint, Chúng tôi là một công ty in ấn lâu năm tại Tp.HCM, chúng tôi cam kết dịch vụ mang đến khách hàng hoàn hảo nhất và thỏa mãn cao nhất dành cho khách hàng. Lựa chọn Kprint là bạn đã lựa chọn cho mình những công nghệ in ấn tiến tiến hiện đại trên những dòng máy in kỹ thuật số mới nhất của Nhật Bản. Đặc biệt các kỹ thuật sau in của Kprint cũng rất độc đáo, khác biết so với phần còn lại của những công ty in ấn khác (Đóng xén, dập bế thành phẩm, cán màng, cán gân), chỉ có duy nhất tại Kprint đủ khả năng đáp ứng các tiêu chí khắt khe từ khách hàng.

Nếu bạn đang cần in menu nhựa cho quán ăn chuẩn bị khai trương. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay chỉ vài giờ đồng hồ hoặc trong ngày khách hàng có thể lấy hàng,nếu gấp. Gọi ngay: 0903 035 084

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *