In thiệp cưới – Những thiết kế đơn giản và sang trọng cho ngày vui của bạn

Những nội dung như tên cô dâu, chú rễ phải được viết rõ ràng, font chữ to vừa phải, dễ đọc. Thời gian phải được cụ thể, đầy đủ cả ngày dương lịch và âm lịch. giờ bắt đầu, Địa điểm cụ thể ở đâu? Địa chỉ như thế nào. Bạn có thể tạo một bản đồ nhỏ phía mặt sau thiệp cưới để khách mời có thể dễ dàng tìm kiếm. Thêm một thông tin quan trọng là thông tin người đại diện cho cô dâu, chú rể. Thường sẽ là ba và mẹ. Những lưu ý khi tham gia tiệc cưới để buổi tiệc trở nên tốt đẹp hơn. Nếu thiệp cưới có chủ đề hoặc concept, bạn nên note thêm trang phục để có sự đồng bộ với đám cưới của bạn.

Ý nghĩa về màu sắc khi in thiệp cưới

Màu trắng, màu đỏ, hồng là 3 màu đặc trưng khi chọn màu cho in thiệp cưới. Kể cả việc lựa chọn váy cưới cũng thường chọn 2 màu này là màu sắc chủ đạo. Để có được màu sắc ấn tượng bạn phải nắm được những màu chủ đạo. Hãy hạn chế những gam màu tối màu ít thể hiện được sự may mắn làm màu sắc chủ đạo.

Tại Kprint in thiệp cưới đẹp, in thiệp cưới lấy nhanh, chất lượng, in tại tphcm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu khách hàng và nắm bắt được điều đó. Chúng tôi có đầy đủ dịch vụ thành phẩm: dập chìm, dập nổi, cán màng nhiệt, ép kim, cắt laser,…. Hàng trăm loại giấy Mỹ Thuật khác nhau để bạn có nhiều lựa chọn giấy in thiệp cưới. Đến với Kprint – chúng tôi có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc. Tư vấn cho bạn nhiều mẫu đẹp để có được một sản phẩm thiệp cưới hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!