In Màu Cực Chuẩn Với Máy FujiFilm 8 Màu Tại Kprint – In Nhanh Lấy Liền

Máy Fuji Film chuyên phục vụ sản phẩm in nhanh kỹ thuật số. Dòng máy này đang rất thịnh hành trên thế giới tuy nhiên ở Việt Nam thì còn khá mới lạ. Máy in công nghệ 8 màu ra đời là một bước cải tiến ngoạn mục cho ngành in nhanh kỹ thuật số tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đây một bước ngoặc lớn cho những công ty, cơ sở in nhanh lấy liền, đẩy nhanh tiến độ sản xuất và hoàn thiện thành phẩm sau in, lên màu gần đến mức chuẩn tuyệt đối.

IN NHANH LAY LIEN
Ở TP. HCM chỉ có Kprint đang sử dụng máy FujiFilm hệ 8 màu độc quyền

Máy Fuji Film công nghệ 8 màu có gì nổi bậc:

Fuji Film với công nghệ tuyệt đỉnh với 8 hệ màu: 4 màu truyền thống và 4 màu phụ. Với công nghệ in 8 màu này rất thích hợp với in nhanh lấy liền.

4 truyền thống:

C – Cyan: màu xanh lơ

M – Magenta: màu hồng cánh sen

Y – Yellow: màu vàng

K – key: là màu đen hay được xem là màu chủ đạo, quan trọng trong in ấn

Được viết tắt là CMYK

4 màu phụ bao gồm: mực Pink (mực hồng), mực texture, mực nhũ (vàng + bạc), mực trắng.

Dòng máy in nhanh kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay với công nghệ in 8 màu. Điều gì làm nên sự khác biệt của dòng máy in nhanh này so với các dòng máy in hiện tại. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm ngay tại bài viết này.

in nhanh lay lien
Thiệp chúc mừng áp dụng công nghệ in mực Pink + in nhũ

Những điểm vượt trội về thành phẩm sau in của dòng máy FujiFilm công nghệ 8 màu

Mực Pink

Điểm đầu tiên và là một trong điểm nổi bật của dòng máy này phải kể đến mực Pink (mực hồng). Màu này mang đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, chân thực hơn, bởi hiệu ứng Luminous hay màu dạ quang.

Hình ảnh trước và sau khi in mực Pink

In Texture

Thứ hai, in Texture, trước đây những giấy có độ nhám, có đường gân sâu thì chất lượng sản phẩm sau in khá thấp bởi mực phủ không đều, xảy ra tình trạng lốm đốm. Hiện nay, với công nghệ in Texture sẽ giải quyết được tất cả vấn đề đó giúp bài in mịn màng, độ phủ mực gần như tuyệt đối.

IN NHANH LẤY LIỀN
In Texture giúp bài in có độ phủ mực gần như tuyệt đối trên giấy mỹ thuật Tintoretto Gesso 300gsm

In nhũ

Thứ ba, mực nhũ vàng, nhũ bạc thay thế được màu nhũ ép kim. Đặc biệt có thể in được màu nhũ theo Pantone màu ngay trên giấy couches. Mực nhũ vàng hay nhũ bạc có thể in được trên cả giấy nhám hay giấy mỹ thuật có đường vân và đảm bảo được tình trạng phủ đều mực. Không chỉ in nhũ trên giấy, máy in công nghệ 8 màu có thể in cả trên nền giấy nhựa, decal, nhựa PVC. Với in nhũ bạn có thể lựa chọn thay thế kỹ thuật ép kim trước đây bởi chi phí in nhũ rẻ, rút ngắn thời gian in ấn, gia công, in nhanh lấy liền

Thiệp Thank You kết hợp phủ nhũ nền trên giấy nhựa Plastic 170gsm và in chữ nhũ vàng

Có nhiều pantone màu nhũ vàng và nhũ bạc cho bạn lựa chọn

IN NHANH LẤY LIỀN
Pantone màu nhũ vàng

 

IN NHANH LẤY LIỀN
Pantone màu nhũ bạn

Mực trắng (mực lót)

Thế mạnh thứ 4: Mực trắng thực chất là màu lót trên nền giấy mỹ thuật màu đen là chủ yếu. Việc in màu trắng để lót rồi in chồng màu khác lên giúp bài in được nổi bật, lên chuẩn màu trên giấy màu đen.

Mực trắng phủ đều trên từng chi tiết

 

Menu in mực trắng nổi bật trên nền giấy Plike Black 140gsm

Giải quyết nhiều bài in khó trong in ấn trước đây

Giờ đây với công nghệ mới việc in ấn trên menu, name card đã dễ dàng hơn. Chất lượng bài in được nâng lên, “chuyên trị” các bài in ấn ở các lĩnh vực: menu nhà hàng, spa, salon, thiết kế nội thất, bất động sản, thiệp mời, thiệp cưới, name card khi in trên nền giấy mỹ thuật có gân. Khắc phục được tình trạng phủ mực trên các loại giấy K03, K09, Dali White, Leather Like, Rives Tweed Bright White 120,…

In công nghệ 8 màu và sự tiện ích sau in – In nhanh lấy liền nhanh chóng và dễ dàng

  • Tốc độ đẩy nhanh năng suất in ấn. Tiết kiệm thời gian, chi phí phục vụ rất lớn cho việc in nhanh lấy liền.
  • Năng suất máy cao, in với tốc độ cao nhanh, thời gian hoàn thành bài in được rút ngắn: từ 60 trang/phút tăng lên gấp đôi 120 trang/phút so với máy in nhanh thông thường. Lưu ý khổ in lớn nhất của máy là: 32x100cm.
  • Fuji Film là dòng máy thổi mới cho những sản phẩm in nhanh kỹ thuật số, tạo ra những trang in chất lượng đáp ứng nhu cầu in nhanh lấy liền và mang lại hiệu quả, năng suất cao.
  • Bỏ qua nhiều công đoạn của một máy in kỹ thuật số thông thường, lên màu gần như tuyệt đối, đặc biệt trên các giấy mĩ thuật có đường vấn, bề mặt nhám, nổi, khó in nhất.

Tham khảo: in name card visit lấy liền

Hãy đến và trải nghiệm về dòng máy mới của In Nhanh Kỹ Thuật Số Kprint nhé!