In thiệp cưới – Những thiết kế đơn giản và sang trọng cho ngày vui của bạn

XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Và có những nội dung như tên cô dâu, chú rễ phải được viết rõ ràng, font chữ to vừa phải, và font chữ phải dễ đọc. Thời gian phải được cụ thể rõ ràng, nên có đầy đủ cả ngày dương lịch và âm lịch, giờ bắt đầu, Địa điểm cụ thể ở đâu? Địa chỉ như thế nào, gợi ý bạn có thể tạo một bản đồ nhỏ phía mặt sau thiệp cưới để khách mời có thể dễ dàng tìm được hơn. Và còn các thông tin quan trong nữa như là thông tin người đại diện cho cô dâu, chú rễ, thường sẽ là ba và mẹ, hay những lưu ý khi tham gia tiệc cưới để buổi tiệc trở nên tốt đẹp hơn.

Ý nghĩa về màu sắc khi in thiệp cưới

Màu trắng và màu đỏ là 2 màu đặc trưng khi nhắc đến để chọn màu cho in thiệp cưới, kể cả việc lựa chọn váy cưới cũng thường chọn 2 màu này là màu sắc chủ đạo. Và để có được màu sắc ấn tượng bạn phải nắm được những màu chủ đạo nên và không nên xuất hiện trong tiệc cưới. Hãy hạn chế những gam màu tối mà ít thể hiện được sự may mắn làm màu sắc chủ đạo.

Tại Kprint in thiệp cưới đẹp, in thiệp cưới lấy nhanh, chất lượng, in tại tphcm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu khách hàng, và nắm bắt được điều đó, chúng tôi có rất nhiều những dịch vụ thành phẩm khác nhau như dập chìm, dập nổi, cán màng nhiệt, ép kim, cắt laser,…. Và hàng trăm loại giấy mỹ thuật khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn cho việc in thiệp cưới của bạn. Và hãy đến với Kprint để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc và cũng như tư vấn cho bạn để có được một sản phẩm thiệp cưới khiến bạn hài lòng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!