Mẫu menu nhà hàng cao cấp. Lựa chọn nào phù hợp với nhà hàng của bạn?

Thực đơn/ menu quan trọng với nhà hàng như thế nào chắc chúng tôi không cần phải nói nhiều. Nhìn vào mức độ đầu tư in menu nhà hàng, resort, quán cafe cao cấp là bạn tự hiểu rồi nhỉ.

Mẫu menu nhà hàng thiết kế ấn tượng

Khi design menu, phần khó nhất là thiết kế bìa menu. Đây là một công đoạn tốn rất nhiều thời gian phải duyệt tới duyệt lui rất nhiều lần. Bởi nếu thiết kế bìa menu “xấu” sẽ làm tụt cảm hứng xem cả cuốn menu. Vấn đề này thật nghiêm trọng mà nó là một phần bắt buộc bản phải đảm bảo đúng quy trình. Khi khách hàng đã không có hứng thú xem cuốn menu, bạn nghĩ họ sẽ chọn nhiều món ăn hay sao. Tuyệt đối là không rồi. Vì thế hãy đầu tư làm mẫu menu nhà hàng cao cấp thật đẹp nhé. Những mẫu thiết kế bìa menu dưới đây chính là một phần trong thư viện của In Nhanh Kprint. Các bạn xem trước nhé, nếu muốn xem nhiều mẫu hơn. Hãy ghé văn phòng của KPrint để xem thật nhiều mẫu.

Menu nhà hàng bằng chất liệu gỗ, sang trọng, khác lạ

Mặt tiền phải luôn được đầu tư kỹ lưỡng, điều này ai cũng biết. Đối với thực đơn cũng thế, thiết kế bìa thực đơn cực kỳ quan trọng. Cùng xem một số mẫu thiết kế bìa menu đẹp, để tìm hiểu xem các đơn vị khác đầu tư làm bìa menu như thế nào nhé!

Để có một cuốn menu hiệu quả tốt, thiết kế menu đẹp, in menu nhà hàng chất lượng, gia công tỉ mỉ là 3 điều không thể thiếu. Trong đó thiết kế mẫu menu đẹp là khó nhất, do cái đẹp của mỗi người cảm nhận khác nhau. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, cuốn menu không nên chỉ thỏa mãn 1 nhóm khách hàng. Nó phải thích hợp với đại đa số khách hàng. Tuy điều này khó làm được 100%, nhưng 70% – 80% hẳn sẽ làm được, chỉ cần bạn tìm đúng công ty thiết kế menu chuyên nghiệp thì chắc sẽ thành công. Là một trong những đơn vị được đầu tư bài bản về máy móc, kỹ thuật thành phẩm, cùng với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, Kprint cho ra rất nhiều mẫu menu nhà hàng cao cấp được thiết kế ân tượng với người dùng

Tất cả các mẫu thiết kế bìa menu được giới thiệu trong bài viết này đã được mockup ở dạng menu mở phẳng, kiểu menu giấu gáy cao cấp. Tại sao chúng tôi lại chọn mẫu menu nhà hàng cao cấp mở phẳng này để giới thiệu? Đơn giản vì, khi làm bìa menu mở phẳng, không hề có khuyết điểm nào ở bìa menu. So với gáy lò xo hay gáy ốc, gáy mở phẳng đẹp hơn rất nhiều. Nhưng xét về tổng thể, in menu mở phẳng giá hơi đắt tí, nên chỉ những nhà hàng, quán cà phê, resort cao cấp mới chọn kiểu bìa này mà thôi.