In Profile Doanh Nghiệp – Phân Biệt Giữa Profile, Catalogue Và Brochure Để Lựa Chọn Ấn Phẩm Quảng Cáo Phù Hợp

In profile doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn dù hoạt động ở quy mô vừa hay nhỏ, mới thành lập hay đã lâu đời, thì một việc chắc chắn rằng việc in profile cho doanh nghiệp là điều hầu như cần phải có. Với mục đích chính là quảng cáo ra bên ngoài thị trường rộng rãi hơn cho đối tác, khách hàng,….

Ở quyển profile các doanh nghiệp sẽ cho người dùng có thể xem được bộ mặt tổng quát của công ty của mình, họ có thể biết được những ưu thế, điểm manh và dựa vào những thông in uy tín trong profile sẽ tạo độ tin cây cao cho đối tác.

Những thông tin đưa ra trên profile đầu tiên phải đảm bảo được độ chính xác và xác thực, vì đối tác dựa vào đó mà họ sẽ lựa chọn hợp tác với bạn.

In profile doanh nghiệp tại tphcm, in số lượng ít

Việc thiết kế profile cho doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

Đầu tiên phải nói đến thiết kế đẹp, theo chuẩn thương hiệu của doanh nghiệp và hợp mắt người khác. Tạo cho họ sự tò mò bên trong quyển profile có gì, khiến họ muốn xem, đó là bước thành công đầu tiên của bạn.

Những nội dung chính lần lượt cần phải có là: Giới thiệu về doanh nghiệp, bảng phụ lục, lịch sử hình thành, phát triển, lĩnh vực hoạt động, những điểm mạnh, thành viên giám đốc, thành viên công ty ưu tú, thành quả đạt được, và liên hệ, các chị nhánh, và song đó việc kết hợp với hình ảnh là một việc rất cần thiết, hãy đảm bào những hình ảnh được thông ghép thật thông minh, tạo cảm giác dễ đọc, người đọc không bị chán ngán vì chữ quá nhiều.

Những nội dung lần lượt trên in profile doanh nghiệp

Ngoài profile, những ấn phẩm như catalogue, brochure cũng là những phương tiện quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm thông dụng và hiệu quả, vậy làm thế nào để lựa chọn một ấn phẩm phù hợp cho việc quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.

Giữa profile, catalogue, và brochure sẽ khác nhau những gì? Và những ưu điểm nào để bạn chọn lưa?

Proflie, cotalofue, brochure nhìn một cách khách quan thì những ấn phẩm này chung quy nếu là những ấn phẩm dùng để quảng cáo, tuy nhiên sẽ có rất nhiều sự khác biệt cũng như trong mục đích sử dụng chính xác. Vì vây, cần phải nắm bắt rõ vấn đề này để việc quảng cáo trở nên hiệu quả hơn.

Các ấn phẩm như profile, catalogue, brochure đều dung chung cho mục địch quảng cáo

Đầu tiên, về mục đích sử dụng:

profile thường được sử dụng với mục đích cho những đối tác có thể nắm rõ được năng lực của công ty, để họ có thể từ đó mà lựa chọn sự phù hợp tìm đến bạn. Còn về catalogue sẽ được nhắm đến nhiều hơn về mặt sản phẩm, các sản phẩm dịch vụ của công ty. Đối với brochure thì việc tiếp thị chỉ được đưa ra cho những dòng sản phẩm mới, không bao quát các sản phẩm, và để kêu gọi những khách hàng tức thì.

Khác nhau về đối tượng sử dụng:

In profile doanh nghiệp sẽ tập trung vào những công ty đối tác, những khách hàng, những nhà đầu tư,…..

In catalogue thường sẽ được phổ biến tới các khách hàng

Brochure cũng sẽ được phổ biến đến khách hàng, nhưng khác với catalogue thì brochure sẽ nhắm đến khách hàng có nhu cầu sử dụng nhất định cho một dòng sản phẩm, hay dịch vụ nào đó của công ty.

Khác nhau về nội dung trên sản phẩm:

Nội dung trên profile thường sẽ không nhắm tới một sản phẩm, dịch vụ của công ty, mà sẽ nhắm đến các lĩnh vực hoạt động, những nội dụng show lên năng lực của công ty, các thành tựu có được,….

Nôi dung trên profile thường không chú ý nhiều về sản phẩm

Và các nội dụng về dịch vụ sản phẩm của công ty thường sẽ được tập trung trên catalogue và brochure, nhưng khác với catalogue, brochure sẽ nhắm đến một sản phẩm mới, được quảng bá cho một chương trình marketing riêng biệt, những nội dung kích thích người dùng hứng thú trong việc tiêu dùng sản phẩm.

Những nội dung về sản phẩm thường được in trên catalogue hay brochure

Khác nhau về kiểu dáng thiết kế

Với profile hay catalogue sẽ có những kích thước tùy ý thường ở dạng A4 hoặc có thể to hơn, nhỏ hơn. Những ấn phẩm này thường được đóng dưới dạng cuốn, có nhiều loại đóng cuốn khác nhau như đóng lò xo, keo gáy, đóng kim,…..

Profile hay catalogue đều có những thiết kế tương đồng nhau

Còn ở brochure sẽ ít được tiếp thị dưới dạng cuốn, mà thường được phổ biến nhiều trong trong những thiết kế brochure tờ gấp, không cố định về kích thước cũng như hình dáng sản phẩm.

Còn với brochure thì những thiết kế sẽ tự do hơn, lạ mắt hơn

Ngoài ra, còn những điểm khác nhau như về hình ảnh sử dụng, trường hợp sử dung,…. Sẽ cho bạn những lựa chọn khách nhau trong việc phù hợp với hình thức quảng cáo công ty đang cần.

Việc bố trí hình ảnh, và lựa chọn hình ảnh chính xác cũng là một việc cần thiết

In profile doanh nghiệp, in catalogue, in brochure tại in nhanh Kprint có thể in số lượng ít, in lấy nhanh và đảm bảo chất lượng.

Tại in nhanh Kprint sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn với việc chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn việc in nhiều dòng ấn phẩm quảng cáo khác nhau, và tùy vào hình thức quảng cáo, tiếp thị cho công ty, doanh nghiệp của bạn mà có thể cho mình một sự lựa chọn phù hơp. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu nhé.

Hãy đến trực tiếp công ty hoặc có thể liên lạc qua số điện thoại/Email để được tư vấn, báo giá một cách chu đáo nhất.