Làm thẻ nhân viên, thẻ học sinh – sinh viên – In thẻ nhựa lấy liền

Khi giao tiếp, ngoài tấm danh thiếp thì những chiếc bảng tên, thẻ đeo cũng là những công cụ hữu ích giúp bạn tạo được niềm tin và ấn tượng hơn với đối phương. Những chiếc thẻ đeo để biết bạn là ai, bạn đến từ đâu đã trở thành một người giao tiếp và bán hàng vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, bỏ ra chi phí để làm thẻ nhân viên của công ty bạn là một cách đầu tư thông minh và chính xác. Không chỉ làm tăng doanh số bán hàng, mà nó còn giúp ích cho bộ mặt công ty, thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Tại In Nhanh Kprint chúng tôi cung cấp các dịch vụ in thẻ nhựa, in thẻ vip giá rẻ số lượng ít, lấy ngay với chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Làm thẻ nhân viên, thẻ nhựa lấy liền:

Câu hỏi đặt ra làm thế nào để có một tấm thẻ nhiên viên đúng chuẩn và đẹp? Thẻ nhựa đã từ lâu được con người thiết kế và sáng tạo ra sử dụng đáp ứng nhu cầu một cách phổ biến nhất tại các doanh nghiệp, công ty đoàn thể hay một nhà hàng khách sạn, mang đến sự chuyên nghiệp, truyền tải thông tin tới đối tác khách hàng một cách hiệu quả nhanh nhất chính vì thế làm thẻ nhân viên trở thành yếu tố quan trọng với nhiều người.

Bài viết của Kprint xin đưa ra vài gợi ý để giúp bạn có thể hình dung và lựa chọn tốt hơn nhé. Chúng tôi không chỉ làm cho khách hàng hài lòng về chất lượng, mà nó còn giúp khách hàng tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp nhờ thiết kế chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh.

Ứng dụng của thẻ nhựa PVC:

Hiện tại, công ty chúng tôi đã sản xuất ra nhiều mẫu mã đẹp trên thị trường với nhiều ngành nghề khác nhau như:

In thẻ nhựa nhân viên,

– In nhựa PVC trong suốt,

– Thẻ khách hàng 

– Thẻ VIP,

– Ngoài ra làm thẻ sinh viên bằng nhựa được áp dụng tại hầu hết các trường đào tạo hiện nay. Không đơn thuần là một chiếc thẻ sinh viên mà chúng được tích hợp nhiều tính năng khác nhau như: thẻ thư viện, thẻ ngân hàng.

Những chiếc thẻ này đảm bảo được độ bền chắc và có thể gắn bó lâu dài với quãng đời sinh viên. Một chiếc thẻ sinh viên nhưng có thể dùng được rất nhiều hoạt động khác nhau vô cùng thuận tiện. Sinh viên không phải mang theo quá nhiều chiếc thẻ bên mình mỗi khi đến trường.
Toàn bộ thông tin được lưu trữ trong hệ thống giúp chúng ta tra cứu dễ dàng mỗi khi cần mà không phải tốn quá nhiều công sức cho việc lưu trữ và tìm kiếm như trước.
Những chiếc thẻ sinh viên bằng nhựa cùng với hệ thống quản lý chặt chẽ sẽ giúp gia tăng hiệu quả trong công tác quản lý và đào tạo sinh viên.

Quy cách in thẻ nhân viên:

Cũng như tất cả các sản phẩm khác, công đoạn thiết kế lên ý tưởng là vô cùng quan trọng. Để làm thẻ nhân viên đúng chuẩn bạn cần nắm rõ các thông tin thiết kế cơ bản sau:

+ Kích thước: thông thường là 8.5 x 5.4 cm

+ Nội dung: phải bao gồm được các thông tin cơ bản về công ty, logo, phòng ban, chức vụ ,tên nhân viên, ở một số công ty lớn có máy quét thẻ thì thẻ nhân viên sẽ được tích hợp công nghệ barcode để phục vụ cho việc chấm công, đi và vào tòa nhà được kiểm soát chặt chẽ hơn

+ Hình ảnh: Mỗi thẻ nhân viên nên có chèn thêm hình ảnh của chính nhân viên đó. Điều này có tác dụng 2 chiều: giúp người đeo thẻ tự tin và hãnh diện vì công việc mình đang làm, còn đối với đối tác họ cảm thấy thật an tâm khi làm việc cùng với bạn

+ Màu sắc: Màu sắc trong in thẻ nhựa tphcm thường được lựa chọn dựa trên logo của mỗi công ty. Không nên dùng màu sắc trong phông nền thẻ sẽ làm giảm sự tiếp cận và phân tán sự tập trung của đối phương

Công nghệ in:

Cho dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhà sản xuất, trường học, ngân hàng, viễn thông hay trong bất kỳ lĩnh vực nào. Chúng tôi đều có thể cung cấp những sản phẩm thẻ nhựa phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
In nhanh kỹ thuật số là lựa chọn hầu hết của các khách hàng khi làm thẻ nhân viên. Bởi vậy, khi in thẻ nhân viên thường là số lượng ít dưới 100 thẻ. Cũng tùy từng đợt in khi công ty bạn có bổ sung thêm nhân viên mới thì số thẻ thường dưới 10 thẻ.

Kỹ thuật in nhanh sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đó: in số lượng ít và in lấy ngay trong ngày. Một số những công ty tập đoàn lớn, việc làm thẻ nhân viên còn ứng dụng thêm các chức năng barcode nhận diện mã thẻ tránh thẻ giả, thẻ mạo danh..

Ngoài ra để việc làm thẻ nhân viên trở nên đẹp và ấn tượng, một số công ty sẽ đầu tư vào những kỹ thuật sau in kết hợp lên tấm thẻ để nổi bật hơn ví dụ như: ép nhũ logo, dập nổi mã số nhân viên, vvv.

Bạn nên chọn Kprint là nơi in ấn vì: 

– Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, những sản phẩm nào kém chất lượng sẽ được hủy bỏ và làm lại hoàn toàn miễn phí.

– Chúng tôi sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những khách hàng có nhu cầu lớn hay đặt hàng thường xuyên. 

– Bạn sẽ tạo được sự ấn tượng ngay trong lần gặp đầu tiên, bởi những thiết kế tinh tế, độc đáo của chúng tôi. Hiệu quả thành công sẽ thể hiện ngay ở những chi tiết quan trọng đó.

– Hãy đem sự chuyên nghiệp đó thể hiện cho đối tác của bạn biết tôi tin chắc bạn sẽ đạt được hiệu quả mà nó đem lại.

Kprint là công ty in ấn chuyên in nhanh kỹ thuật số in thẻ nhựa số lượng ít tphcm và lấy ngay trong ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu để nhân viên bán hàng Kprint có thể tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *