Thiết kế thiệp mời dập chìm – Công nghệ dập chìm sẽ tạo sự ấn tượng trong từng bộ thiệp mời như thế nào?

Với những công nghệ kỹ thuật in ấn hiện đại ngày nay, đã tạo một phần mạnh mẽ cho sự phát triển về mặt sản phẩm cho ngành in ấn. Nói đến thiệp mời dập chìm những công nghệ được sử dụng cho nó dường như cũng khá nhiều phương pháp, dập khuôn, kỹ thuật letterpress,….

In thiệp mời dập chìm

Có rất nhiều kiểu dáng chi tiết cho sự lựa chọn để tạo ra một chiếc thiệp mời đẹp mắt, vậy tại sao thiệp mời dập chìm lại được chú ý nhiều hơn?

Đầu tiên nói về sự ấn tượng thì trên một bề mặt giấy bằng phẳng, những chi tiết điểm nhấn của tấm thiệp mời được dập chìm xuống tạo độ lõm với bề mặt giấy tạo được ấn tượng đầu tiên về phần nhìn, về độ lạ mắt cho tấm thiệp mời.

Và đặc biệt đối với những khách hàng ưa chuộng những dòng giấy có độ gân, sần, như các dòng giấy mỹ thuật thì kỹ thuật dập chìm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, những chi tiết dập chìm xuống sẽ làm bề mặt giấy trở nên đẹp mắt, ấn tượng hơn.

Nói về những buổi tiệc, hay những sự kiện mang tính chất không quá ồn ào, thì chiếc thiệp dập chìm cũng là một sự tương đồng giữa tính chất của buổi tiệc thế này với vẻ ngoài đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng vẫn ấn tượng tưởng tấm thiệp.

Thiệp mời dập chìm tạo sự đơn giản

Đối với việc dập chìm thông thường sẽ có rất nhiều kỹ thuật hỗ trợ với nhau tạo chi tiết dập chìm đẹp mắt hơn như ép kim, ép nhủ,…. Song đó, việc ép kim/ép nhủ sẽ có những hạn chế về màu sắc, độ chính xác của các chi tiết.

Sử dụng kỹ thuật letterpress cho in thiệp mời dập chìm

Với letterpress việc dập chìm sẽ trở nên dễ dàng hơn trong việc giảm tối thiểu sự lệch chi tiết, letterpress sử dụng công nghệ phun màu hiện đại, có thể phun full màu. Đặc biệt, kỹ thuật này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thuộc tuýp đơn giản, không quá màu mè.

Việc phun màu trực tiếp lên thiệp có thể phun full màu, các chi tiết dập chìm có thể tô điểm dưới nhiều màu sắc, vì không có độ óng ánh nhủ như ép kim, nên nó chính là sự lựa chọn cho những người cần có sự ấn tượng nhưng không quá màu mè.

Thiệp mời dập chìm với letterpress có thể in full màu, không giới hạn sự sáng tạo

Nếu so với dập chìm thông thường với những chi tiết dập chìm tiệp với tone màu của thiệp thì việc tô điểm nổi bật cho chi tiết đó sẽ tạo được sự ghi nhớ cho người khác, khiến họ dễ dàng chú ý và nhớ đến thông tin quan trọng mà bạn muốn đưa ra trên thiệp hơn.

Những thiết kế thiệp mời dập chìm cực ấn tượng với letterpress:

Thiết kế in thiệp mời dập chìm sử dụng letterpress ấn tượng

Thiết kế in thiệp mời dập chìm sử dụng letterpress ấn tượng

Những ý tưởng cho thiệp mời dập chìm của bạn trở nên đẹp mắt hơn

Đối với thiệp mời dập chìm thì 2 thứ sẽ quyết định cho chất lượng, thẩm mỹ sản phẩm chính là thiết kế và chất liệu giấy.

Về thiết kế, đầu tiên màu sắc trong thiết kế hãy ưu tiên những màu sáng nhẹ, không quá chói mắt, vì như thế sẽ dễ dàng tôn lên các chi tiết dập chìm mạnh mẽ hơn. Chất liệu giấy chắc chắc với những giấy có độ gân sần nhẹ thì giấy mỹ thuật sẽ là ưu tiên hàng đầu. Gợi ý cho bạn những chất liệu giấy cho bạn dễ dàng cho sự lựa chọn của mình hơn như: giấy Ivory, white, corn, bright white,…. Những chất liệu thế này luôn là sự lựa chọn thông dụng cho rất nhiều khách hàng trong việc lựa chọn in thiệp mời.

Giấy mỹ thuật sẽ tạo cho chi tiết dập chìm và bề mặt giấy trở nên nổi bật với nhau

Đối với thiệp mời dập chìm, định lượng giấy càng dày sẽ tạo chi tiết dập chìm càng hõm sâu xuống và trông đẹp mắt, độc đáo hơn. Ngoài ra, kỹ thuật bồi dày sẽ giúp bạn có bề mặt giấy dày hơn nữa tùy thuộc theo sự lựa chọn của bạn.

Lựa chọn địa chỉ in thiệp mời dập chìm, in thiệp mời, in công nghệ letterpress tại tphcm đảm bảo chất lượng, in nhanh, in lấy gấp.

Lựa chọn những thiết kế phù hợp, chất liệu giấy phù hợp và những công nghệ kỹ thuật in ấn tiên tiến đó là những gì mà in nhanh Kprint chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn để cho được một bộ thiệp mời ấn tượng và bắt mắt nhất. Nếu bạn còn có những thắc mắc nhiều hơn về in thiệp mời dập chìm, in công nghệ letterpress hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cho bạn những giải đáp hiệu quả nhất.