Mẫu Thiệp Cưới Đẹp 2022 – Thời Thượng, Sang Trọng – In Nhanh TPHCM

Mùa cưới của bạn, bạn đã chuẩn bị gì rồi? Tự tay lên ý tưởng thiết kế cho những mẫu thiệp đẹp mà độc đáo. Nếu bạn đang bí ý tưởng hãy theo chân Kprint tham khảo những mẫu thiệp cưới đẹp của năm 2022.

Mẫu thiệp cưới đẹp 2022 – lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp

Các chàng thơ và nàng thơ đang tìm kiếm mẫu thiệp cưới đẹp và chất lượng. Dưới đây là những mẫu dự kiến sẽ là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi. Bên cạnh những mẫu cũ được cách điệu và làm mới thì có những sản phẩm không những đẹp mà mang nhiều màu sắc độc đáo, lạ mắt.

thiệp cưới đẹp

thiệp cưới đẹp

thiệp cưới đẹp

thiệp cưới đẹp

Lựa chọn giấy in thiệp cưới đẹp:

Giấy Couches:

Ngoài việc thiết kế mẫu thiệp cưới đẹp bạn cần phải biết về chất liệu giấy. Giấy thường dùng để in thiệp cưới là giấy Couches – định lượng C150, C200, C250 hoặc dày nhất là C300. Đây là loại giấy thông dụng và phổ biến nhất bởi chất giấy có bề mặt láng và bóng, màu trắng đục có khả năng bám mực và hấp thụ mực tốt, giá thành không cao.

Thiệp cưới in giấy Couches

Giấy mỹ thuật:

Giấy mỹ thuật rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Điểm nổi bật của giấy mỹ thuật là có những đường vân và bề mặt nhám tạo hình ảnh có chiều sâu hơn, được rất nhiều người ưa chuộng.

Mẫu thiệp cưới in giấy mỹ thuật có gân nhẹ

Giấy nhựa:

Là loại giấy cao cấp và chi phí in ấn cao, bởi chất lượng giấy cực tốt. Giấy nhựa là sự tích hợp ưu điểm của nhựa và giấy: Khả năng chống nước, chống thấm, bảo quản được lâu, bất chấp môi trường lạnh, mưa nắng, không bị trôi và bay màu theo thời gian. Giấy mĩ thuật rất kén người chọn bởi chi phí khá cao bù lại in trên giấy nhựa rất sang trọng bạn cũng thử cân nhắc nhé.

Mẫu thiệp cưới in giấy nhựa mờ

Đọc thêm: mẫu thiệp cưới thiết kế đơn giản

Những lưu ý khi chọn chất liệu giấy in

Ngoài những mẫu thiết kế đẹp thì lựa chọn gửi gắm nơi in ấn cũng vô cùng quan trọng. Thiệp cưới đẹp ấn tượng là điều mà ai cũng muốn hướng đến.

Thiệp cưới đẹp độc đáo ngoài được thiết kế mới lạ thì giấy in cũng góp phần tạo nên sự ấn tượng của những chiếc thiệp cưới của bạn. Mẫu giấy in thiệp cưới cao cấp thường là những mẫu giấy mỹ thuật có bề mặt được cấu tạo phức tạp như giấy K03, K09, Dali White, Leather Like,…

Giấy có đường vân và bề mặt nhám sau thành phẩm thường gặp vấn đề sau in bởi mực phủ không đều, bề mặt bị lốm đốm. Tình trạng này sẽ làm chất lượng bài in thấy, nhất là những bài mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ như thiệp cưới. Tuy nhiên, không phải dòng máy in nào cũng in ấn như mẫu và có những mẫu sau thành phẩm không được như chất lượng như ý.

Tuy nhiên, trước đây các nhà in thường rất e ngại với những loại giấy này đặc biệt là những loại giấy có đường gân sâu như: K03, K09, Dali White, Leather Like, Rives Tweed Bright White 120,… Giờ đây có thể in ngay tại Kprint bởi hiện tại đã có máy in công nghệ 8 màu vượt trội.

Tìm hiểu thêm: Điểm vượt trội thách thức mọi giấy in của máy in công nghệ 8 màu

Lựa chọn cơ sở in ấn – in nhanh lấy liền tại TPHCM

Đám cưới chỉ một lần trong đời và bạn muốn có một buổi lễ mang đến sự chỉn chu, trân trọng đến những người đến chung vui cùng hai bạn. Ít ai quan tâm đến sự nhỏ nhặt nhưng hãy để một ngày vui của bạn sẽ được mọi người nhớ đến.

Với phương châm in nhanh đi đôi với chất lượng – Kprint là một nơi lựa chọn in ấn cũng nơi hợp tác của nhiều studio. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách liên hệ số zalo: 0914 566 238 hoặc đến xem mẫu trực tiếp tại địa chỉ: 449/3 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. HCM để được tư vấn miễn phí.