Thiết kế menu đẹp. Các mẫu menu đẹp cho nhà hàng , quán ăn.

xem mẫu thiết kế miễn phí

Một thiết kế menu đẹp cho nhà hàng khách sạn được coi là đẹp thì không chỉ là đẹp bằng hình thức bên ngoài, mà nó còn toát lên ẩn ý, tâm lý của người dùng.

Khi đó những chuyên gia đồ họa sẽ thiết kế menu đẹp bằng cách bố trí những món ăn được đặt trên vị trí “vàng”sẽ được khách hàng ưu tiên chọn lựa, nếu bạn để những món ăn thật đắt lên đó, sẽ tăng doanh thu của bạn đáng kể.

Xem thêm: Lựa chọn giấy nhựa cho việc in menu nhà hàng

Hiện tại nhà hàng, quán ăn cạnh tranh nhau gay gắt, đặc biệt khu vực TPHCM nơi có mật độ nhà hàng dày đặc vì thế đối với mỗi thực khách khi ghé vào nhà hàng luôn có chính sách thu hút khách gọi nhiều món hơn bằng những chiêu thức khuyến mãi coupon, hoặc menu theo set. và một cách khác hiệu quả và khoa học, nhưng lại rất ít ai biết và áp dụng.

Những mẫu thiết menu đẹp cho nhà hàng:

Sau đây là những mẫu thiết kế menu đẹp cho nhà hàng, quán sushi, quán trà sữa, quán kem, quán cafe… được thiết kế với phong cách mới lạ bởi In Nhanh KPrint.

Thiết kế menu theo tông màu nóng:

Mẫu thực đơn này được thiết kế theo tông màu chủ đạo là cam nóng, giúp kích thích cảm giác thèm ăn của thực khách. Nhà hàng không có quá nhiều món, nên họ quyết định in menu dạng A3 gấp đôi thành A4, bồi dày 2 lớp.

Với mô hình kinh doanh cafe, trà sữa và những món mới lạ dành cho teen. Chúng tôi đã lựa chọn thiết kế theo phong cách teen mạnh mẽ của nam giới.

Sushi là món ăn đang rất thịnh hành hiện nay, thế nên những quán Sushi xuất hiện khá nhiều tại HCM. Quán sushi Cô Chủ Nhỏ chọn phong cách thiết kế thực đơn với gam màu nóng, kết hợp với những họa tiết chìm đơn giản. Và đặc biệt những đường viền màu đen bao quanh món ăn tạo nên sự đặc biệt cho chính bản thân món ăn.

Thiết kế menu theo tông màu lạnh:

Là nhà hàng theo đuổi phong cách ẩm thực thuần Việt. Chúng tôi đã quyết định chọn phong cách thiết kế theo màu của “tre”. Menu được thiết kế chủ đạo theo màu xanh, tạo sự tươi mát, nhẹ nhàng, thoải mái cho thực khách. Khiến họ dễ cảm thụ những món ăn thuần Việt tuyệt vời.

Đặc biệt tại In Nhanh KPrint có nhiều kiểu in menu đặc biệt như: menu gỗ, menu da, menu bìa kính, menu nhựa, menu giấy bồi, menu đóng lò xo, menu giả photobook….Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được những mẫu thiết kế menu cực đẹp, phong cách những mẫu in menu cực đẹp. In Nhanh KPrint hân hạnh được phục vụ.