In Thiệp Mời Letterpress Và Những Ấn Phẩm Đặc Biệt Cần Có Trong Buổi Tiệc

Ngày nay việc in thiệp mời letterpress hầu như là loại phương tiện thông báo mang tính chất hiệu quả và phổ biến nhất. Có bao giờ bạn nghĩ đến việc khách mời họ sẽ liên tưởng đến mức độ tổ chức buổi tiệc đó thông qua tấm thiệp mời trên tay họ không? Thường khách mời họ sẽ luôn có một đánh giá ban đầu bên ngoài như thế đấy.

Làm thế nào để tạo cho họ sự tin tưởng về một buổi tiệc chỉnh chu, và chính họ được tôn trọng khi đến.

Đầu tiên họ sẽ cảm thấy bản thân được tôn trọng khi cầm trên tay một tấm in thiệp mời letterpress chỉnh chu, có đầu tư về:

  • Thiết kế tùy thuộc vào những buổi tiệc mà lựa chọn những thiết kế phù hợp khác nhau. Ví dụ như nói đến tiệc cưới thì sẽ chọn cho mình những thiết kế nhã nhặn, vừa phải, không quá màu mè, nếu là thiệp sự kiện thì nên làm nổi bật lên thương hiệu của mình, thiết kế bắt mắt, nhưng đảm bảo độ vừa phải, không gây rối mắt.
  • Chất lượng thiệp, những bộ thiệp có chất lượng giấy mỹ thuật hay bề mặt giấy có thể tạo cảm giác khi cầm lên cũng là một điểm cộng trong mắt khách mời. Tùy thuộc vào việc đầu tư của bạn mà có những chất lượng, định lượng giấy cho thiệp chất lượng hơn, cao hơn.
  • Việc lựa chọn nội dung cũng là vấn đề khi để lên thiệp, về bố cục phải gọn gàng, những thông tin quan trọng cần được để ở vị trí ưu tiên cho khách mời có thể dễ dàng lưu ý. Tiếp đến nữa là người cần mời, họ là ai? Nắm được điều đó sẽ tạo nên độ chuẩn mực hơn trong việc xưng hô, giao tiếp.

Ngoài ra còn những vấn đề như về màu sắc, kích thước,…. Cũng sẽ quyết định rất nhiều trong việc thẩm mỹ của tấm thiệp mời.

Hãy luôn chú trọng bề ngoài bộ thiệp mời, vì sẽ tạo điểm cộng rất lớn

Sử dụng công nghệ Letterpress để tăng độ sang trong cho thiệp mời

Với công nghệ letterpress, sản phẩm sau in sẽ được dập chìm và phun màu lên các chi tiết dập chìm tạo nên sự thích thú về phần nhìn cũng như cảm giác khi sở hữu tấm thiệp trong tay. Khác với việc tạo điểm nổi bật bằng kỹ thuật ép nhủ, in thiệp mời letterpress sẽ không có độ óng ánh từ màu các chi tiết đó, nhưng với điểm cộng rất lớn đó là nó sẽ tạo sự mộc mạc đơn giản, tạo cái nhìn dễ chịu hơn sẽ rất là phù hợp với những ấn phẩm đặc biệt là thiệp mời.

Các chi tiết dập chìm đầy màu sắc với in thiệp mời letterpress

Điểm cộng nữa cho công nghệ này là có thể in full màu, không bị hạn chế, và độ lệch các chi tiết khi in hầu như là không có. Chính vì thế chỉ cần bạn có 1 thiết kế đẹp, chất liệu giấy phù hợp thì letterpress sẽ Icho bạn bộ thiệp mời như chính bạn mong muốn.

Những mẫu thiệp mời được sử dụng công nghệ letterpress:

Thiệp mời tiệc cưới sử dụng công nghệ letterpress
Thiệp mời event, sự kiện
In thiệp mời letterpress

Những ấn phẩm nào cần có cho một buổi tiệc?

Ngoài thiệp mời, để có một buổi tiệc chỉnh chu, hoàn hảo nhất có thể, thì những gợi ý sau đây hy vọng có thể giúp cho bạn có thể tạo nên một buổi tiệc khiến mọi người hài lòng.

Đầu tiên không thể thiếu đó là menu tiệc, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong hầu hết các buổi tiệc từ tiệc sự kiên event đến tiệc cưới, và hầu như xuất hiện trong rất nhiều các buổi tiệc khác nhau.

Mẫu menu tiệc cưới đẹp mắt và sang trọng

Tiếp đến là sticker dán, một chiếc sticker đẹp mắt phù hợp với chủ đề sự kiện được đeo lên áo sẽ giúp cho khách mời cảm thấy buổi tiệc có sự đầu tư hơn, Một chiếc sticker có đầu tư, chính chu cũng có thể xem như một món quà tri ân khi khách mời đến với buổi tiệc.

Sticker ấn tượng tạo điểm nhấn đặc biệt cho buổi sự kiện

Và còn rất nhiều những ấn phẩm đặc biệt khác nữa như vòng tay cho những buổi sự kiện,…. Những ấn phẩm này sẽ giúp cho buổi tiệc, sự kiện của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, và đặc biệt hơn đúng không nào?

In thiệp mời giá rẻ, in thiệp mời lấy nhanh, chất lượng. In với công nghệ letterpress tại in nhanh Kprint.

Kprint, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những buổi tiệc, event, về những ấn phẩm trong buổi tiệc như thiệp mời, menu tiệc, sticker, vòng đeo tay,…. Chúng tôi luôn nắm bắt, và hiểu rõ khách hàng để cho ra được nhiều dòng ấn phẩm tiện ích cho khách hàng, và những công nghệ mời luôn được Kprint nắm bắt để tạo ra những sản phẩm đặc biệt, đẹp mắt, sang trọng hơn. Và hãy đến với in nhanh Kprint nơi bạn sẽ được tư vấn miễn phí, giải đáp cho bạn những thắc măc, và đảm bảo về chất lượng uy tín của sản phẩm.

Hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!