Mẫu menu cafe đẹp siêu bền cùng với giấy nhựa cán keo cao cấp tại Kprint.

Lựa chọn mẫu menu cafe đẹp, quán ăn nhà hàng luôn là một mối quan tâm của rất nhiều người chủ cửa hàng vì mong muốn truyền tải đến những món ăn ngon, hình ảnh bắt mắt của chính nhà hàng mình đến với người tiêu dùng. Menu không chỉ cần đảm bảo yếu tố hình ảnh đẹp mà hơn thế nữa cần phải đáp ứng những tiêu chí sau: Chất liệu bền, mới lạ và sáng tạo.

Các mẫu menu cafe đẹp

Các mẫu menu cafe đẹp nhất hiện nay

Bộ sưu tầm các mẫu menu cafe đẹp nhất hiện nay tại Kprint

Tổng hợp bộ sưu tầm các mẫu menu cafe đẹp nhất hiện này tại Kprint
Tổng hợp bộ sưu tầm các mẫu menu cafe đẹp nhất hiện này tại Kprint được nhiều khách hàng lựa chọn

Hiểu được những yêu cầu đó của khách hàng, sau quá trình nghiên cứu và tìm kiếm Kprint cho ra mắt dòng sản phẩm siêu mới : các MẪU MENU CAFE ĐẸP in trên GIẤY NHỰA CÁN KEO.  Điều gì làm nên nét đặc trưng của sản phẩm này? Bài chia sẻ của Kprint hôm nay mong muốn đem đến cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm để có thể nhanh tay lựa chọn cho mình một cuốn menu không chỉ đẹp mà là siêu đẹp siêu bền và siêu mới lạ nhé!

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu về đặc tính của chất liệu in menu GIẤY NHỰA. Giấy nhựa là một loại giấy xé không rách, không thấm nước, độ dẻo và tính đàn hồi cao. In menu trên chất liệu giấy nhựa sẽ tuyệt nhiên đảm bảo được về độ bền. Ngoài ra, do đặc thù giấy nhựa cao cấp là loại giấy tráng phủ, kết hợp với mực in nhanh sẽ làm cho hình ảnh và những thông tin của bài in trở nên nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu chỉ in menu trên giấy nhựa thôi thì cuốn menu của bạn chỉ dừng lại ở điểm 8 thôi. Và làm thế nào nó sẽ trở nên đẹp hơn và đẹp hơn nữa. Đó chính là sự kết hợp của giấy nhựa cán keo. Trước đây, khách hàng sử dụng cán màng nhiệt ( màng bóng hoặc mờ) để bài in được bảo vệ và tăng một số hiệu ứng cho cuốn menu thêm đẹp mắt. Tuy vậy, nếu sử dụng một thời gian dài cuốn menu sẽ dễ dàng bong tróc ở các cạnh mép làm giảm đi độ thẩm mỹ của sản phẩm rất nhiều.  Những lo lắng của khách hàng khi đứng trước một sản phẩm chưa đảm bảo độ thẩm mỹ theo thời gian đã thúc giục Kprint phải tìm ra một giải pháp tối ưu cho sản phẩm này. Và các mẫu menu cafe đẹp in trên giấy nhựa cán keo bóng / mờ là một giải pháp tuyệt vời.

Điều gì đã tạo ra sự khác biệt của cán keo so với cán màng thông thường? Vâng, đó chính là lớp keo dưới màng, khi chạy qua máy cán nhiệt, lớp keo tan chảy giúp bám chắc vào bài in và đặc màu bóng / mờ của keo kết hợp trên giấy nhựa đã làm cho sản phẩm đẹp hơn bao giờ hết. Đây chính là một cặp đôi hoàn hảo của một sự kết hợp đúng đắn.  In menu nhà hàng bằng giấy nhựa cán keo đang là một xu hướng mà khách hàng khi biết đến và xem mẫu thì đến 99% đã lựa chọn. Điểm 10 cho sản phẩm này là cuốn menu trở nên bóng bẩy như có một lớp sơn bóng, độ bền sử dụng cao.

In nhanh Kprint chuyên in menu nhà hàng cao cấp, siêu bền đẹp. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những sản phẩm mới. Hoặc có thể ghé thăm xem mẫu của shop tại 449/3 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *