0903 035 084 - 0903 167 138 - 0914 566 238 innhanhkprint@gmail.com - marketing@kprint.vn

In thiệp cưới – Những thiết kế đơn giản và sang trọng cho ngày vui của bạn

Trong ngày vui của mình thì ai cũng muốn mọi thứ đều phải hoàn hảo hoặc chí ít phải đầy đủ và tốt nhất có thể đúng không nào? In thiệp cưới ngày nay cũng xem như 1 phần thiết yếu cho ngày hạnh phúc của bạn, và cũng là loại phương tiện để tạo tín hiệu thông báo tin vui của bạn đến với người thân, bạn bè của mình.

In thiệp cưới đẹp, đơn giản

Tầm quan trọng của thiệp cưới

Liệu có nên đầu tư cho in thiệp cưới? Bộ thiệp cưới sẽ thể hiện được đầu tiên là sự tôn trọng của bạn với những khách mời, một bộ thiệp cưới thu hút sẽ tạo cho khách mới có thể tưởng tượng được về sự chu đáo trong tiệc cưới của bạn. Vì thế mà việc đầu tư cho in thiệp cưới cũng là một phần khá cần thiết đúng chứ? Ngày vui cũng bạn  sẽ vui hơn nữa khi số lượng khách mời của bạn được tới đông đủ, và thiệp cưới là cái ấn tượng đầu tiên cho khách mời về buổi tiệc đám cưới của bạn. Hãy tạo cho họ sự tò mò, sự hứng thú qua bộ thiệp cưới. Và làm sao để làm được những điều đó?

Bộ thiệp cưới đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách mời

Những chia sẽ cho việc in thiệp cưới của bạn

Trước tiên là phải tạo được ấn tượng về vẻ bên ngoài, Những chất liệu giấy có độ nhám, sần nhẹ sẽ tạo được cảm giác khi cầm, sờ bên ngoài tấm thiệp, và những chất liệu như giấy Ford hoặc những dòng giấy mỹ thuật như Pure white, diamin white laid, bright white, white, natural,…. Sẽ đáp ứng được cho bạn về độ nhám sần nhẹ cho giấy tạo được cảm giác khi cầm thiệp trên này.

Thiết kế thiệp cưới đầu tiên là phải tránh được những thiết kế rườm rà, hãy chọn sự ấn tượng qua những thứ đơn giản nhất, và nội dung trong thiết kế phải đảm bảo được những thông tin cần thiết như dành cho ai? Hãy biết được đối tượng mời của bạn là ai, để có thể đảm bảo được độ lịch sự, lễ phép (Nếu khách mời lớn tuổi, vai vế lớn hơn bạn).

Tránh những thiết kế rườm rà, trông khó coi

Và có những nội dung như tên cô dâu, chú rễ phải được viết rõ ràng, font chữ to vừa phải, và font chữ phải dễ đọc. Thời gian phải được cụ thể rõ ràng, nên có đầy đủ cả ngày dương lịch và âm lịch, giờ bắt đầu, Địa điểm cụ thể ở đâu? Địa chỉ như thế nào, gợi ý bạn có thể tạo một bản đồ nhỏ phía mặt sau thiệp cưới để khách mời có thể dễ dàng tìm được hơn. Và còn các thông tin quan trong nữa như là thông tin người đại diện cho cô dâu, chú rễ, thường sẽ là ba và mẹ, hay những lưu ý khi tham gia tiệc cưới để buổi tiệc trở nên tốt đẹp hơn.

Đặt để nội dung vị trí hợp lý, rõ ràng

Ý nghĩa về màu sắc khi in thiệp cưới

Màu trắng và màu đỏ là 2 màu đặc trưng khi nhắc đến để chọn màu cho in thiệp cưới, kể cả việc lựa chọn váy cưới cũng thường chọn 2 màu này là màu sắc chủ đạo. Và để có được màu sắc ấn tượng bạn phải nắm được những màu chủ đạo nên và không nên xuất hiện trong tiệc cưới. Hãy hạn chế những gam màu tối mà ít thể hiện được sự may mắn làm màu sắc chủ đạo.

Màu đỏ là một trong những màu rất phù hợp cho những ngày thế này

Những màu như màu trắng, đỏ, tím, hồng, xanh sẽ vẽ lên những câu chuyện lãng mạn cho cuộc tình của bạn.

Gợi ý bạn chúng ta cũng đừng nên gò ép trong việc chọn 1 màu cho thiệp cưới. Hãy phối những màu sắc lại với nhau, những tone màu nóng, lạnh, hay những tone màu nhẹ nhàng. Lưu ý thiệp cưới chỉ nên có khoảng 2 – 3 màu sắc được phối lại. Và hãy phối cho thật hài hòa, tránh sự diêm dúa cho thiệp cưới.

Phối hợp màu sắc thật sáng tạo và hài hòa

Những thiết kế thiệp cưới đơn giản và sang trọng cho bạn

Thiệp cưới có chi tiết cắt laser, ép kim, dập nổi, dập chìm bên ngoài thiệp,…. Hay những dịch vụ thành phẩm sau in thiệp cưới khác nữa. Là những ý tưởng hoàn hảo có bộ thiệp cưới của bạn.

Mẫu in thiệp cưới đơn giản, và sang trọng

Những mẫu thiệp cưới đơn giản, và sang trọng

Tại Kprint in thiệp cưới đẹp, in thiệp cưới lấy nhanh, chất lượng, in tại tphcm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu khách hàng, và nắm bắt được điều đó, chúng tôi có rất nhiều những dịch vụ thành phẩm khác nhau như dập chìm, dập nổi, cán màng nhiệt, ép kim, cắt laser,…. Và hàng trăm loại giấy mỹ thuật khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn cho việc in thiệp cưới của bạn. Và hãy đến với Kprint để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc và cũng như tư vấn cho bạn để có được một sản phẩm thiệp cưới khiến bạn hài lòng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

 

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status This page is geo-coded